4.2

รีวิว PengYou Cuisine & Specialty Bar พระรามเก้า

Foodtraveler_theworld
10 พ.ค. 2024
อาหารจีนกับบรรยากาศดี พร้อมติ่มซำกลางคืน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

ร้านอาหารจีนสำหรับ ครอบครัว คู่รักเพื่อนฝูง ที่มีบรรยากาศน่านั่ง พร้อมเมนูติ่มซำ ที่เสริฟตลอดวัน ไฮไลท์คือ บรรยากาศสบายๆ ทีมีโต๊ะไม่เยอะมาก มีส่วนด้านหน้าเป็นบาร์ และมีที่นั่งด้านใน ติ่มซำรสชาติดี มีซีฟู้ด เมนูอาหารจีน แบบผัดๆ บ้าง ใคร ที่อยากได้อาหารรสชาติดีบรรยากาศใช่ แนะนำมาที่นี่ได้ดูเพิ่มเติม

EATaday
29 ต.ค. 2023
Peng You 😋 อาหารจีน พระราม 9
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, เผือกทอด, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด, โกยซีหมี่

Peng You Cuisine & Specialty Bar ร้านอาหารจีนโมเดิร์นย่านพระราม 9 ทุกเมนูล้วนคัดสรรวัตถุดิบสุดพรีเมียม สด อร่อย ผ่านการรังสรรค์เมนูอร่อยโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ แนะนำเมนู >> • ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด อร่อยมากๆ กุ้งทอดกรอบนอกกุ้งด้านในเนื้อเด้งฉ่ำๆเลย รสชาติกลมกล่อม ทานกับแผ่นก๋วยเตี๋ยวเข้ากันได้ดีมาก • เผือกทอด เสิร์ฟมา 3 สี ไส้ด้านในเหมือนกัน รสชาติดี • ขนมจีบกุ้ง ชอบมาก กุ้งเน้นๆ สด เด้ง อร่อย •...อ่านต่อ

Grace
7 ส.ค. 2023
Afternoon Tea & Dinner อิ่มอร่อย!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

💚🧡💙❤🥰 ทราบมาว่าเค้าเพิ่งมีเซ็ต Afternoon Tea เลยมาชิมซะหน่อย แล้วทานมื้อเย็นต่อด้วยเลย🥰 อาหารเป็นสไตล์ Modern Chinese - Cantonese มีความสร้างสรรค์และร่วมสมัย วัตถุดิบดี บริการน่ารัก บอกเลยว่าอร่อยและประทับใจมากค่ะ😍 ชื่อร้านอ่านว่า ‘เผิงโหย่ว’ แปลว่า เพื่อน มื้ออาหารที่นี่เป็นเหมือนช่วงเวลาแห่งมิตรภาพสำหรับเพื่อน ครอบครัว คนใกล้ชิด รวมถึงการเจรจาธุรกิจ😊 ใครสนใจไปลองกันนะคะ ร้านอยู่...อ่านต่อ

Go Went Korn
1 มี.ค. 2023
Peng You Cuisine & Specialty Bar … ร้านอาหารจีนระดับพรีเมียมแนว Creative Modern Chinese-Cantonese Cuisine & Bar
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รีวิวรอบนี้ผมจะพาไปลองร้านอาหารแสนสวยบรรยากาศดีที่เป็นทั้งร้านอาหารจีนกวางตุ้งแบบโมเดิร์น และยังเป็น Specialty Bar ไปด้วยในตัว ขื่อร้าน Peng You (เผิงโหย่ว) แปลว่า ‘เพื่อน’ ตัวร้านจึงสร้างบรรยากาศมาให้เป็นช่วงเวลาของมิตรภาพที่ดีสำหรับทุกคน โดยตัวร้านตกแต่งด้วยซุ้มประตูโค้ง ได้แรงบันดาลใจมาจากสัญลักษณ์ของประตูพระจันทร์ที่บ้านคนจีนจะเชื่อในเรื่องความอุดมสมบูรณ์ ในช่วงกลางวันจะมีช่องแสงธรรมชาติส่อ...อ่านต่อ

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
14 ม.ค. 2023
อาหารจีนโมเดิร์นๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋าเป๋าฮื้อ, หมูแดง, ติ่มซำแพตเตอร์, เนื้อวากิวผัดซอส, เป็ดปักกิ่ง

PengYou Cuisine & Specialty Bar 🥢 ร้านอาหารจีนโมเดิร์นเปิดใหม่ย่านสวนหลวง ที่ให้ความอบอุ่น แต่หรูหรา😊😋 เราจะพาไป "ชิม" อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง🍚🥘 วัตถุดิบพรีเมี่ยม ทั้งของคาว หวาน และเครื่องดื่ม🍹😊 ร้านคัดสรรค์แต่วัตถุดิบชั้นเยี่ยม ทั้ง Import เข้ามา และใช้ของดีภายในประเทศ จะอร่อยและน่าทานขนาดไหน ต้องไปลองกันแล้วแหละ😁 ของคาวรอบนี้เราได้ลองชิมหลายเมนูมากๆ แล้วบอกเลยว่า อร่อยถูกปากเราทุก...อ่านต่อ

เกิดมากิน
9 ส.ค. 2023
ร้านอาหารจีนฟิวชั่นที่ทำเป็ดปักกิ่งได้เด็ดมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, โจ๊กหอยเป๋าฮื้อ

เป็ดปักกิ่งที่นี่คือร้ายกาจมากจริง แถมรสชาติคืออร่อยตัวแป้งบางกำลังดีเลย และโจ๊กเป๋สฮือที่นี่คืออย่างกะอยู่ฮ่องกง และเค้ามีโจ๊กกบด้วยนะครับ ตัวติ่มซำก็ชอบใจอร่อยดีเลยครับบรรยากาศดี มีค็อกเทลให้ดื่มด้วย ต้องมาลองดูเพิ่มเติม

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿
Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿