รีวิว Flip Steak House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านสเต็กเล็กๆ บรรยากาศโปร่ง โล่ง สบาย ราคาประหยัด

Flip Steak [ซอยจรัญ 13, ถนนบางแวก] ร้านร้านสเต็กเล็กๆ บรรยากาศโปร่ง โล่ง สบาย ราคาประหยัด มีเมนูให้เลือกพอสมควร ของดูดี มีคุณภาพกว่าสเต็กข้างทาง แต่ราคาพอๆกันเลย สเต็กเริ่มต้นที่ 59 บาทเท่าน้ัน ที่ร้านจะมีสเต็กหมู ไก่ ปลา และเนื้อวัวนะครับ พร้อมเมนูสลัด พาสต้า ข้าวหน้าต่างๆ และของทานเล่นอีกพอสมควรเลยครับ 🔺 T-Bone Steak 139 บาท คัทมาตรฐานเลยครับ และติดที่บางไปหน่อย เลยเลือกระดับความสุกไ...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต๊กเล็กๆ ในซอยจรัญ 13 เล็กพริกขี้หนูนะจ๊ะ

บอกก่อนเลยว่า ร้านนี้เป็นร้านที่พี่แนะนำมาให้ลองมาทาน เพราะว่า อาหารเค้าอร่อยจริง ร้านนี้ชื่อ Flip steak shop ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 13 หากเข้ามาจากทางเส้นราชพฤกษ์ จะเข้ามาประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ บรรยากาาศร้าน : ที่นั่งมีประมาณ 10 โต๊ะ ตกแต่งเรียบๆ เมนูของทางร้าน : จะเป็นเมนูสเต๊ก สปสเกตตี้ ผักขมอบชีส สลัด พวกของทานเล่น อย่างเฟรนซ์ฟราย ไก่นิวออลีน ราคาเ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง อาหารราคาไม่แพง แต่ไม่มีแอร์ ตอนเย็นๆ ยุงเยอะ T^T
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สเต็กปลาดอลลี่

ไปกินมากับแฟน 2 คน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20/09/15 ตอนประมาณ 5 โมงครึ่ง เดอะวอยซ์มาพอดี สั่งไป 4 เมนูด้วยกัน 1. สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า (ราคาไม่แน่ใจว่า 79 หรือ 89 บาท) เมนูนี้มาเร็วดีนะ ไปนั่งสั่งซักพักเอง เมนูนี้มาก่อนเลยเมนูแรก รสชาติโอเคกำลังดี ไม่หวานเลี่ยน แนะนำให้ลองกินนะ เสียอย่างเดียว... กินแล้วไม่อิ่ม 555555 2. สเต็กปลาดอลลี่ทอด (ราคา 89 บาท) เมนูนี้มาช้านิดนึง เพราะเค้าทอดใหม่ๆ ชิ้นใหญ่เ...

อ่านต่อ »
Flip Steak HouseFlip Steak HouseFlip Steak House

4 Likes1 Comment
Share
7 มี.ค. 2017
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Santa Fe' Steak โลตัส นวนคร ชั้น 1
Santa Fe' Steak โลตัส นวนคร ชั้น 1