รีวิว Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลพระราม 9

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
shabu buffet style ญี่ปุ่น ทานแบบไม่อั้น
เมนูเด็ด:เนื้อออสเตรเลีย, โมจิ, หมูดำคุโรบูตะ, น้ำซุปคารามิโซะ

วันนี้ได้มีโอกาสไปทาน เราshabu buffet กันเป็นหมู่คณะที่ร้าน Momo Paradise สาขา เลือcentral พระรามกท9 ทานแบบ buffet คนล่ะ 560บาท ใช้บัตรกรุงศรี มา4จ่าย3 เริ่ดส์  สามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิดจากทั้งหมด 4 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็จะได้รับเครื่องเคียงและน้ำจิ้มแตกต่างกันไป น้ำซุปที่เลือกได้ก็มี Shabu Shabu เป็นน้ำซุปชาบูรสดั้งเดิม และ Sukiyaki เป็นซุบสูตรพิเศษของทางร้าน ชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยจ้...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูร้านเด็ด!

สาขานี้คนแอบเยอะ ร้านเล็กด้วย ที่นั่งไม่เยอะมาก บริการไม่โอเคเลย พนักงานหญิงหน้าหงิกมากกกก พร้อมเหวี่ยงตลอดเวลา กลัวแล้วจ้า แต่พนักงานชายโอเคเลย ยิ้มแย้ม คอยบริการ รับออเดอร์ อาหารอร่อยเหมือนเดิม เป็น 1ในชาบูร้านโปรด อร่อยจริงๆ น้ำดำเข้มข้นมาก ถ้าเค็มไปก็ผสมน้ำใสก็ได้ ส่วนผัก มีให้เลือกเยอะดี เนื้อดีงามนะ สั่งไปอาจจะต้องรอนาน แต่ว่าอร่อยจริงๆ อิ่มไปอีกนานเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น มี 4 น้ำซุปให้เลือก หมูคุโรบูตะ เนื้อออสเตรเลีย น้ำจิ้มอร่อย กินแล้วฟินเด้อ ตบท้ายด้วยไอติมและไดฟูกุ

ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ตอนนี้มีหลายสาขาละตามห้าง เข้ามาก็ได้กลิ่นหอมยั่วๆๆ แล้ว ตอนนี้มี 4 น้ำซุป ชาบู สุกี้น้ำดำ ทงคัตสึออกเค็มหน่อย และอีกอย่างจะเผ็ดๆ เนื้อถือว่าใช้ได้ หมูคุโรบูตะอร่อยอยู่แล้ว บวกกับน้ำซุปที่เข้าเนื้อ ถือว่าชนะเลิศ แล้วแต่คนชอบ ผักไม่ขี้เหร่ น้ำจิ้มจะโดนล็อกมาพร้อมน้ำซุปเด้ออ สั่งซุปชาบู และสุกี้มา เลยได้พอนสึและงาขาว ถือว่าผ่าน ของหวานมีไอติมและไดฟูกุ พอไปได้จ้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ราคาไม่แพง เนื้ออร่อย
เมนูเด็ด:เนื้อ, เนื้อวัว

ราคาโอเคเลย สำหรับบุฟเฟต์น้ำสุกี้ มีน้ำชา กาแฟ น้ำอัดลม ผักให้เลือกได้เต็มที่เลยค่ะ ที่ชอบสุดๆคือ เนื้อออสเตรเลียค่ะ เพราะไม่ค่อยติดมันเท่าไหร่ ช่วงนี้มีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ของบัตรกรุงศรีด้วย คุ้มสุดๆไปเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
3 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ชาบูบุฟเฟ่ คุณภาพพรีเมี่ยม ราคาก็พรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:ซุปคารามิโซะ

ปกติผมจะไม่กินชาบู ขอกินเป็นสุกี้ดีกว่า แต่วันนี้โดนบังคับ (กินก็ได้ --") เลยได้มาลองร้านนี้ แต่หลังจากชิมแล้วก็ช่วยลดอคติเกี่ยวกับอาหารชาบู ๆ ไปได้เยอะทีเดียว บรรยากาศก็ตกแต่งตามสไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป เมนูที่สั่งก็เลือกเป็นบุฟเฟ่หัวละ 449 โดยจะได้กินหมูและเนื้อไม่อั้น ผักตักได้ที่ตามอัธยาศัย น้ำดื่มรีฟิลที่ละ 39? สิ่งที่ได้เพิ่มมาจากชุดปกติคือได้น้ำซูปแยกสองชนิดโดยผมเลือกซุปชาบูชาบูแ...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลพระราม 9Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลพระราม 9Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลพระราม 9

26 Likes0 Comment
Share
17 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
เดินผ่านหน้าร้านทีไร หอมยั่วยวนใจพาให้เดินเข้าไปทุกที

ขอรีวิวร้านชาบูอีกร้านที่เมื่อก่อนทานบ่อยๆนะคะ อันนี้ทานมาสักพักละ แต่เพิ่งจะมารีวิว เพราะว่ามีสมาชิกวงในท่านนึงถามเกี่ยวกับร้านชาบูมานะคะ ร้านนี้หาทานง่ายมีหลายสาขาคะ และมีราคาให้เลือกต่างๆกันไป รอบนี่เลือกเป็น Mixed course ราคา 449++ ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ ได้ซุป2อย่าง เนื้อ หมู ผัก คะ เราว่าร้านนี้เนื้อเค้าแห้งๆไปนิดนะคะ เหนียวหน่อยๆ เพราะมีมันแทรกมาน้อยเกินไปอ่ะ แต่ว่าเค้าสไลด์ได้บางดีนะ เ...

อ่านต่อ »

64 Likes10 Comments
Share