- รวมรีวิว ร้านอาหาร ณ.ล้านคำ -

รีวิว ณ.ล้านคำ -
ร้านในซอยปลายนา
ร้านอยู่สุดซอยก่อนถึงทุ่งนาจอดรถข้างทางหรือในวัดข้างๆก็ได้ร้านคนเข้าออกตลอดเวลาตรงข้ามทางเข้าร้านจะเป็นทุ่งนาเขียวๆในฤดูฝนก็จะเขียวสวยเลยหละเข้ามาในร้านจะมีโซนห้องแอร์และไม่แอร์วันนี้เลือกโซนแอร์ในห้องจะมีอยู่5โต๊ะเท่านั้นส่วนโซนไม่แอร์ก็มีอยู่หลายโต๊ะอาหารวันนี้สั่งกะเพราไข่ดาวกะเพราของที่ร้านจะใส่กระวานลงไปด้วยคะพอกินเข้าไปแล้วกลิ่นกระวานตีขึ้นจมูกเลยหอมมากกกถ้าไม่มีใบกะเพราคงไม่รู้ว่ากินผัดก...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่อุดมไปด้วยบรรยากาศและอาหารหลากหลาย
ร้านกาแฟเล็กๆอยู่ในซอย หาไม่ยากครับหมุดปักไว้ตรงร้านพอดี ร้านนี้นอกจากจะบริการท่านด้วยเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ยังมีบริการอาหารทั้งคาวหวานหลากหลายเมนูด้วยนะครับ รสชาดถือว่าโอเคเลยทานได้ครับ ราคาไม่แรงบริการกันเอง บรรยากาศริมนามองไปเห็นทิวเขาสลับไปมาดีงามมาก พักการสโลว?ไลฟร้านนี้โอเคเลยดูเพิ่มเติม
สีสันของแม่สะเรียง
เมืองเล็กๆในอ้อมกอดแห่งขุนเขา มีร้านกาแฟเล็กๆซ่อนอยู่ กาแฟหอมๆ อาหารอร่อย ควรค่าแก่การมาโดน วิวทุ่งนา เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากฝากใจไว้ให้ ราคาอาหารกลางๆ ไม่ถูก ไม่แพง รสชาติอร่อยสมราคา กาแฟอาจจะไม่เข้มขมแต่มีaromaเต็มๆ หอมและกลมกล่อมดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟวิวทุ่งนา บรรยากาศดีอาหารอร่อย
บรรยากาศดี อาหารอร่อย นั่งทานอาหาร จิบเครื่องดื่มชมวิวทุ่งนา ฟังเพลงเพราะๆ เพลินๆดี ทางร้านไม่มีที่จอดรถยนต์ แต่สามารถจอดรถมอเตอร์ไซด์หน้าร้านได้ ส่วนรถยนต์สามารถจอดรถได้ที่วัดแสนทองและเดินมาที่ร้านได้ใกล้ๆดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเก๋ๆๆในเขตแม่สะเรียง มีทั้งอาหารเช้าและอาหารเที่ยง
ร้านกาแฟเก๋ๆๆในอำเภอแม่สะเรียงร้านนี้ ที่หาได้มาก็จากวงใน ขับตามพิกัดร้าน จนมาถึงร้านจนได้ มายังงัยก็ตามพิกัดร้านเลยนะ ร้านลุ่มเวียง ร้านกาแฟเล็กๆๆ มีที่จอดรถได้ในวัดข้างๆๆร้านเลย ตอนที่ไป ต้นข้าวถูกตัดไปแล้วเลยได้แต่เห็นวิวนาข้าวสีน้ำตาลแท้ มาดูที่เมนูอาหารวันนี้สั่งไปสองอย่างอย่างแรก สลัดรวม เป็นทั้งผักและผลไม้ในจานเดียว น้ำสลัดเป็นแบบ โฮมเมดท์ ไม่หวานและไม่ข้นจนเกินไป ในลัดก็เป็นทั้งผลไม้เป็...อ่านต่อ
ร้านลับแม่สะเรียง
ร้านเล็กๆ ในแม่สะเรียง ในร้านไม่ได้กว้างมาก ร้านลึกลับจริงๆ คิดว่าขับหลงทาง บรรยากาศสงบเงียบ เหมาะกับการมาพักผ่อน วิวดีมาก แต่ที่จอดไม่มี ถนนเล็ก อาหารมีหลากหลาย น่ากินมาก กาแฟอร่อย เข้มข้นดูเพิ่มเติม