รีวิว ตาแซบ อาหารอีสาน เขาใหญ่

BlissfulBabe
1.7k2k38.9k
23 ธ.ค. 2023
อาการอีสาน จัดจ้าน รสแซ่บถูกปากมาก!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ลาบหมู, ส้มตำปู, น้ำตกหมู

มาเขาใหญ่ นครราชสีมา หลายต่อหลายครั้ง หาร้านอาหารอีสานถูกใจไม่ได้ซักร้าน แล้ววันนี้ก็เจอแล้ว อีสาน แซ่บ เด็ด ๆ ณ เขาใหญ่ ที่ร้าน🔥😋 #ตาแซ่บ ร้านกว้างขวาง สะอาด สะอ้าน รายล้อมด้วยต้นไม้ ต้นหญ้า เมนูอาหารน่าทานไปหมด 😋ไข่เจียวหมูสับ ไข่เจียวทอดมาฟู นุ่ม ปรุงรสชาติดี เสิร์ฟกับซอสมะเขือเทศ 😋ส้มตำปู ส้มตำปู ครบรส สั่งแบบเผ็ดกลางไป เลยเผ็ดแบบกำลังดี มะละกอกรอบ ปูรสนัว ๆ 😋น้ำตกคอหมูย่าง จานนี้ห้...อ่านต่อ

Jina
151451k
26 ก.ย. 2023
อาหารอีสานรสชาติ ทานได้ทั้งครอบครัว

ร้านอาหารอีสานในเขาใหญ่ สะอาด อร่อยทุกจานที่สั่งวันนี้ ไข่ตุ๋นหม้อไฟให้มาแบบจุกๆ และลาบวุ้นเส้นชอบมากๆ เพราะปกติจะเจอวุ้นเส้นลวกมาจับเป็นก้อน แต่ที่นี่ใช้วุ้นเส้นดี แม่ครัวก็ทำได้ดี รสชาติก็กลมกล่อม ใครมาเข้าใหญ่อยากหาอาหารทานง่ายๆ รสชาติดีแนะนำที่นี่เลยค่ะ เรามาวันอังคารคนก็จะโล่งๆ สบายๆ แต่ถ้าวันหยุดคนแน่นนะคะดูเพิ่มเติม

21 ธ.ค. 2022
ร้านอาหารอีสาน ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ อร่อยต้องลองชิม

เมื่อประมาณ อาทิตย์ที่แล้ว นัดกับเพื่อน ไปดู คอนเสริต์ บิ๊กเมาเทน ระหว่าง ขับรถ ไป มีร้าน เปิดใหม่ อยู่ร้าน 1 ตาแซบนี่แหละ หิวแล้วต้องลอง สั่งไปอาหารพื้นๆ น่ำตก แล้ว ก็ส้มตำ ตามด้วยข้าวเหนียว เป็นร้านอาหารอีสานที่เข้าถึงรสชาติอีสานที่สำคัญใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ สามารถระบุระดับความเผ็ดได้นะครับ บอกแม่ครัวเขา ร้านนี้ผมอยากให้เพื่อนๆ ลอง ชิมครับดูเพิ่มเติม

น้ำตก ส้มตำน้ำตกหมูส้มตำ
22 ธ.ค. 2022
แหนมซี่โครง อร่อย ครับ

เป็น ร้านอาหารอีสานร้านใหญ่ บนน ถนนผ่านศึก-กุฎโค้ง มีอาหารอีสานเป็น เมนูหลัก เห็นเปิดร้านใหม่ๆต้องลองครับ เมนูน่าสนใจ สำหรับผมได้แก่ 1.แหนมซี่โครง 2.หมูว้าว 3.ส้มตำผลไม้ ตามหมุดมาทานได้เลย ที่ นั่งกว้างขวาง จุดคนได้เป็น 100 ปิด 6 โมง อร่อย ต้องมาชิม ไม่ผิดหวังขอรับ ไม่มีแอ นะ แต่อากาศ สบายๆชั่วงนี้ดูเพิ่มเติม

แหนมซี่โครงหมูว้าวส้มตำผลไม้
22 ธ.ค. 2022
ตำถั่วปูปลาร้า นัวๆ

โดยรวมก็ถือว่าเป็นร้านที่อร่อยดีทีเดียวร้านนึง ส่วนตัวเคยได้ทานร้านนี้ครั้งแรกตอนที่ไป สัมมนา กับเพื่อน ที่บริษัท อาทิตย์ที่แล้ว เห็นร้าน 1 เพิ่งเสร็จใหม่ๆ ได้ถึงรสชาติความอร่อย ซุปหน่อไม้ ตำถั่วปูปลาร้า แหนมปีกไก่ แต่ที่เราติดใจมากี่สุด เห็นจะเป็น แหนมปีกไก่ ไม่รู้เราอาจจะชอบของทอดนะ แหนมปีกไก่ เนื้อนุ่มหมักมาได้ดีหอม อร่อยมักกก ซุปหน่อไม้ ตำถั่วปูปลาร้า นัวๆดูเพิ่มเติม

ตำถั่วปูปลาร้า ซุปหน่อไม้แหนมปีกไก่
23 ธ.ค. 2022
บอกเลย ร้านนี้อร่อยมาก

เดิมเป็นคนชอบทานอาหารอีสานมาก อยู่แล้ว พอดีไปพักผ่อน รีสอร์ทแถวนั้น พูดถึง ร้านอาหาร อีสาน ยิ่งร้านไหนแซ่บถึงใจ ก็จะติดใจ ไปแต่อยู่ร้านนั้นแหละ เห็นเปิดใหม่ คนชักเริ่มเยอะ เราก็เป็นนัก รับประทานอยู่แล้ว แต่สำหรับร้านนี้บอกเลย ร้านนี้อร่อยมากดูเพิ่มเติม

ปลาหมอแดดเดียว.ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ลาวปั้นข้าว
ลาวปั้นข้าว
ร้านอาหารอีสานที่มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ราคามิตรภาพ รสแซ่บกลมกล่อม
ครัวอิ่มแปล้เขาใหญ่
ครัวอิ่มแปล้เขาใหญ่
ร้านอาหารอีสานพื้นบ้าน รสมือจัดจ้าน บรรยากาศดี ชมวิวภูเขาได้ฉ่ำปอด