3.9

รีวิว เฮียตี๋ ช.บางกรวย บางกรวย

รีวิวที่พูดถึง
Tun
7k2.9k43k
29 พ.ค. 2024
ร้านหมูกรอบเจ้าดังของบางกรวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบกล่อง

ร้านเฮียตี๋ ช.บางกรวย ร้านหมูกรอบเจ้าดังในสื่อ ที่ได้มาจากการดูโซเชียวก็ดี ทำให้ดูแล้วน่าทาน ตัวหมูกรอบที่วางอยู่ด้านหน้าร้านเลย หนังกรอบฟูมาก เมนูที่ได้ทาน เป็นข้าวหมูกรอบพิเศษ 70 บาท น้ำราดมาไม่หวานมาก หมูกรอบดี ทานจานเดียวอิ่มเลย ส่วนข้าวหมูแดงหมูกรอบธรรมดา 60 บาท มีทั้งหมูแดงและหมูกรอบมา หมูแดงนุ่มดี ส่วนก๋วยจั๊บ ชามละ 60 บาท มาครบ เลือกได้ว่าจะเอาเครื่องใน เลือด หรือหมูกรอบ หรือไม่ต้องเลือ...อ่านต่อ

Asavanate
5 ธ.ค. 2023
หมูกรอบที่ร้านทำเอง👍ไม่แข็ง
เมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง หมูกรอบกล่อง, ก๋วยจั๊บทรงเครื่องน้ำข้น กล่อง

เฮียตี๋​ ช.บางกรวย​ สาขานี้อยู่ที่ซอยสามัคคีเลยทางเข้ามบ.นิชดาธานี​มาหน่อยนึง​ ร้านจะอยู่ตึกแถวขวามือ หน้าร้านจะแขวนหมูกรอบแผ่นใหญ่ๆเรียงกันเพียบเลย​ ร้านเค้าทำเองจะกรอบไม่แข็ง​ นอกจากข้าวหมูแดง​หมูกรอบที่น้ำราดออกแนวเค็มหวาน​ หมูแดงให้แผ่นใหญ่นุ่ม​ นอกจากข้าวก็ยังมีก๋วยจั๊บน้ำข้นหอมมาก​ อร่อยทุกอย่างเลย 🚗​ จอดรถหน้าร้านได้ดูเพิ่มเติม

NAT
26 เม.ย. 2024
ข้าวหมูแดงหมูกรอบบางกรวย

ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบร้านนี้อร่อยพอจะเป็นร้านแนะนำของชาวบางกรวยได้เลยค่ะ หมูแดงมาชิ้นใหญ่ ๆ น้ำราดอร่อย ร้านหาง่ายมากอยู่ริมถนนเลยค่ะ ที่จอดรถของทานร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน มีที่จอดเยอะพอสมควรเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Nickktwf
2 มี.ค. 2024
ข้าวหมูแดงหมูกรอบหนังฟู และเกาเหลาน้ำข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง หมูกรอบกล่อง, ข้าวหมูกรอบกล่อง, เกาเหลา กล่อง

เฮียตี๋ ช.บางกรวย ร้านจะตั้งอยู่บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย นนทบุรี #Wongnai2024 เปิดทุกวัน 10:00-20:30 น. ฝั่งตรงข้ามร้าน ข้างๆ7-11 มีที่จอดรถขอฃทางร้านอยู่ด้วยครับ วันนี้เรามาทุ่มครึ่งแล้วที่จอดรถของทางร้านปิด เราจอดหน้า7-11 แทน สั่งข้าวหมูกรอบธรรมดา 1 จานสีฟ้า / ข้าวหมูแดง หมูกรอบ พิเศษ 1 จานสีชมพู และ เกาเหลา น้ำข้น 1 ข้าวหมูแดง หมูกรอบ หมูแดงแผ่นบางๆนุ่มๆ หมูกรอบหั่นมาชิ้นใหญ่ หนังฟูกรอบ...อ่านต่อ

Sumana
31 ธ.ค. 2023
ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ไม่มีบะหมี่แล้ว

ร้านตั้งอยู่กลางซอย ตรงข้าม 7-11 มีที่จอดรถตรงข้ามกับร้าน เป็นตึกแถว ปัจจุบันไม่ขายบะหมี่แล้ว หมูกรอบร้านนี้หนังกรอบมาก อร่อย แต่น้ำราดหมูแดงหวานไปหน่อย ปริมาณเยอะมาก มีสั่งหมูกรอบกลับบ้านด้วย ให้ต้นหอม และน้ำราดหมูมาเต็มที่ อาหารรวดเร็ว รอไม่นานดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
431k3.6k
10 ต.ค. 2023
เฮียตี๋ ช.บางกรวย

เฮียตี๋ ช.บางกรวย ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ก๋วยจั๊บน้ำข้น เจ้าดังย่านพระราม 5 มาถึงร้านเราหิวมากเลยสั่งทั้งข้าวหมูแดงหมูกรอบมาพร้อมก๋วยจั๊บแล้วคือจานใหญ่มากแบบจะทานหมดไหมเนี่ย หมูกรอบหมูแดงดีมากน้ำราดอร่อย เกาเหลาน้ำเข้มข้นเครื่องเยอะมากก ใครผ่านไปแวะไปทานได้เลยของดี . ✿🧁เปิด: 11.00-20.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ข้าวหมูแดงล้วน, ก๋วยจั๊บทรงเครื่องน้ำข้น 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: ข้าวหมูแดง...อ่านต่อ