รีวิว Moooo milk bar N

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนม 24 ชั่วโมง มีดี ต้องลอง
เมนูเด็ด:เฟรสโทส

อารมณ์ อยากกินนม ชิววๆๆ แนะนำร้านนี้เลย อยู่หลัง มน. ถ้าเข้ามาทางใน ม. ให้ออกประตู 5 แล้วเลี้ยวซ้ายนะคะ ตรงมานิดนึง ร้านอยู่ขวามือ เป็นตึกพาณิชย์ ห้องไม่ใหญ่ไม่โต ด้านหน้าร้านลึกนิดนึง ให้ดูสัญลักษณ์ จุดดำลายวัว ที่หน้าร้าน//มาตามรีวิวอื่นๆ วนซะรอบ ตามจนเจอคร๊า สมกับที่อยากมา//ร้านจัดโทน เทา-ดำ เทรนฮิปดี โต๊ะไม้ เข้ากันดี ประกอบกับฟังเพลงฮิป นิดหน่อย ฟินน แต่ถ้าคนเยอะ อาจดูอึดอัดไปหน่อย ตอนมาแร...

อ่านต่อ »
Moooo milk bar NMoooo milk bar NMoooo milk bar N

7 Likes3 Comments
Share
7 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
Love "Shibuya Toast"😍😍
เมนูเด็ด:ชิบูย่า โทส, Moo Milk

แวะมากินโทสอีกเช่นเคย ยังไม่ได้ลองขนมอย่างอื่น กินเมนูที่ประทับใจจนเบื่อก่อนแล้วกัน😊😊😊 ขอเพิ่มเติมเครื่องดื่มสักนิด เข้าร้านนมก็ต้องดื่มนม แต่กลับไม่ประทับใจเท่าไร เพราะรสชาติค่อนข้างจืด ไม่เข้มข้น คิดว่าจะมีรสนมหอมๆ ติดลิ้น แถมโกโก้เย็นยังขมโก้โก้โดดๆ เหมือนลืมเติมหวานมาให้ อ่อ!!!ที่ร้านมีจุดเติมไซรัปนะคะ สามารถเดินไปเติมเองได้ตรงเคาร์เตอร์ แต่เครื่องดื่มเย็นคงเติมแล้วไม่อร่อยเป็นแน่ เมนูเค...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ส.ค. 2015

ชิบูย่าโทส สุโค่ยย!!!

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านนมเปิดใหม่ 24 ชม. ว้าวๆ
เมนูเด็ด:ชิบูย่า โทส, Italian Soda, Curacao Blue Milk

ก่อนอื่นขอติเรื่องป้ายหน้าร้านไม่ชัดเจน ไม่ใช่คนในพื้นที่มาจะงง แนะนำให้ออกทางประตู 5 เลี้ยวขวามาเจอติดร้านถ่ายเอกสารจะง่ายขึ้น แต่ถึงกระนั้นก็แทบไม่มีที่นั่งกันเลยนะจ๊ะ เพราะเป็นห้องขนาด 1 คูหา มีโต๊ะไม่ถึง 10 อบอุ่นกันสุดๆไปเลย ถือว่าเปิดตัวได้โอเคสำหรับร้านนม 24 ชม. ร้านแรกที่ มน. มาที่เมนูอาหาร มีนมให้เลือกหลายแบบเยอะมากๆ ร้อน/เย็น/ปั่น 50/60/70 รวมทั้งอิตาเลี่ยนโซดาสีสันสวยงามรสชาติดี เลือ...

อ่านต่อ »
Moooo milk bar N

6 Likes0 Comment
Share
3 เม.ย. 2017
photo
6 check-ins
Quality Review
กินขนมได้ถึงตีสามแห่งเดียวในพิดโลก!

วิถีคนอ้วนอย่างอย่างแท้จริง! ร้านนี้เป็น cafeที่เน้นขนมครับ เอาใจคนนอนดึกมากๆ เพราะเปิดถึงตีสาม และเปิดสายคือเที่ยงวัน อยู่ด้านหลังมน. ร้าน1ห้องหายากพอควร เพราะร้านสีดำ ถ้ามากลางคืนต้องหาแสงสีส้มที่ไฟบรรยากาศอบอุ่นของร้านที่ลอดออกมาครับ จอดรถข้างถนนตรงข้ามร้านดึกๆว่างเยอะ กลางวันแล้วแต่ดวงนะครับ ในร้านบรรยากาศไฟสีส้มอบอุ่น แอร์เย็น เปิดเพลงเพราะ โต๊ะเป็นไม้ประมาณ 7โต๊ะ มีเค้าเตอร์นั่งได้ ต...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ขนมปังปิ้งทำเอง
เมนูเด็ด:Choc lava, เนยนม

ขนมปังอร่อย ไอศกรีม Homemade รสนม เข้มข้นมาก ผลไม้สด มีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆ พนักงานบริการ แนะนำดี ร้านเปิด24ช.ม. ทางเข้าจะมองเห็นยาก แต่ร้านอยู่ติดถนน ออกทางประตู5 เลี้ยวซ้าย ช่วงมหาลัยปิดเทอมเปิดถึงตี3 มี wifi free นั่งทำงานได้สบาย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารัก รสชาติดีๆ
เมนูเด็ด:ขนมปังพิซซ่า

ร้านหายากนิดนึง ต้องสังเกตุมากๆหน่อย เนื่องจากป้ายไม่ชัดเจน ภายในช่างแตกต่างกับข้างนอกมาก จัดร้านได้โล่ง นั่งสบายคะ มีทั้งกาแฟ ขนมปัง โทสต์ ราคาก็ไม่แพง เนื่องจากอิ่มมาก่อนและกินกาแฟมาแล้ว จึงสั่งชามะนาวร้อนมากินกับขนมปังพิซซ่า รสชาติใช้ได้ เสียแต่เครื่องบนหน้าน้อยไปนิด ถ้าผ่านมาคราวหน้าจะมาลองโทสต์เพิ่มคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ้าสัว 17
เจ้าสัว 17
Brew Brother
Brew Brother
KAZOKU COFFEE HOUSE (PHITSANULOK) พิษณุโลก
KAZOKU COFFEE HOUSE (PHITSANULOK) พิษณุโลก
Call it WAFFLE
Call it WAFFLE
Full House Cafe'
Full House Cafe'