- รวมรีวิว ร้านอาหาร Zakka shop

รีวิว Zakka shop
ร้านน่ารัก กาแฟใช้ได้
มาลงเรียน workshop ที่ร้านนี้ค่ะ ก็สามารถจอดรถได้ในซอยข้างๆ ร้านนะคะ ร้านเล็กๆ แต่ตกแต่งน่ารักดีค่ะ มีของจุกจิกให้ช้อปได้ด้วย ระหว่างรอเรียนก็จัดลาเต้เย็นไป ก็ใช้ได้เลยนะคะ กาแฟไม่ขมปื้ด ไม่เปรี้ยว ก็ดื่มได้เรื่อยๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
'อินดี้แม้กระทั่งวิธีส่งน้ำ'
ยังไม่หมดช่วง wfh ทางเราก็ยังคงต้องพึ่งร้านอร่อยๆให้มาส่งที่บ้านเหมือนเดิมค่ะ คราวนี้เป็นเมนูเครื่องดื่มบ้าง เลยเลือกร้าน Zakka Cafe เป็นคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ตรงปากซอยสุขุมวิท 24 ค่ะ ช่วงปิดโควิดทางร้านเลยเปลี่ยนแพคเกจเป็นใส่เครื่องดื่มในขวดแก้วสามขนาด ตั้งแต่ขวดเล็กน่ารักๆ ยันขวดใหญ่ขนาดหนึ่งลิตรไปเล้ย เมนูทางร้านก็จะมีพวกชาเย็น ช็อกโกแลต ชาเขียว มอคค่า คาปูชิโน่ ลาเต้ ชามะนาว ชาผล...อ่านต่อ
ใช้ชีวิตกันแบบสโลว์ๆ ในร้านคาเฟ่สุดชิว นั่งแช่ทานเครื่องดื่มพร้อมชมของเก่าได้เพลินๆ
Zakka Shop & Cafe เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ในย่านเอกมัย ร้านนี้เป็นร้านที่เข้าคอนเซปท์คำว่า Slow-Life ได้เป็นอย่างดีครับ เพราะนอกจากในร้านนี้จะมีคาเฟ่เล็กๆแล้ว หน้าร้านนี้ยังคงมีช็อปขายของเก่าเล็กๆให้เลือกชมหรือถ้าอยากซื้อก็ได้เช่นกันครับ นอกจากนี้ทางร้านยังมีมุมเสื้อผ้าเดรสที่มาขายให้กับสาวๆที่แวะมาเยี่ยมเยียนร้านนี้ด้วยครับ ผมเดินผ่านร้านนี้เห็นดูน่าเข้าเลยแวะเข้าไปหาเครื่องดื่มทานดู ร...อ่านต่อ
ร้านกาแฟสไตล์ฮิปเตอร์ ท่ามกลางความวุ่นวายของเอกมัย
zakka shop&cafe' ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศเงียบสงบ จัดแต่งสไตล์ฮิปเตอร์ ขายทั้งกาแฟและของแฮนด์เมด เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ต้นไม้ต้นเล็กๆน่ารัก สำหรับใครที่ต้องการนั่งทำงานเงียบๆ หรือคิดอะไรเพลินร้านนี้ถือว่าเหมาะเลยทีเดียว มีทั้ง WiFi ปลั๊ก คนไม่พลุกพล่าน และที่สำคัญราคาไม่แพง ร้านนี้ไม่ค่อยเหมาะกับคนที่รีบร้อนนะครับ อาจจะทำไม่ทันใจท่านๆ แต่ถ้าใครหลงไหลในวิถี slow life ร้านนี้แหละน่าจะถูกใจครับดูเพิ่มเติม
กาแฟไม่แพง เจ้าของร้านบริการดี
กาแฟไม่แพง ร้านเล็กๆ น่ารัก ขายของแฮนเมด เจ้าของบริการดี ใครอยู่แถวนี้มาอุดหนุนกันดูเพิ่มเติม