รีวิว The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
sweet ตามชื่อร้านเลย

ร้านขนมน่าตาเก๋ๆดีนะ มีการนำเสนอดี •Chocolate Parfait ราคา 179 บาท -ชั้นเป็นแบบ เครปนะ แต่ทำไมชั้น 2 และ 3 ออกรสเปรี้ยวๆไม่รู้แหะ ส่วนตัวช็อกโกแลตในชั้นบนนั้นเข้มข้นมาก อร่อยดี ไอศครีมช็อกโกแลตพอได้อยู่นะ โดยรวมเอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
มาได้บ่อยๆ ไม่เบื่อเลย

ที่จริงมาร้านนี้บ่อยมาก แทบไม่ได้รีวิวเลย ชอบตรงที่ร้านมีเมนูใหม่มาเรื่อยๆ ไม่เบื่อ ร้านตกแต่งสไตลหวานๆ ละมุนๆ ไม่ต้องเด็กหรอก ผู้ใหญ่อย่างเรายังชอบเลย แถมมีห้องเล็กๆไว้จัดปาร์ตี้ได้ด้วย ติดนิดเดียว รถติด เพราะมันอยู่ตรงแยกทางรถไฟเขาตาโลพอดี มาวันธรรมดาน่าจะสะดวกเดินทางมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
25 พ.ย. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
Cafe’ ขนมหวานที่ทุกรายการสร้างสรรค์ สวยงาม น่ากิน !!
เมนูเด็ด:Chocolate Pancake Fudge !!, Banoffee Toast !!

“The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe” Cafe’ ขนมหวานที่ทุกรายการสร้างสรรค์ สวยงาม น่ากิน !! ร้านนี้ดูจากชื่อร้านคงหนีไม่พ้นร้านขนมหวานเป็นแน่ เมื่อได้มีโอกาสมาลองคงต้องลองสั่งของหวานๆ มาทานสักหน่อย การเดินทางมาร้าน Sweeteners เมื่อมาจากกรุงเทพฯ ตามถนนสุขุมวิทจนผ่านพัทยาใต้ ตรงมาอีกสักหน่อยจะเจอแยกให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปตามถนนเขาตาโล จากนั้นตรงไปเรื่อยๆ จนเจอโรงแรมอีสเทิร์นแกรนด์ ทางด้านซ้าย ร้านข...

อ่านต่อ »
The Sweeteners Dessert & Sweet CafeThe Sweeteners Dessert & Sweet CafeThe Sweeteners Dessert & Sweet Cafe

58 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ร้านสวย ขนมสวย
เมนูเด็ด:Roti balloon, Milke Bubble Gum

เป็นร้านขนมที่เริ่มเปนจุดเชคอินแห่งใหม่ของพัทยาแล้วค่ะ สำหรับร้านนี้ ด้วยจุดขายคือร้านสวยบรรยากาศดี ขนมสวยมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งมากทุกเมนู เมนูเด็ดทางร้านที่เห็นทุกโต๊ะต้องสั่ง Bubble gum milk มาได้อลังการมาก สวยมากถ่ายรูปซะเพลินสำหรับเมนูนี้ค่ะ ด้านบนจะเป็นสายไหมฟูๆ สำหรับนมรสจืดไปนิดแล้วก็ไม่ค่อยมีกลิ่นหอมเท่าไหร่ อีกจานก็โรตีบอลลูน จานนี้อร่อยมาก ชอบมาก แต่กินแล้วอาจจะต้องวิ่งซักสองกิโลถึงจะเ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สายหวาน สายฟรุ้งฟริ้ง สายอินเทรน สายกิน ร้านนี้ที่พัทยา
เมนูเด็ด:Strawberry Toast, ช็อกโกเลตเย็น, โรตีซาลาเปา

ฮอตฮิตติดเทรนอีกร้านกับขนมชื่อดังในพัทยา ที่ทั้งคนในเมืองและคนกรุงเทพฯต่างแวะมาเยือนด้วยเริ่มจากขนมหน้าตาน่ารักน่าทานมีหลายเมนูที่น่าสนใจ และตัวร้านก็ยังตกแต่งน่ารักเช่นกัน ไหนๆ มาทานกันแล้ว มารู้จักเมนูดังของร้านโดยมีประมาณ 4 กลุ่มด้วยกันที่ค่อนข้างดัง คือ เมนูที่เป็นสายไหมด้านบน, เมนูขนมปังแบบ toast ต่างๆ, โรตี และ Milkshake ทางร้านยังมี sandwich ด้วยหากใครหิว แต่ น่าจะมาทานของหวานมากกว่า และ...

อ่านต่อ »
The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe

36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟร้อน​พอได้​ ขนมหวานแพงไปนะ

**Edited : ลงราคากาแฟกับขนมผิดค่ะ เข้ามาแก้ราคาใหม่ ตามที่คุณ Eye's Linner​ แจ้งมาแล้วนะคะ** แวะร้านนี้หลังจากทานข้าวกลางวันมาอิ่มๆ อยากหากาแฟร้อนดื่มตบท้ายพร้อมของหวาน เปิดวงในเจอจากร้านอาหารใกล้ตัว เลยลองแวะ ☕ Latte /macchiato caramel แก้ว​ละ​ 70​ บาท​ : สัดส่วนกาแฟและนมเหมาะสม อุณหภูมิ​ร้อนได้ที่จัดว่าดีทีเดียวค่ะ แต่รสกาแฟและอโรม่าค่อนข้างอ่อน​ จากการใช้เมล็ดกาแฟที่คั่วมาอ่อน เลยไม่ค่อย...

อ่านต่อ »

26 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tres Bon Cafe
Tres Bon Cafe
We Coffee Pattaya
We Coffee Pattaya
Pitta's House
Pitta's House
SC CAFE and Restaurant
SC CAFE and Restaurant
หาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชา
หาดใหญ่ติ่มซำ ณ ศรีราชา