รีวิว 勝烈亭 新市街本店. - Katsuretsu Tei Kumamoto

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
สุดยอดทงคัตซึ
เมนูเด็ด:ผักดอง, ทงคัทสึเอบิ, ข้าวหน้าหมูทอด, ทงคัตสึ

สุดยอดทงคัตสิ ที่เคยกินมาในชีวิต ไม่ได้สั่งแบบพีเมี่ยม หมูดำ แต่สั่งหมูคุโรบุตะมา คือสุดยอดแล้ว มันนิดๆ มันฉ่ำมากตอนกัด กรอบนอก แล้วน้ำหมูกะกระจายในปาก 😂 เวอร์มะ แต่อร่อยจริง เครื่องเคียงเยอะมาก ผักดองอีก ต้องบดงาขาว ก่อน แล้วเทซอสใส่ คนไทยต้องมากิน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กรอบนอกนุ่มใน อิ่มแบบมีคุณภาพ
เมนูเด็ด:ทงคัตสึ

ถือเป็นทงคัตสึที่อร่อยสุด ๆ ตั้งแต่เคยทานมาเลยค่ะ เปิดหัวมาแบบนี้แล้ว อยากให้ลิ้มลองกันจริง ๆ ถ้าได้มาที่นี่ค่ะ เมืองนี้มีแหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติเยอะทีเดียว คุมะมงก็ทำให้เราได้เห็นกันบ่อย ๆ ทั้งเมืองด้วย แถมอาหารอร่อยอีก ดีอะไรเบอร์น้านนนน 📍พิกัด: ร้านนี้อยู่ใกล้ถนนคนเดินของเมืองคุมาโมโตะค่ะ แต่ที่นี่ไม่ได้มีคนพลุกพล่านเหมือนโอซาก้านะคะ ตรงนี้เรียกว่าย่าน Shimotori แต่...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กรอบนอกนุ่มในประทับใจมากๆ
เมนูเด็ด:Hire Katsu set

Katsuretsu ร้านหมูทอด อันดับ 1 แห่งจังหวัดคุมาโมโตะ การันตีความอร่อยอันดับ 1 จากหลายแหล่ง เห็นจากรีวิว ก็ไม่พลาดที่จะต้องมาลอง ร้านตั้งอยู่ที่ถนนคนเดินแถวๆ Shimotori Shopping Arcade ร้านกว้างขวาง มี 2 ชั้นด้วยกัน พนักงานที่นี่บริการดีมากกกกกก แถมมา 2 คน สั่ง 1 ชุดก็ไม่ว่าอะไร เพราะเมื่อสักพักเราไปจัดเนื้อม้ามา เราก็อยากลองหมูทอดด้วยเลยต้องมา วันนี้เรามา 4 คน สั่ง 2 เซต จะบอกว่าเซตใหญ่มาก ถ้าทาน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
16 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวหมูทอดอันดับหนึ่ง เอาไปเลยยยย
เมนูเด็ด:ทงคัตสึ

(Kumamoto) ทงคัตสึอันดับหนึ่งงงงงงงง เอาไปเลยร้านนี้ ต้องมาค่ะ!!! ตามรีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นมาค่ะ ร้านนี้ขนาดว่ารีบมา ยังต้องต่อคิวเกือบชั่วโมงนึง แต่ไม่เป็นไรเพื่อของอร่อยรอได้ค่ะ ร้านนี้ก็เหมือนร้านหมูทอดที่ทานในไทยทั่วไป มีเติมผักกะหล่ำฟรี เติมซุปฟรี ข้าวฟรี แต่ต่างกันที่ตัวผักเครื่องเคียง พวกผักดองต่างๆ อร่อยค่ะ และก็ตัวหมูทอด!!!มันต่างกันจริงๆ ข้าวของที่ร้านนี้หุงมาอย่างดี อร่อย หอม ตัวซ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทงคัตสึอร่อยขั้นเทพ!
เมนูเด็ด:ทงคัตสึ

ร้านนี้จะอยู่บริเวณShopping street ของKumamoto ซึ่งจะอยู่ใกล้กับสถานี Karashimacho ตัวร้านตกแต่งภายในเรียบหรู ดูดี ตามสไตล์ร้านเก่าแก่ มีเมนูเป็นภาษาอังกฤษให้ แนะนำให้สั่งชุดทงคัตสึ ทอดมาแบบแป้งกรอบและเนื้อหมูข้างในฉ่ำดี ประกอบกับกลิ่นหอมจากวัตถุดิบ และมีกะหล่ำปลีฝอยฉ่ำกรอบมาให้แบบไม่งกปริมาณ เข้ากันได้ดีเลย ซุปมิโซะของที่นี่ก็จะดีสีเข้มๆ แต่ก็เข้มข้นดีนะ เป็นร้านที่ให้ 5 ดาว มาทานแล...

อ่านต่อ »
16 Likes3 Comments
Share
23 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ห้ามพลาดที่สุดในสามโลก
เมนูเด็ด:ทงคัทสึเอบิ, ทงคัตสึหมูดำ

ทงคัทสึเจ้าดังของคุมาโมโต้ ต้องมาให้ได้ คิวเยอะก็ควรรอ จะไม่เสียใจภายหลัง เนื้อหมูทอดทงคัทสึเด็ดดวงจริงๆ หมูนุ่ม แป้งที่ชุบทอดก็กรอบพอดีๆไม่หนาไม่บางเกินไป เข้ากับเครื่องเคียงและน้ำจิ้มที่สุด ที่พลาดไม่ได้อีกอย่างคือทงคัทสึเอบิ (กุ้ง) ตัวใหญ่มาก เนื้อกุ้งทั้งสด เนื้อเด้งๆ หวานๆ ยาวประมาณฝ่ามือ 3ตัว แบบอิ่มแน่นๆไปเลย ราคาสูง แต่คุ้มค่าแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
勝烈亭 新市街本店. - Katsuretsu Tei Kumamoto
勝烈亭 新市街本店. - Katsuretsu Tei Kumamoto

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ