รีวิว Coff Cake

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
coffee cafe
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตมูส, นมร้อน, ข้าวปีกไก่กรอบราดพริก, แมงโก้ โมจิโต้, Rice with Stew Chicken

สวัสดีค่ะยังไม่มารู้จักกับร้านนี้ร้าน Cafe ที่นั่นนั่นแล้วสุขใจกินขนมหวาน ร้านนี้อร่อยมากค่ะ มีเครปกล้วย,ช็อคโกแลตมูส, มี Honey Toastค่ะ พลังงานทุกคน ใส่ใจลูกค้าเยอะถึงใจค่ะ แล้วมีอาหารที่น่าสนใจก็คืออาหารอร่อยมากประทับใจมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Coff CakeCoff CakeCoff Cake

0 Like0 Comment
Share
8 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
นึกถึงเค้กอร่อย ต้องนึกถึง coffe cake
เมนูเด็ด:ข้าวไก่อบ, Martini affogato, แมงโก้ โมจิโต้

coffe cake เป็นร้านหนึ้งที่มีเหล่านักชิมพูดถึงกันมากใรวงใน ต้องปักหมุดกันและเช็คอินกันเลยค่ะ ร้านตกแต่งได้น่ารักมากค่ะ ขนมเค้กก็อร่อย ทุกเมนู จะhome made และมีเมนูข้าวด้วยนะ วาฟเฟิลราคา89บาท ราคาถือว่าถูกมาก ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆๆ คุ้มมากค่ะ การบริการ=ก็ดีค่ะ พนักงานเป็นกันเองดี ราคา=ก็ไม่แพงเลยค่ะ บรรยากาศร้าน=สวยมากค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะดี

ดูเพิ่มเติม »
วาฟเฟิลสตรอเบอรี่

1 Like0 Comment
Share
9 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
รอมากินดูค่ะ
เมนูเด็ด:ชาเขียวนม, ข้าวปีกไก่กรอบราดพริก, ข้าวผัดต้มยำกุ้ง

สวัสดีค่ะ วันนี้ร้านเค้กที่ อร่อยมากๆเลยค่ะ เค้กก็จะมี เค้กผลไม้ เค้กช็อกโกแลต เค้กสตอเบอรี่ เค้กมะพร้าว มีอีกเยอะเลยค่ะ วันเกิดหรือว่างานปาร์ตี้ Order ได้นะคะ หน้านี้ก็จะมี อาหารตามสั่ง สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง เมนูพิเศษเลยค่ะ กาแฟก็มีนะคะ อย่าให้ทุกคน เข้าไปกินดูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Coff CakeCoff CakeCoff Cake

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยสไตล์ homemade

เห็นรูปรีวิวน่ารักๆของทางร้านจากวงใน ต้องรีบปักหมุดและ check in กันเลยทีเดียว ร้านตกแต่งง่ายๆ สบายๆ ทุกเมนูเป็น homemade น่าทานทุกเมนูเลย ^^ (ของจริงเหมือนรูป เป๊ะ!!!) ชาบู (129-) ทั้งเนื้อและผักใส่มาเต็มถ้วย เสริฟร้อนๆ รสหวานๆ อร่อยดีคะ coff cake rice (79-) omelet ใส่ผักใส่เนื้อ กินกับน้ำแกงกะหรี่ (รสชาติเบาไปนิด) จานนี้เลี่ยนไปนิดนึง ^^ waffle berry (89-) จานนี้มาสุดคุ้มเลย ทั้ง waffle น...

อ่านต่อ »
Coff CakeCoff CakeCoff Cake

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟอบอุ่น..เค้กตรึม
เมนูเด็ด:Martini affogato, ข้าวปีกไก่กรอบราดพริก, ข้าวผัดต้มยำกุ้ง

อีกร้านใกล้เเหล่งศึกษา แต่ไกลคนเมืองอย่างเรา วันนี้ได้มีโอกาศแวะมาบางวาด เลยเปิดวงใน หาร้านกาแฟที่มีข้าว เจอร้านนี้ ขับตามจีพีเอสแบบไม่ลังเล เพราะเห็น martini af. espresso น่ากินมากกกกก ประกอบกันแฟนอยากกินข้าว ..ติดอย่างเดียวที่จอดไม่ค่อยมี ติดว่าหายากเลยทีเดียว แต่ก็คุ้มอยู่ บริการดี อาหารได้เยอะมาก กินเเล้วเดินไม่รอดเลย อิ่มเกิน กาแฟรสชาติใช้ได้ เค้กเยอะเต็มตู้เลยค่ะ เเต่เมนูพิเศษอย่าง ชอคลาว...

อ่านต่อ »
Martini Affogato Coff CakeCoff Cake

0 Like0 Comment
Share
9 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ผิดหวังนิดๆ

สวัสดีค่ะ วันนี้เห็นมีลด 10% จากวงในของร้าน coff cake แถมรีวิวก็ดูดี เลยลองมาโดนมาค่ะ ซึ่งแบมสั่งมา 1 อย่างนะคะ คือ ช๊อกโกแลตลาาวค่ะ รสชาติ : รู้สึกว่ามันไม่หย่อยเลยหงะ เปียกๆ แต่ข้างนอกแห้งเกิน หวานแสบคอ เมนูนี้ไม่ผ่าน ราคา : สิริรวม 116 บาทค่ะ เป็นราคาที่ลดแล้วนะคะ ปริมาณ : ปกติ ไม่มาก ไม่น้อย บริการ : ดีทีเดียว แต่ไม่ถึงกับดีมาก ดูยุ่งๆ มีคนดูแลหน้าร้านคนเดียว ถือว่าน้อยไปนิด บรรยากาศ...

อ่านต่อ »
Coff CakeCoff Cakeน้ำดื่มบริการตนเอง

1 Like0 Comment
Share