รีวิว What The Duck Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ใครมาสุราษฎร์ มาเจอเป็ดกันน๊า ....
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดกุ้ง, พอร์คชอป

จากเพจเฟซบุ๊ค "What the duck cafe" ที่มีน้องเป็ดเหลืองตัวบิ๊กเบิ้ม เดอะแก็งค์สาวสวยใส เลยต้องขอมาถ่ายรูปกับน้องเป็ดยักษ์ให้ได้ ลงเครื่องปั๊บก็ตรงมาที่ร้านทันที (ออกจากสนามบินก็เลี้ยวขวาแล้วตรงโลดๆเลยค่ะ ร้านจะอยู่ทางขวามือ จะเห็นเป็ดเหลืองชัดเจนเลยค่ะ เห็นร้านแล้วต้องเลยไปกลับรถก่อนน๊า) ร้านสไตล์ zakka น่ารักๆ ที่แต่งด้วยปูนเปลือย แต่แอบผสมความมุ้งมิ้งด้วยเป็ดๆๆๆๆๆๆ ทำให้ร้านดูน่ารักชวนนั่งเป...

อ่านต่อ »

43 Likes29 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ก้าบๆๆ เค้กลูกเป็ด เนื้อนุ่มอร่อยดีนะ
เมนูเด็ด:เค้กลูกเป็ด

เราได้ขนมจากเพื่อนที่มาจากสุราษฎร์ธานีค่ะ เธอบอกว่าร้านนี้น่ารัก มีแต่เป็ดเต็มร้าน ขนมที่เอามาฝากเรา ก็เลยต้องมีรูปเป็ดตามชื่อร้านค่ะ เค้กลูกเป็ด ใส่มาในกล่องสีเหลือง มีโลโก้เป็ดน่ารัก ตัดแบ่งพอดีคำ ได้ 9 ชิ้นต่อกล่อง เนื้อเค้กนุ่มๆ ด้านบนเป็นครีมนุ่มๆหวานๆ มีฝอยทองนุ่มๆโรยหน้ามาเพิ่มความอร่อยได้ดีมากเลยค่ะ เราติดใจฝอยทองค่ะ ถ้าได้ไปที่ร้าน คงจะเลือกเมนูที่มีฝอยทองมาลองชิมเพิ่มแน่ๆค่ะ เพื...

อ่านต่อ »
What The Duck CafeWhat The Duck CafeWhat The Duck Cafe

35 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ย. 2015

ร้านน้องเป็ดน่ารัก อาหารอร่อย ขนมก็ฟิน เครื่องดื่มก็สดชื่น บรรยากาศก็ดี๊ดี ได้ความสุขเต็มพุงกลับบ้านจ้า

อ่านต่อ »
31 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แวะพักกับน้องเป็ด รอเครื่องบิน

ถนนหน้าสนามบินสุราษฎร์ธานี หาร้านแวะทำงานรอ ก่อนที่จะขึ้นเครื่องกลับ การตกแต่งร้านจะเจอน้องเป็ดสีเหลืองเยอะมาก ด้านนอกตัวใหญ่ๆ ด้านในมีหลายขนาดเลย ช่วงบ่ายๆ อากาศข้างนอกร้อนมั่กๆ กะว่าจะตากแอร์หน่อย แต่ก็เปิดแอร์ไม่เย็น พนักงานบริการดี บริการปลั๊กพ่วงให้ด้วย ห้องน้ำต้องเดินออกมาเข้าข้างนอก “เอสเพรสโซ่เย็น” รสชาติเข้มๆ กลิ่นไหม้หน่อยๆ จิบไปทำงานไป

ดูเพิ่มเติม »

24 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แวะเวียนผ่านสนามบินสุราษฯทีไร อดไม่ได้ที่จะแวะร้านน้องเป็ด
เมนูเด็ด:เค้กลูกเป็ด เค้กส้ม

เคยเขียนถึงไปแล้วกับร้านน้องเป็ดสุดน่ารักแห่งเมืองสุราษฯ คราวนี้พอมีโอกาสผ่านไปอีกครั้งก็อดไม่ได้จะแวะไปเยี่ยมเยือน ชิมนู่นนิดนี่หน่อย [แอมขอเขียนรีวิวสั้นๆอัพเดทข้อมูลไว้นิดหน่อยนะคะ เนื่องจากเป็นร้านที่มาทานซ้ำค่ะ ใครสนใจอ่านเนื้อหาของร้านฉบับเต็ม click link รีวิวเก่าใต้รีวิวนี้ได้เลยค่ะ:)] คราวนี้เรามาแวะทานขนมจุ๊บจิ๊บกันเบาๆ เลยสั่งเครื่องดื่มกับเค้กกล่องเพื่อจะติดกันไปทานบนรถต่อค่...

อ่านต่อ »

18 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ต.ค. 2015

กินกับเป็ด ณ คาเฟ่น้องเป็ดที่ฮอตฮิตที่สุดในจังหวัดสุราษฯ ว่าที่ Landmark ใหม่ที่ใครๆไปก็ต้อง selfie กับเป็ดเหลือง!!

อ่านต่อ »
3 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
น้องเป็ดเต็มร้าน

...ร้านคาเฟ่นั่งชิลล์ในสุราษฎร์ธานี ที่มีจุดเด่นเป็นเป็ดเหลืองตัวใหญ่หน้าร้าน และในร้านก็มีนานาเป็ดอีก น่านั่งสุดๆ เมนูมีทั้งคาวหวานให้เลือก แต่ละเมนูมีการจัดเรียงที่เก๋ๆ เช่น cotton candy คือตกแต่งด้านบนด้วยสายไหม น่าทานสุดๆ อีกอันเป็น เหมือนลูกบอลที่ทำจาก white chocolate เวลาทานราดช็อคโกแลตร้อนๆลงไป ด้านในเป็นไอติมค่ะ ทานกับผลไม้ ก็ดีนะ แต่หวานไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
What The Duck CafeWhat The Duck CafeWhat The Duck Cafe

4 Likes0 Comment
Share
22 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
วอทเดอะดั๊กคาเฟ่ 🐣🐤🐥
เมนูเด็ด:เค้กลูกเป็ด, สปาเกตตี้เส้นดำปลาหมึก กุ้ง ผัด กระเทียมพริกแห้ง

ไปลองมาเมื่อวาน อร่อยจนต้องแนะนำ ร้าน what the duck cafe บรรยากาศชวนนั่ง มีเป็ดตัวใหญ่ให้ถ่ายรูปด้วยนะคะ ทางร้านจะมีเครื่องดื่ม สแต็ค สปาเก็ตตี้ อาหารตามสั่ง ของทานเล่น และขนมเค้กหลายอย่างเลย เมนูอาฟฟาก๊อตโต (กาแฟดำราดไอศครีมวนิลา) อร่อยมากค่ะ หวานนิด มันหน่อย ร้านอยู่ถนนเพชรเกษม 41 ใกล้ กม.18 ท่าโรงช้าง ไปทางคลังกรีนสปอร์ต

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บางใบไม้ คาเฟ่
บางใบไม้ คาเฟ่
Cafeteria Suratthani
Cafeteria Suratthani
August Coffee Surat Thani
August Coffee Surat Thani