รีวิว Reverie Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
บรรยากาศดี แวะถ่ายรูปนั่งชิวได้

ร้านอยู่ในปั้มเชลล์ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - กาแฟมอคค่าเย็น ปกติตามมาตาฐานร้านในปั้มอื่นๆ ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - ร้านแต่งโอเค ⭐⭐⭐⭐ - ภาชนะแก้วปกติ ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - มีเห็นว่าราคาสูง เมื่อเทียบกับร้านแนวนี้อื่นๆ ⭐⭐ - ที่จอดรถเยอะ ⭐⭐⭐ - นำอาหารในศูนย์อาหารเข้ามารับประทานได้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »
Reverie CafeReverie Cafeการตกแต่งในร้าน

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆในปั๊มเชลล์ ใช้ได้อยู่น้า
เมนูเด็ด:Iced Chocolate

พิกัด : ปั๊ม shell ถนนสายเอเชีย อินทร์บุรี สิงห์บุรี ปั๊ม shell อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ดำเนินการโดยไชยแสงกรุ๊ป บริษัทเจ้าใหญ่ประจำพื้นที่ ดังนั้นในปั๊มมีร้านค้า ศูนย์อาหาร ร้านของฝาก โรงแรมขนาดเล็ก ร้านกาแฟ family mart ไว้บริการแบบเบ็ดเสร็จ Reverie cafe เป็นหนึ่งในร้านค้าของปั๊ม shell อยู่ในสุดของศูนย์อาหาร เป็นคาเฟ่ขนาดเล็กๆขนาด 4-5 โต๊ะ ตกแต่งโทนขาว ดูอบอุ่น สบายตา เมนูมีทั้งแบบ ร้อน เย็น...

อ่านต่อ »
Reverie CafeReverie CafeReverie Cafe

2 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
พักรถ แวะดื่มกาแฟสักแก้ว

ร้านกาแฟเล็กโทนสีขาว ในปั๊มเชลล์ริมถนนสายเอเชียแถวสิงห์บุรี เชื่อมต่อกับร้านอาหารมองเห็นชัดเจน ซื้อมากินด้านนอกได้เลย ที่นั่งกว้างขวางนะ คาปูชิโนเย็น โกโก้เย็น รสชาติออกหวานไปหน่อย แต่พอฝากท้อง อาศัยแก้ง่วงได้นะ

ดูเพิ่มเติม »
Reverie CafeReverie CafeReverie Cafe

1 Like0 Comment
Share
4 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศอบอุ่น แถวอินทร์บุรีน
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เฟรบเป้, เอสเปรสโซ่เย็น

ร้านกาแฟบรรยากาศดี ดูอบอุ่น สบายๆ ร้านนี้อยู่ในจุดพักรถ ในปั้มเชลล์ แถวอินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ร้านจะอยู่ใกล้ทางออกของปั้ม บรรยากาศมีโต๊ะสีขาว ดูสะอาดตา มีโต๊ะประมาณ 5- 6 โต๊ะ ส่วนเมนูจะมีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ นม เครื่องดื่มพวกอิตาเลี่ยนโซดา แต่ขนมจะมีไม่เยอะ ไม่มีเค้ก เมนูที่สั่งมา 1. คาปูชิโน่เฟรบเป้ รสชาตดี ใช้ได้เลย กาแฟไม่เข้มหรืออ่อนไป กลางๆ ไม่หวานมาก ปริมาณเหมาะสมกับราคา 2. เอสเปรสโซ่ เย...

อ่านต่อ »
Reverie CafeReverie CafeReverie Cafe

5 Likes0 Comment
Share
16 มี.ค. 2018
photo
อาหารอร่อย บรรยากาศน่านั่ง พนักงานบริการดีครับ

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ