เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เกี๊ยวกุ้งและผักปวยเล้งนึ่ง
11 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เกี๊ยวกุ้งและผักปวยเล้งนึ่ง
14 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ติ่มซำระดับมิชลิน
เมนูเด็ด:ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ฮะเก๋ากุ้ง, ขนมจีบหมูและกุ้ง, เกี๊ยวกุ้งและผักปวยเล้งนึ่ง, ฟองเต้าหู้ห่อหมูและกุ้ง, ปอเปี๊ยะไข่ขาวทอด

Tim Ho Wan ร้านติ่มซำเจ้าดังระดับมิชลินสตาร์จากฮ่องกง แถมมีป้ายหน้าร้านว่าได้รับโวตเป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชียปี 2015 ด้วยค่ะ สาขานี้อยู่ใน Terminal 21 ชั้น 3 ร้านกว้างขวางดี คนเยอะทีเดียวค่ะ เราอยากทานหลายอย่างๆ เลยสั่งเป็นเซตที่จัดมาให้แล้วค่ะ Set A (588THB) ประกอบด้วย 5 อย่าง ซาลาเปาอบไส้หมูแดง เมนู Signature ที่ร้านภูมิใจนำเสนอ เมนูนี้เราให้11/10 เลยค่ะ แป้งข้างนอกกรอบๆ หอมๆ เหมือนทา...

อ่านต่อ »
41 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อยดีคะ แต่รสชาติแพ้ที่ฮ่องกง
เมนูเด็ด:ฮะเก๋ากุ้ง, เกี๊ยวกุ้งและผักปวยเล้งนึ่ง

ซาลาเปารสชาติสู้ที่ฮ่องกงไม่ได้ ฮะเก๋า เกี้ยงปวยเล้ง เนื้อแป้งดีค่ะ บางอร่อยคะ ขนมลองทั้งสองอย่างรสชาติก็ธรรมดาคะ แต่น้ำจิ้มมีแต่รสชาติเค็มๆ ราคาแรงไปหน่อยมี++ กิน2คนก็เป็นพันเลยคะ อ้อน้ำข้าวอร่อยดีคะ

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
12 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยสมคำร่ำลือครับ
เมนูเด็ด:ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, ข้าวหน้าไก่ กุนเชียง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ขนมผักกาด, ฮะเก๋ากุ้ง, ขนมจีบหมูและกุ้ง, ซาลาเปาหมูแดง, เกี๊ยวกุ้งและผักปวยเล้งนึ่ง

ร้านดังดรีกี มิชลินสตาร์ แม้ว่าจะยกมาตั้งที่เมืองไทย ก็ไม่ได้ปั่นทอนความเป็นมืออาชีพของเขาได้ครับ รสชาดความเป็นเอกลักษณ์ยังครบถ้วน แนะนำซาลาเปาอบไส้หมูแดงครับ อร่อยเลย ส่วนตัวชอบ ขนมผักกาด มากครับ นุ่ม หอม รสชาดไม่แรงเหมือนที่อาแปะบ้านเราขายกันครับ (สมัยผมมักจะเรียกกันว่า กอก๋วย เนอะ) แนะนำให้มาลองกันครับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
8 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านติ่มซำชื่อดัง
เมนูเด็ด:ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, ข้าวหน้าไก่ กุนเชียง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ขนมผักกาด, ฮะเก๋ากุ้ง, ซาลาเปาหมูแดง, เกี๊ยวกุ้งและผักปวยเล้งนึ่ง, ซาลาเปาทอด ไส้หมูแดง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดตับ, วุ้นไกวฟ้า

ร้านติ่มซำระดับมิชิลีนอีก 1 ร้านจากฮ่องกงมาเปิดในไทยที่ราคาไม่แพงและควรค่าแก่การไปลองชิมมากๆ เมนูเด็ดจองร้านแน่นอนต้องเป็นซาลาเปาอบไส้หมูแดง ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง ข้าวหน้าเนื้ออบ และยังมีทั้งฮะเก๋า ขนมจีบกุ้งและหมู ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้ตับและอีกหลากหลายเมนู

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านติ่มซำสไตล์ฮ่องกง ระดับมิชลินสตาร์ บนห้าง terminal 21
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ซาลาเปาหมูแดง, เกี๊ยวกุ้งและผักปวยเล้งนึ่ง, ซาลาเปาทอด ไส้หมูแดง, วุ้นไกวฟ้า

Tim Ho Wan ร้านอาหารติ่มซำสไตล์ฮ่องกงที่ตั้งอยู่บนชั้น 3 ใกล้บันไดเลื่อนสูง ด้านหน้าของห้าง Terminal 21 อโศก ร้านมีบริเวณกว้างขวาง อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ซาละเปาหมูแดงที่ได้รางวัลมิชลินอร่อยเลิศ รสชาติดีมาก บริการดี ราคาแพง

ดูเพิ่มเติม »
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
บันไดเลื่อนด้านหน้าห้างเทอร์มินอล 21 ที่นำขึ้นไปสู่ชั้น 3

8 Likes0 Comment
Share