- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lot Of Taste
รีวิว Lot Of Taste
ร้านกาแฟเมล็ดให้เลือกเยอะ
Lot ร้านกาแฟคูลๆ รับ User’s Choise 2024 จาก Wongnai ที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะมากๆ เบเกอรี่ก็มีขาย เช่น มัฟฟิน ครัวซองก็อร่อย มีเมล็ดกาแฟแบบใส่ถุงแยกขายด้วย ร้านส่วนมากเป็นชาวต่างชาติทั้งร้าน ร้านที่นั่งเยอะพอสมควรแต่คนก็เยอะมากเช่นกัน หาที่จอดรถค่อนข้างยากดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสำหรับคนรักกาแฟ มีเมล็ดกาแฟทุกแบบ
ร้านกาแฟบรรยากาศดีติดถนนนิมมานเหมินทร์เส้นหลัก ร้านนี้ไม่ได้เน้นตกแต่งให้ถ่ายรูปได้ทุกมุม แต่เข้าไม่ถึงจะรู้ได้ว่าเน้นแต่รสชาติกาแฟและบรรยากาศของคนมานั่งทานตั้งใจมาดื่มด่ำอรรถรสของกาแฟจริงๆ สำหรับคนที่ชอบกาแฟที่แท้จริง มากกว่ามาถ่ายรูป แนะนำได้เลย #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
กาแฟดีๆ ย่านถนนนิมมาน ดีกรี USERS CHOICE
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟดีๆ ในตัวเมืองเชียงใหม่ ร้านตั้งอยู่ที่ถนนนิมมาน ฝั่งตรงข้าม ถนนนิมมาน ซ.3 ร้านได้รับรางวัล USERS’ CHOICE จาก WONGNAI การันตีความอร่อย ที่ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ มีเมนู Signature หลายตัว วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดคั่วอ่อน จาก Columbus Peachy 🍑 แก้วนี้ 95 บาท กลิ่นพีชหอมมาเต็มจริงๆครับ และสั่ง Matcha Latte ราคา 85 บาท กลิ่นหอมๆ ของชาเขียว ทำได้อร่อยดีค...อ่านต่อ
คาเฟ่สวยกาแฟดีแค่นี้จบ
ร้านตั้งอยู่เส้นถนนนิมมานเหมินทร์ตรงข้ามกับร้านโรตีกู ตัวร้่นเป็นอาคารพาณิชย์มี2ชั้นมภายในร้านตกแต่งได้สวยลงตัวสไตล์มินิมอลมิมูจิ มุมถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆเยอะ ส่วนเครื่องดื่มที่เรามาลองชิมอย่างDirtyต้องบอกว่าคือดีย์งามจนไม่มีที่ติ ราคาถือว่าไม่พง ที่จอดรถมีที่หน้าร้านสำหรับมอเตอร์ไซค์ ส่วนรถยนต์ต้องจอดตามในซอย ร้านนี้แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม
Lot Of Taste
Lot Of Taste เป็นคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ริมถนนนิมมานจอดรถหน้าร้านได้ประมาณ 1 คัน ถ้าไม่มีที่จอดก็จอดในซอยตามข้างทางได้ เดินเข้ามาดูในร้านเมนูของทานเล่นน่าทานมากๆ พอดีทานข้าวมาแล้วเลยสั่งอเมริกาโน่เย็น 1 แก้ว กับเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน เหมือนลาเต้ใส่วิปครีมข้างบนก็อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
Taste Upgrade คาเฟ่สุดชิคแห่งใหม่บนถนนนิมมาน
มีแหล่งข่าวชี้เป้าว่ามีร้านคาเฟ่แห่งเปิดมาเปิดอยู่บนถนนนิมมาน คือโลเกชั่นดีมากๆ ตั้งอยู่ติดหน้าถนนเลย (ใกล้ซอย 2) ร้าน Taste Cafe สาขาต้นตำรับบนถนนเชียงรายใกล้รั้ว มช. ยังคงเปิดอยู่ ส่วน Taste Atelier นั้นปิดตัวไปแล้วเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา อีกสาขาที่เพิ่งเปิดใหม่อยู่ที่ร้าน Goodcery ไปแวะชิมกันได้ ที่นั่นเป็นร้านอาหารด้วย ส่วนสาขาใหม่ล่าสุดแกะกล่องอันนี้ถือเป็นการปรับลุคให้ร่วมสมัย มี...อ่านต่อ