รีวิว Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลพระราม 9

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
1172.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 419
Quality Review
กิน โมโม่ ที่เรารัก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมเชอร์เบทมะม่วง, น้ำซุปชาบู+จุ่มไข่ดิบ, ไอศกรีมนมข้าวญี่ปุ่น, Australian Beef

วันนี้อีกครั้ง อยากกินชาบู มากกว่าปิ้งย่าง รู้สึกว่ามันไม่ร้อน และมีความละมุนกว่า ทานง่ายกว่า จุ่มสบายๆ จิ้มน้ำจิ้มกินอร่อยๆครับ มาที่นี่ เค้าขึ้นชื่อเรื่องความสะอาด เนื้อสวย มีความสด จิ้มกับไข่อดงอนามัย แล้วทาน อร่อยมาก เด็ดอีกเรื่อง คือ น้ำจิ้มครับ น้ำจิ้มสูตรของทีนี่ คือเข้ากับชาบูมากๆ หอมน้ำมันงาครับ ผมมาผมชอบกินเนื้อ ลืมบอกว่าน้ำซุปเลือกได้ตามชอบเลยนะครับ มีหลายแบบ น้ำใส น้ำดำ ต่างๆ อร่อย...อ่านต่อ

photo
Umitama
33902.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 359
Quality Review
Momo paradise
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปชาบู+จุ่มไข่ดิบ, Australian Beef

momo pardise ร้านนี้ชาเป็นบุฟเฟต์ที่ หมู เนื้อ เป็น และมีเมนูที่เป็นเส้นอุด้ง ข้าว หรือโมจิด้วย ส่วนผักเราสามารถเดินตักเองได้เลย เมื่อเข้าร้านไปเค้าจะให้เราเลือกน้ำซุป ซึ่งแต่ละน้ำซุปก็จะได้น่ำจิ้มที่แตกต่างกัน จะมาขอน้ำจิ้มของน้ำซุปอื่นไม่ได้นะ ส่วนทางเราชอบซุปน้ำดำก็จะได้เป็นน้ำจิ้มที่สามารถนำมาดองไข่ได้และจิ้มกับเนื้อได้ เเละ set นี้จะได้ไข่ออแกนิคด้วย เวลาไปกิน momo สิ่งที่เราชอบเลยคือเ...อ่านต่อ

photo
⭐️Banky Food Seeker
11561.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 676
Quality Review
เอาใจสายเนื้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมเชอร์เบทมะม่วง, Australian Beef

Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลพระราม 9 สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ตั้งอยู่บนชั้น 7 ของศูนย์การค้า เค้าจะมีน้ำซุปให้เลือก 4 แบบ แต่ละแบบจะได้น้ำจิ้มไม่เหมือนกัน -ซุปชาบู ชาบู รสดั้งเดิม (ซุปใส) -ซุปสุกี้ยากี้ -ซุปคารามิโสะ -ซุปทงคตสึ ราคาผู้ใหญ่ 599++ รวมค่าบริการ 10% ราคา Net = 659 บาทต่อคน ราคาเด็ก 299++ รวมค่าบริการ 10% ราคา Net = 329 บาทต่อคน เนื้อสัตว์ทั้งหมด ได้แก่ เนื้อวัวออสเตรเลียเกรดพรีเมี...อ่านต่อ

photo
Joey Joyanne
334122.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 640
Quality Review
Ala carte meats buffet order manually

This branch in 7th floor of Central Rama 9. Advise don’t come during peak hours as I’d been told by the staff that have to wait for an hour at least. I come back in the next day at 11am, this time just few occupied tables. You have to call the staff to order manually which not like others buffet either order by QR/ hand write order sheet. I think this a bit ignored. There has vegetables bar...อ่านต่อ

photo
Gracey
1037396.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,585
Quality Review
ไอติมปีโป้ขึ้นแท่นจ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมนมข้าวญี่ปุ่น, ไอศกรีมปีโป้

ลงชื่อรอคิวทานเป็นมื้อเย็นกันไป รอคิว 1.30 ก็ช้อปปิ้งรอกันไปก่อนเลยจ้า หลังจากไม่ได่เข้าโมโม่มาสักพักเพิ่งรู้ว่าเค้ามีไอติมปีโป้ออกใหม่จ้า ชั้นยกให้เป็น No.1 แทนไอติมรสข้าวหอมกับชาโคลเรียบร้อย แล้วจะบอกว่ามาครั้งนี้เรายิ่งสนับสนุนโมโม่ไปอีกนะ เพราะเค้าให้วิชาอาชีพกับน้องที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน น้องเค้ามาทำหน้าที่ตรงจุดบริการ ชา/กาแฟ/น้ำอัดลม คือเราก็ชี้บอกไปว่าจะเอาน้ำอะไรแล้วน้องน่ารั...อ่านต่อ

photo
cocoa and latte🌲
351.2k10.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 1,779
Quality Review
โมโม่พาราไดซ์ พระราม9
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ชื่อดังที่ใครๆก็ต้องรู้จัก โมโม่พาราไดซ์ สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 อยู่ชั้นเดียวกับโรงหนัง ชั้นบนสุด ชั้น 7 ปกติถ้าตอนเย็นคนจะแน่นตลอด คิวยาวสุดๆ ร้านมี 2 ชั้น จุคนได้เยอะจุกๆ แต่มาตอนเที่ยงวันจันทร์ คนโล่งๆร้าน สบายๆ เข้าได้เลยไม่มีคิว พนักงานโดยรวมก็โอเค บางคนบริการดีมากๆๆๆ บางคนบริการไม่ค่อยดีเท่าไร จับคู่เม้ามอยกัน ต้องเรียก 2 รอบ สบตาแล้วด้วยนะ แต่ยังคุยกันไม่จบ อาหารก็รสชาติ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คาระเมนยะ มาซึโมโตะ Central Plaza Rama 9 branch เซ็นทรัล พระราม 9 7th FL
Ad ·
คาระเมนยะ มาซึโมโตะ Central Plaza Rama 9 branchCentral Rama 9
ราเมงรสเผ็ด เจ้าเด็ดจากมิยาซากิ เส้นนุ่ม ซุปเผ็ดถึงใจ ความเผ็ด 6 ระดับ
Stax Burger
Ad ·
Stax Burger
ซื้อเลย! ดีลเบอร์เกอร์อิ่มคู่สุดคุ้ม