รีวิว Ai Sushi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
2 check-ins
DON'T MISS!
ชิ้นใหญ่ อร่อยเต็มคำ ในราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด:ซูชิท้องปลาแซลมอน

จุดเด่นของ Au Sushi ที่ทำให้ลูกค้าขาจรและขาประจำมาใช้บริการแบบไม่ขาดสาย สาเหตุหลักก็มาจากคุณภาพและวัตถุดิบของอาหารที่มีความสดใหม่ ไม่ใช้ของแช่แข็ง แต่ละเมนูเสิร์ฟมาให้แบบจัดหนัก จัดเต็ม ไม่กลัวขาดทุน ด้วยคอนเซปท์ของร้าน "กินน้อยๆ แต่กินนานๆ" จึงไม่แปลกใจที่ทำให้ร้านนี้อยู่ยงคงกระพันมาถึง 8 ปี จากร้านเล็กๆ ย่านสันติธรรม ย้ายมาอยู่ติดถนนห้วยแก้ว จากคูหา 1 ล็อค เพิ่มเป็น 2 ล็อค เพื่อรองรับลูกค้...

อ่านต่อ »
Ai SushiAi Sushi

26 Likes1 Comment
Share
23 ต.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง สด ใหม่ อร่อย
เมนูเด็ด:ซาซิมิ ซูชิ

ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพงร้านนี้ชื่อว่าร้าน Ai Sushi ค่ะ ตั้งอยู่ที่ถนนห้วยแก้ว ตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับปั๊มเชลล์พอดีเลยค่ะ สังเกตุไม่ยาก แต่ที่จอดรถอาจจะหายากหน่อยค่ะ อาจจะต้องจอดในซอยก่อนถึงร้านเพราะไม่สามารถจอดริมทางได้ค่ะ ถ้าเอาเป็นรถเครื่องมาก็จะหาที่จอดได้ง่ายกว่าค่ะ ร้านตึกแถวห้องเดีpวบรรยากาศแบบสลัวๆหน่อยค่ะ บรรยากาศของร้านออกแนวแบบเรียบง่าย สไตล์ญี่ปุ่นค่ะ จะเป็นโต๊ะไม้ๆเล็กๆ เรีย...

อ่านต่อ »
Ai SushiAi SushiAi Sushi

10 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นในตำนานเคียงคู่ถนนห้วยแก้ว

ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังย่านห้วยแก้ว เปิดมายาวนาน โลเคชั่นคือติดกับปั้มเชลล์ ตัวร้านกว้างขวางโอ่โถง มีทั้งโซนนั่งหน้าบาร์ หรือจะขึ้นไปนั่งบนชั้นสอง กว้างขวางสะดวกสบาย เมนูส่วนมากคือเบสิคทั่วไปที่มีตามร้านอาหารญี่ปุ่น มีครบทุกอย่างที่อยากกิน รสชาติคืออร่อย ราคาน่ารักมากเทียบกับโลเคชั่นร้าน ไม่ได้ถูกจนเกินไปแต่ก็ไม่แพงแบบนิมมานแน่ๆ วันนี้สั่งมาสองอย่างคือยำแซลม่อนแบบญี่ปุ่น รสชาติเค็มๆดี แต่กิ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
14 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นริมทางในดวงใจ
เมนูเด็ด:ราเมนต้มยำหมูชาชู, ข้าวปั่นหน้าปลาไหลย่าง

ร้านอาหารญี่ปุ่นริมทางในดวงใจเลยค่ะ ไปกี่ที่ก็ชอบค่ะ ปกติจะชอบทานเป็นซูชิฟิวชั่นต่างๆ คราวนี้ไปลองทานราเมนของร้านนี้ดูค่ะ มีให้เลือกหลายแบบหลายน้ำซุปเลยค่ะ ที่เลือกมาจะเป็นราเมนต้มยำค่ะ มาชามใหญ่เลยค่ะ น้ำซุปอร่อยมากก เข้มข้นเลยค่ะ เส้นเหนียวนุ่มมากเลยค่ะ มีลูกชิ้นเป็นรูปกระต่ายด้วย ที่ติดใจของี้านนี้อีกอย่างคือข้าวปั้นหน้าปลาไหลย่าง ร้านนี้ทำออกได้ดีค่ะ อร่อยมากก ย่างมาแบบกำลังดี ตัวน้ำซอสออกห...

อ่านต่อ »
Ai SushiAi SushiAi Sushi

17 Likes0 Comment
Share
18 ต.ค. 2015
photo
5 check-ins
Quality Review
ร้านเก่าเจ้าประจำแต่ย้ายที่ใหม่จ้า
เมนูเด็ด:ยำแซลมอนแบบญี่ปุ่น, แซลมอนซาซิมิ

'Ai Sushi' ร้านอยู่ติดกับปั๊มเชลล์ห้วยแก้ว (เมื่อก่อนอยู่ฝั่งตรงข้าม) เป็นตึกแถวสองชั้นกว้างกว่าเดิมเยอะเลย เปิดสี่โมงเย็นถึงห้าทุ่มนู่น ร้านนี้เป็นร้านประจำปกติจะไปคนเดียวเลยชอบนั่งหน้าบาร์ มีร้านส่วนน้อยนะที่จะไปคนเดียวแล้วไม่ขัดเขิน ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น ร้าน Ai เค้าขึ้นชื่อเรื่องแซลมอน ชิ้นใหญ่ สด นุ่มละลาย ที่สำคัญไม่แพงด้วย เมนูที่ไปแล้วสั่งประจำก็จะมีซาซิมิแซลมอน ซาซิมิปลาซาบะดอง แล้ว...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ต.ค. 2014

แซลมอนชิ้นโต นุ่ม ละลายในปาก

อ่านต่อ »
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีอีกร้าน
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, ซูชิ

ร้านย้ายมาฝั่งตรงข้ามกับร้านเดิมสักระยะใหญ่ๆ ร้านนี้กว้างขวางขึ้นมาก มีสองชั้น ดู(บรรยากาศ)แพงขึ้นมาก ซูชิแซลม่อน(คำละ 30 บาท) คำใหญ่มากกกก(มากจริงๆค่ะ) เรากินคำเดียวไม่ได้จริงๆ 😅 คุณภาพปลาสดดีค่ะ สมราคา การบริการ ดีเลยค่ะ เราไปคนเดียวนั่งหน้าบาร์ มี พนง. มาต้อนรับตั้งแต่เดินเข้าร้าน จะไปกับเพื่อน ครอบครัว แฟน คนเดียว ร้านนี้ตอบโจทย์ทั้งหมดเลยค่ะ ที่จอดรถ เราจอดตรงที่รับฝากรถฝั่งตรงข้าม

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
4 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มาตรฐานต่ำลงมาก !!!
เมนูเด็ด:แซลมอนซาซิมิ

เริ่มต้นปีด้วยรีวิวไม่ประทับใจครับ ..(ไม่น่าเลย) แต่ก็รู้สึกอยากแบ่งปันประสบการณ์แย่ๆ บ้าง ผมเคยประทับใจกับร้านนี้ ..เคยลงรีวิวร้านนี้ ..เคยเขียนเชียร์ร้านนี้ ด้วยความชื่นชอบ แต่มาครั้งนี้ ขอเขียนในมุมตรงข้าม และขอลดดาวลงนะ !! ที่บอกว่ามาตรฐานต่่ำ เพราะคุณภาพอาหารไม่สมราคา การบริการที่ล่าช้า และมาตรฐานแย่ลงจริงๆ วันนี้ผมลองสั่งเมนู ข้าวหมูทอดราดแกงกะหรี่ (ราคา 95 บาท) .. บอกเ...

อ่านต่อ »
Ai SushiAi Sushi

8 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 มี.ค. 2014

คุณภาพดี ราคาไม่แพง ลูกค้าเยอะ จนต้องขยายร้าน

อ่านต่อ »
5 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ปลาดิบเต็มคำสุดๆ
เมนูเด็ด:ชุดปลาดิบรวม

ตอนนี้ร้านย้ายมาอยู่ฝั่งเดียวกับปั๊มเชลล์แล้วค่ะ อยู่ติดกับร้านสมุดลานนา ปลาดิบชุดใหญ่เนื้อหนา แน่น สด เต็มคำสุดๆ คำว่าหนาคือหนาจริงๆค่ะ ปลาโอประมาณ2เซนฯ ข้าวปั้นหนังปลาแซลมอน หวานไปหน่อยค่ะ ข้าวหน้าปลาแซลมอนปัดเนยอร่อยดีค่ะ ส่วนตัวคิดว่ามันแห้งไปนิดๆ ถ้าแถมซุปซักถ้วยเล็กๆน่าจะดี ข้าวผัดกระเทียมรสชาดพอดี๊พอดี ร้านคนเยอะค่ะ ใครหิวๆมาแนะนำให้วางแผนเรื่องที่จอดรถ และควรโทรมาจองโต้ะไว้ก่อน...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Jiro สันติธรรม
Sushi Jiro สันติธรรม
Ajiyoshi Yatai Ramen
Ajiyoshi Yatai Ramen
Tomi Sushi
Tomi Sushi
Kaikan
Kaikan