รีวิว Farmhouse Restaurant

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยอร่อย อาหารเช้าแบบอลังการด้วยเมนูอาหารใต้
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, บุฟเฟ่อาหารเช้าพื้นเมือง

มาพักที่โรงแรมด้านหลังซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกัน เลยมีโอกาศได้ทานทั้งมื้อเช้าและมื้อเที่ยง อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่แบบอลังการที่มีเมนูอาหารใต้ให้ได้ทานกันหลายแบบ ทั้งขนมจีนหลายชนิด ข้าวยำ กับข้าวต่างๆ ข้าวต้มและสลัด การจัดวางก็สวยงาม ส่วนตอนมื้อเที่ยงสั่งเป็นอาหารตามสั่ง รสชาติดีใช้ได้เลยครับ หมูสามชั้นทอดน้ำปลาอร่อยดีครับ นอกจากนั้นที่ร้านยังมีเบเกอร์รี่และกาแฟเครื่องดื่มให้นั่งทานอีกด้วยครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเด็ดในตัวโรงแรม

#ฟาร์มเฮ้าส์ระนอง ร้านอาหารร้านขายของฝากที่อยูในที่เดียวกัน พนักงานบริการดี อาหารอร่อยและให้เลือกกินเยอะมากกกกมีทั้งชากาแฟ เครื่องดื่มมากมาย แนะนำใครมาเที่ยวระนอง. แนะนำที่นี่เลยจ้าาา ต้องห้ามพลาดเด้อจ้า

ดูเพิ่มเติม »
Farmhouse Restaurant

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 พ.ค. 2019

อร่อยฟลากหลาย

อ่านต่อ »
22 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟต์อาหารเช้าพื้นเมือง
เมนูเด็ด:ยำไข่ลวก, ขนมจีนแกงไตปลา, ใบเหลียงผัดไข่, ข้าวยำ

เวลาไปเที่ยวแต่ละที่เราชอบลองอาหารของท้องถิ่นนั้น ๆ เพราะอยากรู้วัฒนธรรมการกินของเค้า (กินได้ไม่ได้ว่ากันอีกที 555) พอมาเที่ยวระนองเราเลือกพักที่โรงแรมฟาร์มเฮ้าส์เพราะได้ยินมาว่าที่นี่เค้ามีบุฟเฟต์อาหารเช้าเป็นอาหารพื้นเมืองของระนอง อาหารเช้าเปิดให้บริการตั้งแต่ 6.30 - 10.30 น. หลังจากนี้จะเปลี่ยนเป็นห้องอาหารแบบ A La Carte ส่วนกลางคืนเป็นแนวกินดื่มมีดนตรีสดด้วย สำหรับใครที่ไม่ได้พักที่นี่ก็...

อ่านต่อ »
Farmhouse RestaurantFarmhouse RestaurantFarmhouse Restaurant

10 Likes0 Comment
Share
24 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ประทับใจ
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่อาหารพื้นเมือง

รอบนี้มาพักที่ฟาร์มเฮ้าส์ เหตุผลคือ อยากมาทานอาหารเช้าที่นี่ เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเช้ามาก ถ้าอยากทานอาหารพื้นเมืองระนองต้องมาที่นี่ มีหลายอย่างให้เลือก และรสชาติดีด้วย ถ้าใครไม่ได้พักก็สามารถมาทานได้ โดยค่าใช้จ่ายอยู่ที่คนละ 150 บาท เท่านั้น มีหลายอย่างให้เลือกมาก มีทั้ง ขนมจีน น้ำพริก น้ำยา แกงเขียวหวานไก่ จะบอกว่า น้ำยา กับ น้ำพริกอร่อยมาก รสชาติดี นัว เสียดายไม่ได้ชิมแกงเขียวหวานไ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
พักที่ฟาร์มเฮ้าส์ ไม่ผิดหวังกับอาหารเช้า
เมนูเด็ด:ขนมจีนแกงไตปลา, ผักเหลียงผัดไข่, ไก่คั่วเค็ม, ผัดพริกแกงหมูใส่สตอ

มาเที่ยวระนอง เลือกพักที่โรงแรมฟาร์มเฮ้าส์ห้องพักสะอาดสวยงามบริการดีน่าประทับใจ วันเสาร์มีถนนคนเดินหน้าทางเข้าโรงแรมให้เดินเล่นชิมช้อปแชะกันด้วย ตื่นขึ้นมาต้อนรับวันใหม่ด้วยเมนูอาหารเช้าที่ร้านอาหารของทางโรงแรม มีเมนูหลากหลาย มีเมนูอาหารท้องถิ่น รสชาติอร่อยถูกใจ นั่งทานเพลินๆกว่าจะรู้สึกตัวก็พุงกางแล้ว อาหารอร่อยจริงๆพนักงานก็มารยาทดี เดิมอาหารตลอด คราวหน้ามาระนองคงต้องมาแวะพักที่นี่อีกเช่นเคย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟพอได้ ขนมหวานดีงาม

ก่อนอื่นเริ่มจากกาแฟก่อน เพราะความเป็นคอกาแฟ รสชาติปานกลาง ทำนมมาเย็นไปนิด ทิ้งไว้แป๊ปก็เย็นแล้ว จุดเด่นของร้านจึงเหมาะกับการทานของหวานมากกว่า แครมบูเลหวานพอดี มีเสน่ห์ตรงทำตาราเมลเส้นพันฟูๆ รอบแก้ว ไอศกรีมก็หวานตามปกติ มันใช้ได้ มีความต่างที่ใส่เม็ดเจลลี่ใสๆ กรุบๆ ทีน้ำหวานหน่อยๆ อยู่ข้างใน ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวต้มหัวปลาฝาแฝด
ข้าวต้มหัวปลาฝาแฝด