3.7

รีวิว ฟูฟูติ่มซำ (FuFu Dimsum) -

Tiewapong
20 ธ.ค. 2023
ติ่มซำค่อนข้างดี ร้านสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, ติ่มซำ

ร้านติ่มซำเปิดใหม่ อาจไม่ใหม่มาก แต่ใหม่สำหรับเรา ร้านอยู่ตามแมปเลย เราไม่รู้จะเรียกว่าอะไรดี จอดรถได้ข้างทางเลยนะ ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ ที่นั่งเยอะ ตอนแรกเราคิดว่าโต๊ะค่อนข้างใหญ่ แต่พออาหารมาเสริฟแล้ว โต๊ะเล็กไปเลย ร้านจัดโต๊ะห่างกันพอสมควร นั้งได้สบายๆ ร้านค่อนข้างโปร่งด้วยแหละ สั่งอาหารไป รอไม่นานมาก ชาไทย มาตรฐาน ชาเข้มข้น ไม่หวานมาก เก๊กฮวยเย็น ก็มาตรฐานแหละ ไม่หวานมากเหมือนกัน เก็กฮวยร้...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
11 ต.ค. 2023
ติ่มซำ หน้าสถานีรถไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู, ขนมจีบกุ้ง, สาหร่ายห่อกุ้ง, ถุงทอง, ไข่เค็มจักรพรรดิ, กุ้งอบวุ้นเส้น, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, เสี่ยวหลงเปา, หอยเชลล์ หมูสับ, บะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋น, เต้าหู้ไข่ หมูสับ, ฮะเก๋า3สี

ร้านฟูฟู ติ่มซำ ร้านตกแต่งสไตล์จีน หรูหรา หมาเห่า มากมาย คือดูจากภาบนอกร้านมาดูแพงมาก แต่ราคาอาหารไม่ได้แพงแบบที่คิดเลยครับ ถ้าเทียบราคาคงประมาณโชคดีติ่มซำในกทม ได้เลยครับ ร้านอยู่ทางไปสถานีรถไฟ ตรงข้ามเยื้องๆกับร้านข้าวต้ม ไข่มุก จอดรถได้บริเวณหน้าร้านเลยครับเป็นข้างทางของถนนเส้นนี้ ถนนเส้นนี้ต้องระวังนิดนึงนะครับ เพราะมีตำรวจคอยแจกใบสั่ง ถ้าจอดรถกับหัวกับหาง จะโดนใบสั่งทันทีครับ เรียกได้ว่าข...อ่านต่อ

meCHER foodie
29 ม.ค. 2023
ร้านฟูฟู ติ่มซำ ในตัวเมือง จ.ลำปาง

ทางร้านเน้นติ่มซำ ของหวานบัวลอย สาคูถั่วดำมะพร้าวอ่อน มีหลากหลายเมนูให้เลือกเลยคะ แต่ละเมนูน่าทานทั้งนั้น ราคาค่อนข้างกลางๆสั่งเต็มโต๊ะก็ไม่ถึง 500 บาท ในร้านบรรยากาศได้ฟิวจีนๆ เข้ากับถนนประสานไมตรี ทางร้านปิด 2ทุ่ม แต่ครัวจะปิดก่อนสัก 20 นาทีนะคะดูเพิ่มเติม

ด้ายน้อยคอยนาน
19 พ.ย. 2023
ฟู่ฟู่ติ่มชำ ราคาเริ่มต้น 29 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, ปูอัดทรงเครื่อง, ไก่จ๊อ, เสี่ยวหลงเปา, ลูกชิ้นปลาไส้ไข่กุ้ง, หมี่หยกหมูแดง, บะหมี่ไก่ตุ๋น

ฟู่ฟู่ติ่มชำ ย่านถนนไมตรีจิตร ตรงข้ามโลตัสและ mr.diy ร้านตกแต่งสไตล์จีนๆ เปิดเพลงจีนเบาๆ ให้ได้บรรยากาศ เพลงใหม่ไม่ถึวกลับย้อนยุค อาหาร🥜 🥒บะหมี่ไก่ตุ๋น เมนูบะหมี่กับน่องไก่ตุ๋นเสริฟมาพร้อมกับซุปคล้ายต้มพะโล้ ซุปไม่ได้เข้มข้นไรมากมาย แต่กลิ่นเครื่องเทศเข้าจมูกใช้ได้ ส่วนเส้นบะหมี่ส่วนตัวกลิ่นแป้งรบกวนระหว่างทานอย่างมาก 🌶️เสี่ยวหลงเปา เมนูที่ต้องมีซุปทะลักออกมา แต่รสชาดของน้ำซุปก็ออกไปทางจื...อ่านต่อ

หญิง
17 ก.พ. 2024
เมนูเด็ด: ถุงทอง, เสี่ยวหลงเปา

เข้าไปในร้านครั้งแรกรู้สึกดี อาหารใช้ได้ โดยเฉพาะเมนูเสี่ยวหลงเปา และถุงทองทอด แต่ดันมาเสียเรื่องการบริการของพนักงานบางคน เราฝากเค้กวันเกิดไว้ แล้วจะขอพนักงานช่วยเตรียมปักเทียนให้หน่อย พอถึงเวลาไปแจ้งพนักงาน แต่กลับได้คำตอบว่า “รอสักครู่ ตอนนี้ยังไม่สะดวก” (ช่วงเวลานั้นมีโต๊ะเดียวคือโต๊ะเรา ไม่วุ่นวายเลย) คือจะรู้สึกดีกว่านี้ ถ้าจะตอบแค่ว่า “รอสักครู่นะคะ” พนักงานควรเข้าใจคำว่า service mide ก่อ...อ่านต่อ

Anongnart Nakaraj
23 ต.ค. 2023
อร่อยทุกเมนูเลยจ้า

My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿