เมนูแนะนำโดยสมาชิก
วุ้นไกวฟ้า
17 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ วุ้นไกวฟ้า
1 check-in
Quality Review
เพิ่งเคยทาน อร่อยใช้ได้เลย ใครชอบติ่มซำต้องมาลอง
เมนูเด็ด:ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, ฮะเก๋ากุ้ง, วุ้นไกวฟ้า

ร้าน Tim Ho Wan เป็นร้านอาหารจีนและติ่มซำระดับมิชลินสตาร์จากฮ่องกง ซึ่งสาขา Terminal21 อยู่ที่ชั้น3 บรรยากาศร้านไม่แคบแต่ก็ไม่กว้างค่ะ ส่วนใหญ่เป็นที่นั่งโต๊ะเล็กๆเรียงติดกัน ลูกค้าชาวต่างชาติก็ค่อนข้างเยอะเลย เมนูที่สั่ง คือ - ซาลาเปาอบไส้หมูแดง (120++ บาท) สมแล้วที่เป็นเมนู recommend เลยค่ะ เพราะว่ามันอร่อยมาก ซาลาเปาอบแป้งจะออกหวานๆ กรอบ ไส้หมูแดงก็อร่อย ทานตอนร้อนๆคือดี - ฮะเก๋ากุ...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำอร่อยเด็ดทุกเมนู โดยเฉพาะเมนูกุ้งทอดราดซอสวาซาบิ อร่อยสุดยอด
เมนูเด็ด:ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, เกี๊ยวกุ้งทอดราดซอสวาซาบิ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดตับหมู, ข้าวเหนียวห่อใบบัว, วุ้นไกวฟ้า

ร้าน Tim Ho Wa Terminal 21 ตั้งอยู่ชั้น 3 ใกล้กับบรรไดเลือน ร้านใหญ่โตดีค่ะ บรรยากาศร้านเหมือนภัตตาคารจีนตกแต่งด้วยโทนสีแดงทั้งร้าน มีความอยากมาลองเมนูซาลาเปาอบไส้หมูแดง เพราะดูมาจากการแนะนำร้านอาหารในทีวีค่ะ เลือกสั่งเป็น - ซาลาเปาอบไส้หมูแดง 3 ลูก/120++ บาท เป็นซาลาเปาที่แป้งฟูกรอบและหอมเนยแตกต่างจากซาลาเปาร้านอื่นๆ ไส้หมูแดงหอมหวานนิดๆ เข้ากับแป้งซาลาเปาได้ดีเลยค่ะ - ก๋วยเตี๋ยวหลอดตับหม...

อ่านต่อ »
31 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติคงที่ มีเมนูใหม่เพิ่มเติม
เมนูเด็ด:ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, วุ้นไกวฟ้า, เค้ก

ร้านบริการรวดเร็ด จัดการระบบคิวได้ดีมาก พนักงานบริการดีรวดเร็ว รับออเดอร์ไวมาก มาทุกครั้งที่พลาดไม่ได้คือ -ซาลาเปาหมูแดง 1 ชุดจะมี 3 ลูก รสชาตินั้นยกให้เพราะเป็นถึงเมนูที่ได้มิชชลินสตา กรอบนอกนุ่มใน คิดแล้วต้องไปกินอีก บางคนถ้าไม่ชอบหวานอ่จจะไม่ชอบเพราะรสจะออกหวานค่ะ - เค้ก สีน้ำตาล หรือเราเรียกว่ามักปั้น(ภาษาบ้านเราเอง55) คือแป้งที่ผสมแล้วนึ่งจนขึ้นฟู แต่ใช้ส่วนผสมต่างจากขนมถ้วยฟู ซึ่งที่นี...

อ่านต่อ »
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21

4 Likes0 Comment
Share
8 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านติ่มซำชื่อดัง
เมนูเด็ด:ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, ข้าวหน้าไก่ กุนเชียง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ขนมผักกาด, ฮะเก๋ากุ้ง, ซาลาเปาหมูแดง, เกี๊ยวกุ้งและผักปวยเล้งนึ่ง, ซาลาเปาทอด ไส้หมูแดง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดตับ, วุ้นไกวฟ้า

ร้านติ่มซำระดับมิชิลีนอีก 1 ร้านจากฮ่องกงมาเปิดในไทยที่ราคาไม่แพงและควรค่าแก่การไปลองชิมมากๆ เมนูเด็ดจองร้านแน่นอนต้องเป็นซาลาเปาอบไส้หมูแดง ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง ข้าวหน้าเนื้ออบ และยังมีทั้งฮะเก๋า ขนมจีบกุ้งและหมู ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้ตับและอีกหลากหลายเมนู

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านติ่มซำสไตล์ฮ่องกง ระดับมิชลินสตาร์ บนห้าง terminal 21
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ซาลาเปาหมูแดง, เกี๊ยวกุ้งและผักปวยเล้งนึ่ง, ซาลาเปาทอด ไส้หมูแดง, วุ้นไกวฟ้า

Tim Ho Wan ร้านอาหารติ่มซำสไตล์ฮ่องกงที่ตั้งอยู่บนชั้น 3 ใกล้บันไดเลื่อนสูง ด้านหน้าของห้าง Terminal 21 อโศก ร้านมีบริเวณกว้างขวาง อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ซาละเปาหมูแดงที่ได้รางวัลมิชลินอร่อยเลิศ รสชาติดีมาก บริการดี ราคาแพง

ดูเพิ่มเติม »
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
บันไดเลื่อนด้านหน้าห้างเทอร์มินอล 21 ที่นำขึ้นไปสู่ชั้น 3

8 Likes0 Comment
Share