รีวิว The Brasserie Holiday Inn Bangkok Silom Hotel

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบุฟเฟต์ในโรงแรมย่านสีลม

The brasserie (Holiday Inn Silom Hotel) เป็นร้านอาหารนานาชาติประเภทบุฟเฟต์ เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารไทยที่มีทั้งคาวหวาน วันนี้เริ่มต้นด้วยซุปครีมหอยลายสีขาวข้น ตามมาด้วยผักสลัดที่ปรุงแต่งรสมาให้แล้ว ซึ่งจะมีกุ้ง มันฝรั่งหรือไก่ หรือจะเลือกผักสดมาปรุงเองตามใจชอบก็ได้ อาหารหลักส่วนใหญ่เป็นอาหารไทยพวกไก่ผัดพริกแกงหน่อไม้ สตูว์แกะ เทปันยากิ ลาบหมู ไก่อบ ส้มตำ นํ้าพริกเป็นต้น ตบท้ายด้วยของหวานแบบลอดช่อง...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
27 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
The Brasserie หนึ่งในซีรีส์อาหารในโรงแรมที่น่าสนใจ แต่กลับแสนธรรมดาไปหน่อย @The Brasserie Holiday Inn Bangkok Silom

อาหารในโรงแรมแบบบุฟเฟ่ต์สำหรับผมเป็นของชอบมากเลยทีเดียว เพราะด้วยบรรยากาศที่ไม่ต้องเร่งรีบ และการบริการอีกทั้งโต๊ะที่นั่งก็เป็นส่วนตัวเงียบสงบ ผมจึงมักมองหาโปรโมชั่นของตามทางโรงแรมต่างๆ ที่มักมีข้อเสนอในแบบที่น่าสนใจ สำหรับที่นี่ก็เช่นกันจากที่เคยมาทานในมื้อค่ำวันนี้มาปรับเปลี่ยนบรรยากาศเป็นมื้อกลางวันแทนตามที่ข้อเสนอทางโรงแรมจัดมาหละครับ เลยเป็นที่มาของการมายังที่โรงแรมนี้เป็นครั้งที่ 2 - The...

อ่านต่อ »
The Brasserie Holiday Inn Bangkok Silom HotelThe Brasserie Holiday Inn Bangkok Silom HotelThe Brasserie Holiday Inn Bangkok Silom Hotel

27 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ใช้ส่วนลด Eatigo 50% ก็คุ้มอยู่นะ
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น (18.00 - 22.30)

3.5 ดาว ต้องการไปฉลองรวมญาติกันช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา สรุปกันว่ากินบุฟเฟ่ต์โรงแรมดีกว่า มีอาหารหลากหลาย ใครอยากกินอะไรก็ไปเลือกตักเอาเอง ใครไปก่อนกินก่อนได้เลย ไม่ต้องรอกัน สะดวกดี ลองเช็คราคาจาก Eatigo แล้ว ก็มีหลายโรงแรมราคาไม่แพงหลังหักส่วนลด ตัวเลือกนึงที่น่าสนใจคือ The Brasserie โรงแรม Holiday Inn เพราะอยู่ใกล้บ้านญาติๆ เคยมากินด้วยกันหลายครั้งแล้ว แต่ก่อนใช้ส่วนลดบัตรเครดิตค่ายต่างๆ ก็จ...

อ่านต่อ »
The Brasserie Holiday Inn Bangkok Silom HotelThe Brasserie Holiday Inn Bangkok Silom Hotel

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มีทุกอย่างที่ต้องการแต่ไม่มีให้เลือกมาก
เมนูเด็ด:ขนม

Brasserie อยู่บริเวณชั้น Lobby ของโรงแรม ด้านติดถนนใหญ่ มีกระจกอยู่รอบร้าน ทำให้ไม่อดอัด มีทุกๆอย่างที่ buffet ดีๆมี แต่ไม่ได้มีให้เลือกมากนัก เช่น มี station cheese แต่ก็ไม่ได้มีหลากหลาย มีเนื้อ แต่ก็มีเนื้อไก่และหมู ไม่มีเนื้อ มีเทปันยากิ แต่ก็ไม่มีเนื้อวัว มี roast station แต่ก็เป็นหมู มีอาหารไทยที่อร่อยเช่นยำปลาหมึก ที่เด่นที่นี่คือกุ้งต้ม หอยนางรม หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ (ตัวใหญ่แต่จืด) ปล...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานมื้อกลางวัน วันอาทิตย์
เมนูเด็ด:มุมของหวาน, เทปันยากิ

The Brasserie เป็นห้องอาหารแบบ Buffet ในโรงแรม Holiday inn Silom เรามาทานมื้อกลางวัน ใช้โปรลดจากราคาปกติ 650บาท++ ลด 50% จากeatigo ลดแล้วเหลือคนละ 400 บาทนิดๆหลังรวม vatและ service charge บุฟเฟต์อาหารกลางวันที่นี่รวม Soft drink (น้าอัดลม)น้ำเปล่า และชา กาแฟ เราขับรมาถจอดในโรงแรม และนำบัตรจอดรถมาประทับตราได้ที่ห้องอาหารค่ะ ไลน์บุฟเฟต์มื้อกลางวัน จะเป็นแบบ นานาชาติ มี สลัด ซูชิ ของทานเล่น เช...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟต์โรงแรมในราคาที่เอื้อมถึง!
เมนูเด็ด:หมูแดง, กุ้งต้ม, ขนมเค้ก

อยากกินบุฟเฟ่ต์แบบชิลๆ ไม่จำกัดเวลาเลยเลือกบุฟเฟ่ต์ในโรงแรม เปิดแอพละเจอร้านนี้พอดี จองผ่าน Eatigo ได้ลด 50 % สำหรับมื้อเย็นเหลือคนละ 375 บาท ++ หรือว่าใช้บัตรเครดิตธนาคารกสิกรก็ลด 50 % เหมือนกันค่ะ ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่อยู่ที่ชั้นเดียวกับล็อบบี้ โรงแรมฮอลิเดย์อิน สีลม ตัวโรงแรมและห้องอาหารค่อนข้างเก่า แต่ยังสะอาดสะอ้านดี ด้านในห้องอาหารกว้างขวาง ที่นั่งสบาย ไม่ติดกัน รองรับแขกได้ประมาณ 200...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share