4.2

รีวิว ครัวร่มไม้ชายคลอง

12 ก.พ. 2023
ถ้ามาที่อำเภอพนมสารคามร้านนี้ยกให้เป็นเบอร์หนึ่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ไข่ตุ๋นทะเลเดือด, ปลาคังผัดฉ่า

ด้วยความที่อำเภอพนมสารคามมีแม่น้ำสายเล็กๆเชื่อมต่อกับแม่น้ำบางประกงทำให้มีกุ้งแม่น้ำธรรมชาติค่อนข้างเยอะร้านนี้บอกเลยว่าถ้าคุณอยากกินกุ้งแม่น้ำแท้แท้ที่นี่มีให้บริการครับ สำหรับเมนูอื่นๆไม่ว่าจะเป็นปลาคังอาหารทะเลหรือเมนูต้มยำแกงส้มอร่อยทุกเมนูเลยครับ เรื่องรสชาติและคุณภาพของวัตถุดิบถือว่าดีงามครับรสชาติอร่อยปริมาณอาหารที่ได้รับเมื่อเทียบกับราคาแล้วคุ้มค่าสมราคาครับ การเดินทางหลังจากที่มีการทำ...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
11 มี.ค. 2021
ร้านอาหารไทยรสชาติดี บรรยากาศริมคลอง เข้าไปในซอยลึกหน่อย ถนนไม่ค่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กรรเชียงปูผัดพริกเหลือง, ปลาเก๋าต้มเผือก, ปลากระพงย่างเกลือ

เดินทางจากวังน้ำเขียว จะเข้ากรุงเทพฯ ต้องผ่านอำเภอพนมสารคาม โทรหาพรรคพวก แนะนำ ให้มาทานอาหารที่บ้านนี้ โดยเฉพาะพวกมารอที่หน้าโรงพัก พนมสารคาม แล้วขับรถ เข้าซอข้าง โรงพัก ไปเที่ยวร้านไม่ไกล ถนนไม่ดีเท่าไหร่ ถึงร้านอาหารมืดแล้ว ประมาณ 20:00 น พวกสั่งอาหารให้ ส่วนหนึ่ง ส่วนเราเลือกสั่ง ไข่ตุ๋นทะเลเดือด และเป็ดย่างครึ่งตัว เป็ดไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ อาหารโดยทั่วไป รสชาติพอรับประทานได้ดูเพิ่มเติม

Aae
7 มี.ค. 2021
อาหารอร่อย​ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มไข่ปลา

ร้านอาหารที่พนม​ ร้านไม่ได้ติดถนนใหญ่แต่ขับเข้าซอยมานิดนึง​ บรรยากาศมีทั้งห้องแอร์​และแบบด้านนอก​ ดูจากเมนู​ อาหารมีให้เลือกเยอะ​ ราคาไม่แพง​ จานละ​ ร้อยกว่าบาท​ แถมอาหารเท่าที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง​ ให้คะแนนด้านรสชาดและราคาเต็มดูเพิ่มเติม

Thongkorn
19 พ.ค. 2019
บรรยากาศเย็นๆริมน้ำ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นทะเลเดือด

เป็นร้านอาหารที่ได้รับคำแนะนำมาว่าถ้าผ่านมาต้องกินนะ ไข่ตุ๋นเค้าเด็ดจริง ได้ผ่านมาจริงๆเลยต้องขอลองพาพ่อกับแม่มากินหน่อย พอเราสั่งไข่ตุ๋นแม่รีบแย้งเลยว่าไม่เอามันธรรมดาไป เราต้องบอกว่าต้องลองเพราะเค้าบอกว่าเด็ดจริง (แต่เค้าไหนไม่รู้นะ) พอได้ลองกินเท่านั้นแหละ หยุดไม่อยู่เลยจร้า แม่ตักกินไปเกือบครึ่งหม้อคนเดียวเลย แถมยังบอกว่าอาหารร้านนี้อร่อยดี แถมไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

3 ม.ค. 2016
อาหารอร่อย บรรยากาศรมรื่น ริมคลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปูนิ่มผัดผงกระหรี่, ไข่ตุ๋นทะเลเดือด

ร้านร่มไม้ชายคลอง บรรยากาศสบายๆร่มรื่น ริมคลอง ลมพัดเบาๆ อาหารของร้านใช้ได้ทีเดียว สชิมแล้วชอบมีไข่ตุ๋นทะเลเดือด เป็นไข่ตุ๋นใส่มาในหม้อไฟ โรยด้วยเครื่องจัดเต็มทั้งกุ้งปลาหมึกหมูสับและเม็ดแป๊ะก๊วย ปูนิ่มผัดผงกระหรี่และปลาหมึกผัดไข่เค็ม กลมกล่อม ส่วนลาบปลาทอดค่อนข้างเผ็ดไปหน่อยค่ะ ที่ร้านมีห้องจัดเลี้ยงคาราโอเก๊ะด้วยนะค่ะ กับถ้ามีเด็กเล็กมาด้วยช่วงค่ำๆยุงค่อนข้างเยอะเพราะอยู่ริมคลอง ร้านเอาพัดล...อ่านต่อ

ไข่ตุ๋นทะเลเดือดไข่นุ่ม  หนักเครื่อง  อร่อยปูนิ่มผัดผงกระหรี่ปลาหมึกผัดไข่เค็มเผ็ดร้อนลาบปลาทอด
food testing
26 พ.ย. 2019
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

วันนี้ได้มีโอกาศเดินทางมา จ. ฉะเชิงเทรา เลยลองมาทานร้านริมไม้ชายคลอง บรรยากาศแบบบ้านๆ เราเลือกนั่งทานในห้องแอร์ฟรี2ชั่วโมงแบบไม่ใช้คาราโอเกะ อาหารอร่อย ยำวุ้นเส้นเด็ดรสชาติกำลังดีกุ้งตัวใหญ่ ปลากระพงทอดน้ำปลาเนื้อปลาสดและตัวใหญ่น้ำยำจัดจ้าน อีกจานคือ ทอดมันปลากราย เนื้อเหนี่ยวนุ่มใช้ปลากรายแท้ๆ ที่สำคัญร้านนี้ราคาไม่แพง ตัด1ดาว ที่จอดรถน้อยไปนิด โดยรวมถือว่าดีเลยดูเพิ่มเติม

เนื้อเหนียวนุ่มรสชาติเยี่ยมกุ้งสดตัวใหญ่มากปลาสดกรอบนอกนุ่มใน

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย