รีวิว Fatboy Izakaya

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
Fatboy Ekamai🎌
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Fatboy Izakaya สาขาเอกมัย ร้านอิซากายะสุดฮิต เก๋ๆ คนเยอะมากๆ ต้องจองก่อนเท่านั้นถึงจะเซฟๆ เหมาะมากับแกงค์เพื่อน ชิลๆ บรรยากาศโอเค พนักงานบริการดี แต่อาหาร portion เล็กหน่อย อร่อยแต่ราคาสูง 🥢🎌Snow crab & avocado (580฿) จานนี้รสชาติธรรมดาๆ ไม่ค่อยรู้สึกถึงเครื่องเท่าไร -Salmon yukke (420฿) อร่อยดี แซลม่อนกับไข่ดิบคือเข้ากันมาก ทานคู่กับโรลไส้แน่นๆ -Chicken wings (120฿) ไก่ทอดมากรอบๆ ร้อนๆ...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
271k10.3k
ร้านอิซากายะที่กำลังฮอตฮิต ย่านเอกมัย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้าน Fatboy Izakaya ร้านอิซากายะที่กำลังฮอตฮิตมาก ตอนนี้มีอีก สาขา อยู่ที่เกสร ด้วย ที่ร้านจะเน้นขายเมนูอิซากายะ มีให้เลือกหลายเมนูอยู่นะ เมนูซูชิคือเยอะมาก มีแบบmaki แบบ nigiri หรือ แบบเป็นเซ็ท สลัด เมนูเส้นๆ ของทานเล่นก็มี เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ แต่ราคาค่อนข้างสูงหน่อยนะ แต่ร้าน Vibes ดีมากกก ตรงแต่งสวย บรรยากาศดี สายถ่ายรูปถูกใจแน่นอน เหมาะจะมากับแกงค์เพื่อนนะ #WongnaiJapaneseS...อ่านต่อ

Pun Pat C
Izakaya ที่เปิดตอนเที่ยง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ramen Cacio E Pepe

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ บางวัน/เวลามีบริการ Valet (ไม่แน่ใจว่าตอนไหน) เราไปกินมื้อเที่ยง วันธรรมดา ไม่มีบริการ Valet ที่จอดที่ใกล้ที่สุดคือ Parklane (เสียค่าที่จอด) ร้านนี้เป็น Izakaya ที่เปิดตอนเที่ยงด้วย คนเยอะพอสมควร แต่อาหารก็ออกเร็ว ร้านตกแต่งสีสันสดใส ดูเป็นสไตล์ modern อาหาร ออกแนวฟิลชั่น ปริมาณแต่ละจานไม่เยอะ สั่งได้หลายอย่าง รสชาติอาหารดีทุกเมนู #WongnaiJapaneseSpecialist #IzakayaSp...อ่านต่อ

BKKfoodguide
ร้าน izakaya ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านแฮงก์เอาท์ของวัยรุ่น อาหารสไตล์ญี่ปุ่นฟิวชั่น เน้นพวกโรลต่าง ตัวข้าวเห็ดอร่อยค่ะ เส้นก็ทำออกมาได้ดี โรลเราว่าก็โอเคค่ะ ร้านนี้รสชาติเข้มข้น ที่จอดรถจะเป็นแบบ valet ค่ะ ใครชอบร้านสนุกๆ ร้านนี้น่าลองค่ะ #WongnaiJapaneseSpecialist #IzakayaSpecialistดูเพิ่มเติม

cchanikarnn
instagramable izakaya place
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sumo's Kiss

ร้านอิซากายะที่ไม่ได้มีดีแค่มาทำคอนเท้น😉🍣 แต่อาหารก็เริ่ชเช่นกัน พนักงานบริการดี ควรจองมาก่อน ที่จอดรถเป็นแบบ valet ราคาค่อนข้างสูงแต่คุณภาพดี sushi platter & sumo’s kiss is a must to try🤲🏻 #WongnaiJapaneseSpecialist #IzakayaSpecialist #FoodmasterWongnai 🧡💙ดูเพิ่มเติม

Mani
14 พ.ค. 2024
ร้านนั่งชิลใจกลางเอกมัย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🎌Fatboy Izakaya🎌 บาร์อิซากายะที่น่านั่งที่สุดใจกลางเอกมัย!!! บาร์อิซากายะที่กระแสฮอตฮิตอย่างต่อเนื่อง และน่ามาที่สุด ขอยกให้ร้าน Fatboy Izakaya ร้านนี้เป็นทั้งบาร์🥂 และร้านอาหารญี่ปุ่น🎌 แนะนำว่า ถ้าใครมา ควรจองมาก่อน เพราะคนเยอะมาก ร้านมี 2 ชั้น ให้เลือกนั่ง เปิดเพลงสนุก ยิ่งดึกยิ่งดัง มีมุมบาร์ให้นั่ง เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมาก อย่าลืมสั่งเมนูSignature cocktail ของร้านนี้ เป็นรูปสั...อ่านต่อ

Kinroll -
Kinroll-
มาอารีย์ต้องแวะ ซูชิแฮนด์โรลสไตล์โอมากาเสะ วัตถุดิบดี คุณภาพเกินราคา
4.5
฿฿฿฿฿
Terra Japanese Restaurant  Terra Sathorn
Terra Japanese Restaurant Terra Sathorn
ร้านอิซากายะสุดพรีเมียมย่านสาทร เสิร์ฟเมนูสุดครีเอต เด็ดจนต้องมากินซ้ำ
4.4
฿฿฿฿฿