- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mickeymew Cafe รามคำแหง 39

รีวิว Mickeymew Cafe รามคำแหง 39
28 ก.ค. 2015
ร้านเล็กๆแต่อบอุ่นเป็นกันเองดีครับ แถมกาแฟอร่อยต่างหาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappuccino 22 oz., ชาเขียวปั่น, เอสเพรโซเย็น
มีโอกาสไปกันมาครั้งสองครั้งแล้วครับ มีไปทำบุญที่วัดเจอด้วยความบังเอิญ แต่ติดใจกาแฟเย็นที่นี้อร่อยดีรสชาติกลมกล่อม กาแฟไม่เหม็นไหม้ ดื่มแล้วโดนใจจริงๆ ไม่ค่อยพลาดถ้าผ่านไปแถวนั้น กาแฟเค้ารสชาติดี ชาเขียวก็อร่อย ไปกี่ครั้งรสชาติไม่เปลี่ยนเลย ขอให้เป็นแบบนี้ตลอดไปนะครับอ่านต่อ

Another Haus | กาแฟ ชา มัทฉะ สมูทตี้โยเกิร์ตพัฒนาการคาเฟ่ในโฮสเทลบรรยากาศร่มรื่น มีทั้งกาแฟเมล็ดเยี่ยม โกโก้ ชา และสมูธตี