4.0
85 เรตติ้ง (59 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว The Local by Oam Thong Thai Cuisine อโศก

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.5k37.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,791
Quality Review
ร้านอาหารไทย​ ระดับมิสชลินแนะนำ​ รสชาติไม่จัดจ้านเหมาะสำหรับชาวค่างชาติ​ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kaffir lime ice Tea, Honey Ice Теa, Appetizer set, Grill australian beef, Phak Mieng With Eggs, Stir-fried seabass with, Fish In coconut milk and, Millet Grass in Coconut

นัดหมายและจองร้านนี้ไว้​20.00 น.​ 4 ที่​ มาถึงร้านนี้มีพนักงานต้อนรับอย่างดี​ สั่งอาหารตา​มคำแนะของพนักงานต้อนรัย อาหารรสชาติอร่อยพอใช้ได้​ สั่งAppetizer set มาลองทานกับแก้ม​ ต่อด้วยHoney Ice Теa Kaffir Lime ice Tea อาหาร​เป็นอาหารไทยดั้งเดิมดูเพิ่มเติม

photo
JJYY - BKK Street Food Lover
337728.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 2,650
Quality Review
The Local คุณค่าที่คุณคู่ควร สำหรับปรนเปรอตัวเองก็ได้ หรือจะเอ็นเตอร์เทนแขกบ้านแขกเมืองก็เหมาะสมที่สุด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปลากะพงทอดสามรส, ยำส้มโอ, เมี่ยงบัวหลวง, กุ้งผัดสะตอ, ปลาสลิดต้มใบมะขามอ่อน, ลาบหมูคั่ว, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา

The Local เป็นร้านอาหารไทยที่ยกระดับให้เมนูไทยพื้นบ้านโบราณ ได้เสิร์ฟในบรรยากาศบ้านไทยมีระดับ เรียบ หรู คลาสสิค เหมาะสำหรับมื้อพิเศษที่อยากจะปรนเปรอตัวเองด้วยความ Specialty หรือจะเป็นมื้อไว้รับแขก หรือเลี้ยงลูกค้าก็ดี . เมนูอาหารที่นี่มีทั้งอาหารไทยโบราณหายาก และอาหารไทยเมนูที่เราทานในชีวิตประจำวัน แต่ปรุงพิเศษเหนือระดับมาอีกขั้น รสชาติกลมกล่อม คงความเป็นไทยและจัดจ้าน แต่ไม่ได้จี๊ดจ๊าด...อ่านต่อ

photo
Ling Siriviriya
5.2k6239k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 5,898
Quality Review
The Local by Oam Thong Thai Cuisine อาหารไทยแท้ คุณภาพพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอ, หมูฮ้องไข่นกกระทา, ข้าวหอมมะลิ, แกงเผ็ดเนื้อย่างใบชะมวง, ออเดิร์ฟรวม

The Local by Oam Thong Thai Cuisine อาหารไทยแท้ คุณภาพพรีเมี่ยม สุขุมวิท 23 ตรงข้ามประสานมิตรพลาซ่า มีรางวัลการันตีความอร่อยมากมาย หนึ่งในนั้นที่เรารู้จักกันคือ Michelin Guide ร้านนี้ได้รางวัล bib gourmand ถึง 5 ปีซ้อนเลย 🏠ร้านเป็นบ้านไม้โบราณแต่ยังคงสวยงาม ตกแต่งด้วยรูปภาพ ผ้าไทย และของสะสมต่างๆของเจ้าของบ้าน คนไทยยังว่าสวย ถ้าต่างชาติมาชอบแน่นอน 📖เมนูเป็นอาหารไทยจาก 4 ภาค บางเมนูไม่...อ่านต่อ

photo
Ice Ice Baby ❄️🧁
276197.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 4,682
Quality Review
ร้านที่เหมาะกับการมารับแขกบ้านแขกเมือง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงรัญจวนเนื้อ, เมี่ยงบัวหลวง, มัสมั่นเนื้อ, ห่อหมกเนื้อปู

เป็นร้านที่ต่างชาติเยอะมาก แต่อาหารก็รสชาติจัดจ้าน พนักงานมีความเข้าใจต่างชาติเป็นอย่างดี อย่างกรุ้ปเรามีคนทานกลูเตนฟรี ก็คือแพ้แป้งต่างๆ เค้าก็คือเข้าใจว่าอาหารอะไรทานได้ไม่ได้ ดีมากๆ อาหารรสชาติดี ต่างชาติทานอร่อย คนไทยทานอร่อย แกงรัญจวนเนื้อคือแซ่บม้ากกกกก แต่อร่อยมาก อาหารอื่นๆก็คือดีเลยแหละ ใครพาต่างชาติมาหาร้านอาหารไทย ร้านนี้คือแนะนำเลย 🚘 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

photo
abbkung
7.2k2.2k23.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 6,686
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสชาติกลมกล่อม ในบรรยากาศแบบไทยๆ ใจกลางสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ไก่ทอดกระเทียม, แกงคั่วเนื้อปูใบชะคราม

อาทิตย์ก่อนถามคุณนายแม่ว่าอยากกินอะไร แม่บอกเอาเป็นอาหารไทย 🍽️ 🇹🇭 แต่เน้นว่าต้องอร่อยๆเลยนะ เราเลยดูลิสต์ร้านที่เล็งๆไว้ว่าอยากไปลองว่ามีอาหารไทยร้านไหนอยู่บ้าง แล้วก็มาจบลงที่ร้าน "The Local by Oam Thong Thai Cuisine (เดอะโลคอลบายออมทอง ไทยคูซีน)" หนึ่งในร้านที่ได้ Michelin Guide ร้านนี้ตั้งอยู่ในซ.สุขุมวิท 23 มีที่จอดรถในบริเวณร้านเลย บรรยากาศของร้านร่มรื่น เหมือนเค้าเอาบ้านเก่ามาทำเป็นร...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.7k20.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 5,677
Quality Review
อาหารไทยรสดีกับเมนูสุดคุ้มของชุดวงใน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มจิ๋วเนื้อ, พะเเนงซี่โครงหมู, ข้าวฟางน้ำกะทิ, ข้าวเหนียวมะม่วง, ออเดิร์ฟรวม

จากโปรโมชั่นของวงในที่น่าดึงดูดทำให้มีโอกาสได้มาลองร้านอาหารไทยร้านนี้ ตัวบ้านด้านหน้าเป็นสไตล์แบบไทยมีห้องส่วนตัว ด้านหลังเป็นพื้นที่กว้างรองรับคนได้ค่อนข้างเยอะ เมนูชุดใหญ่นี้สามารถทานได้ 2 คน ส่วนใหญ่อาหารรสชาติดี พนักงานดูแลเอาใจใส่อย่างดีแล้วก็ให้บริการดีเยี่ยม ข้าวสวยสามารถเติมได้เรื่อยๆ ทีนี่อาหารไทยรสชาติออกจจัดจ้าน โดยเฉพาะพะแนงจะค่อนข้างเข้มข้นหน่อย ที่จอดรถอาจจะแคบไปหน่อยหากมาคนจำนวน...อ่านต่อ