- รวมรีวิว ร้านอาหาร Craft Cafe
รีวิว Craft Cafe
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

วันนี้มาจังหวัดสุรินทร์ระหว่างทำธุระก็หาร้านกาแฟอร่อยๆกิน เจอร้านนี้ บรรยากาศดีมากๆ ไปดันมีวงดนตรีร้อวสดพอดีช่วงบ่ายๆ Dirty : ราคากาแฟค่อนข้างปานกลาง วันนี้อยากลองกิน dirty แบบเยนรสชาติขมกำลังดีไม่มีมากไป ตบท้ายด้วยนมนวลๆ เย็นๆ ราคา 70 บาท พายมะพร้าว : อร่อยมากๆ แป้งไม่หนา ไส้มะพร้าวไม่หวานมาก มีเนื้อมะพร้าวให้เคี้ยว ราคา 60 บาท ถ่ายไม่ทัน กินหมดก่อน ที่จอดรถค่อนข้างน้อย ตอนนี้ยุในช่วงระหว่...
อ่านต่อ »
สมแล้วที่เป็นร้าน user choice มาถึงร้าน 9.30 น. คนแน่นร้านแล้ว ยังไม่รวมลูกค้าที่ซื้อกลับ สรุปพนักงานแทบไม่ได้หยุดหายใจกันเลยทีเดียว กาแฟมีครบทุกไลน์ เบเกอรี่ ก็เยอะ อร่อย และราคาไม่แพงด้วย Chocolate Rich Fudge 70 บาท เหนียวหนึบ เข้มข้น ชอบมากค่ะ Dirty Latte 70 บาท พนักงานบอกว่ารอ 7 นาที รอได้ค่ะ เข้มข้นถุูกใจมาก รักเลยร้านนี้ ❤️
ดูเพิ่มเติม »
Craft Cafe - wongnai user’s choice หนึ่งเดียวในสุรินทร์ ร้านอยู่บนถนนเล็กๆ แต่รถจอดกันเพียบ ซึ่งก็ลูกค้าในร้านนี่แหละ ที่นั่งกันเกือบเต็มทั้งโซนด้านในและด้านนอกร้าน สำหรับกาแฟ เราสั่ง orange tonic americano ถือว่าใช้ได้ ส่วน dirty ของคุณนายบอกว่ายังไม่ค่อยโดน แต่ตอนนี้เห็นมีคาเฟ่ใหม่เยอะมาก ไว้ต้องมาหาร้านถูกใจต่อไป
ดูเพิ่มเติม »
บรรยากาศร้าน สามารถนั่งได้เรื่อยๆ จัดร้านได้โอเค. มุมในร้านนอกร้านโอเคอยู่ สามารถมานั่งคุยหรืออ่านหนังสือได้. ส่วนเครื่องดื่ม ดื่มชาเขียวปั่นไป. รสชาติก็เฉยๆทั่วไป. ไม่ได้ว้าวอะไร. ปิดสี่ครึ่งเร็วไปหน่อย ส่วนเมนูมีขนมเค้กด้วย
ดูเพิ่มเติม »
. ✨ร้านกาแฟในถนนเล็กๆ ในเวลาบ่าย 3 โมง ไม่น่าเชื่อว่าคนจะเต็มร้านตลอดเวลาที่นั่งอยู่นี้ กว่าจะได้มาสุรินทร์สักครั้ง คอกาแฟก็ต้องหาร้านน่าสนใจเพื่อชิมอยู่แล้ว เปิดแอพวงในเลือกเลยจ้า และแล้วคำว่า official 2020 ก็ดึงดูดให้มาร้านนี้นั่นเอง . ✨ร้านตกแต่งน่ารักดี มีมุมให้ถ่ายรูปเล็กน้อย . 📍 “คัสตาร์ดเค้ก เผือก” นุ่มละลาย รสชาติได้มาตรฐานจ้า . 📍 “คาปูชิโนร้อน” สั่งเพิ่ม ช็อต ก็ไม่ได้คาด...
อ่านต่อ »
ร้านกาแฟ มีป้ายอยู่หน้าร้าน ร้านเล็กๆ มีการจัดสวนโดยรอบ ร่มรื่น รู้สึกสบายๆ ติดเป็นร้าน recommend by Wongnai 2020 ด้วยครับ มีทั้งเครื่องดื่ม มีการคราฟกาแฟให้ดูด้วย และมีของหวานหลายอย่างด้วยครับ มีคนเข้าร้านตลอดเวลาเลยครับ