เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ
31 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Tim Ho Wan ร้านดังจากฮ่องกง
เมนูเด็ด:ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, โจ้กไข่เยี่ยวม้าไข่เค็ม, ผักนึ่งตามฤดูกาล, ข้าวหน้าไก่ กุนเชียง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ขนมผักกาด, ฮะเก๋ากุ้ง, สาคูมะม่วงส้มโอ, ฟองเต้าหู้ห่อหมูและกุ้ง, ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่, กรรเชียงปู

Tim ho wan 🍲 ร้านดังจากฮ่องกง มีหลายสาขา เทอมินอล21 เอกมัย และอื่นๆ ถือเป็นร้านติ่มซำในดวงใจ ❤️ กินกี่รอบก็ยังคงคุณภาพอร่อยได้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน 👍🏻👍🏻👍🏻 อาหารไวมาก รสชาติดีทุกจาน พนักงานใส่ใจทุกรายละเอียดไม่ต้องเรียกให้เสียเวลา 😊 วันนี้มี voucher 1000 ซื้อมาในราคาถูก ลองมาใช้กันหน่อย สรุปกินไป 23xx ถือว่าคุ้มมากเท่ากับลดไป 20% โดยประมาณ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง 🦐 อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานม...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
สุดยอดซาลาเปาเชฟมิชลินสตาร์!!!
เมนูเด็ด:ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, ผักนึ่งตามฤดูกาล, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ขนมผักกาด

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น3ของterminal21เป็นร้านของเชฟมิชลินสตาร์ที่ขายอาหารที่ราคาถูกที่สุด(ราคาเฉลี่ยต่อจานคือ100up) ตัวoriginalจะอยู่ที่ฮ่องกง ในส่วนของอาหาร อร่อยมากๆ โดยเฉพาะ ซาลาเปา สุดยอดมากๆ ซาลาเปาอบที่กรอบกำลังพอดี กับไส้หมูแดงภายในที่กำลังร้อนๆ เข้ากันได้เป็นอย่างดี ราคาอาจจะสูงถ้าเทียบกับร้านภายในห้าง แต่ถ้าเทียบคุณภาพกับราคาถือว่สยอดเยี่ยมไปเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
31 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ติมซ่ำอร่อย แต่พนักงานให้ความสนใจน้อยไปนิด
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดซอสงา, ผักนึ่งตามฤดูกาล, กะเพาะปลานึ่งซอสกุ้ง, ฟองเต้าหู้ห่อหมูและกุ้ง

พาเจ้านายกับเพื่อนพนักงานไปทานค่ะ สั่งหลายอย่างเลยทีเดียว ขนมจีบหมูและกุ้ง - รสชาติเบสิคค่ะ หาทานได้ทั่วไป ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ - แลดูน้ำมันจะเยิ้มเยอะไปหน่อย เลี่ยน ไม่สั่งต่อค่ะ ฟองเต้าหู้ห่อหมูและกุ้ง - อันนี้อร่อยค่ะ ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อนมั้ง สั่งสี่ชุดเลย ก๋วยเตี๋ยวหลอดซอสงา - รสชาติดีเกินคาด เนื้อแป้งนุ่มมาก แม้ไม่มีไส้อะไรเลย แต่ผ่านค่ะ ขาไก่ตุ๋น - ขาไก่ก็เฉยๆนะคะ ชอบฟองเต้าหู้ที่มา...

อ่านต่อ »
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21

0 Like0 Comment
Share
23 ส.ค. 2015
photo
ซาลาเปาอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, ผักนึ่งตามฤดูกาล, ข้าวหน้าไก่ กุนเชียงและเห็ด

ช่วงนี้คิวยาวมาก ต่อกันเป็นชม. ส่วนอาหารอร่อยบางเมน ครับ โดยเฉพาะซาลาเปาเด็ดมาก แต่ผักนึ่งเฉยๆมาก ส่วนการบริการโดยรวมถือว่าดี แต่ราคาค่อนข้างแรง

ดูเพิ่มเติม »
Tim Ho Wan เทอมินอล 21

5 Likes1 Comment
Share
15 พ.ย. 2020
photo
อร่อยแทบทุกเมนู ต้องลอง
เมนูเด็ด:ผักนึ่งตามฤดูกาล, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ฮะเก๋ากุ้ง, ขนมจีบหมูและกุ้ง, ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่, ขาไก่ตุ๋นซอสเป๋าฮื้อ

0 Like0 Comment
Share