- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮียตี๋ ช.บางกรวย บางกรวย

รีวิว เฮียตี๋ ช.บางกรวย บางกรวย
รีวิวที่พูดถึง
ร้านหมูกรอบเจ้าดังของบางกรวย
ร้านเฮียตี๋ ช.บางกรวย ร้านหมูกรอบเจ้าดังในสื่อ ที่ได้มาจากการดูโซเชียวก็ดี ทำให้ดูแล้วน่าทาน ตัวหมูกรอบที่วางอยู่ด้านหน้าร้านเลย หนังกรอบฟูมาก เมนูที่ได้ทาน เป็นข้าวหมูกรอบพิเศษ 70 บาท น้ำราดมาไม่หวานมาก หมูกรอบดี ทานจานเดียวอิ่มเลย ส่วนข้าวหมูแดงหมูกรอบธรรมดา 60 บาท มีทั้งหมูแดงและหมูกรอบมา หมูแดงนุ่มดี ส่วนก๋วยจั๊บ ชามละ 60 บาท มาครบ เลือกได้ว่าจะเอาเครื่องใน เลือด หรือหมูกรอบ หรือไม่ต้องเลือ...อ่านต่อ
หมูกรอบที่ร้านทำเอง👍ไม่แข็ง
เฮียตี๋ ช.บางกรวย สาขานี้อยู่ที่ซอยสามัคคีเลยทางเข้ามบ.นิชดาธานีมาหน่อยนึง ร้านจะอยู่ตึกแถวขวามือ หน้าร้านจะแขวนหมูกรอบแผ่นใหญ่ๆเรียงกันเพียบเลย ร้านเค้าทำเองจะกรอบไม่แข็ง นอกจากข้าวหมูแดงหมูกรอบที่น้ำราดออกแนวเค็มหวาน หมูแดงให้แผ่นใหญ่นุ่ม นอกจากข้าวก็ยังมีก๋วยจั๊บน้ำข้นหอมมาก อร่อยทุกอย่างเลย 🚗 จอดรถหน้าร้านได้ดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูแดงหมูกรอบบางกรวย
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบร้านนี้อร่อยพอจะเป็นร้านแนะนำของชาวบางกรวยได้เลยค่ะ หมูแดงมาชิ้นใหญ่ ๆ น้ำราดอร่อย ร้านหาง่ายมากอยู่ริมถนนเลยค่ะ ที่จอดรถของทานร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน มีที่จอดเยอะพอสมควรเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูแดงหมูกรอบหนังฟู และเกาเหลาน้ำข้น
เฮียตี๋ ช.บางกรวย ร้านจะตั้งอยู่บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย นนทบุรี #Wongnai2024 เปิดทุกวัน 10:00-20:30 น. ฝั่งตรงข้ามร้าน ข้างๆ7-11 มีที่จอดรถขอฃทางร้านอยู่ด้วยครับ วันนี้เรามาทุ่มครึ่งแล้วที่จอดรถของทางร้านปิด เราจอดหน้า7-11 แทน สั่งข้าวหมูกรอบธรรมดา 1 จานสีฟ้า / ข้าวหมูแดง หมูกรอบ พิเศษ 1 จานสีชมพู และ เกาเหลา น้ำข้น 1 ข้าวหมูแดง หมูกรอบ หมูแดงแผ่นบางๆนุ่มๆ หมูกรอบหั่นมาชิ้นใหญ่ หนังฟูกรอบ...อ่านต่อ
ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ไม่มีบะหมี่แล้ว
ร้านตั้งอยู่กลางซอย ตรงข้าม 7-11 มีที่จอดรถตรงข้ามกับร้าน เป็นตึกแถว ปัจจุบันไม่ขายบะหมี่แล้ว หมูกรอบร้านนี้หนังกรอบมาก อร่อย แต่น้ำราดหมูแดงหวานไปหน่อย ปริมาณเยอะมาก มีสั่งหมูกรอบกลับบ้านด้วย ให้ต้นหอม และน้ำราดหมูมาเต็มที่ อาหารรวดเร็ว รอไม่นานดูเพิ่มเติม
เฮียตี๋ ช.บางกรวย
เฮียตี๋ ช.บางกรวย ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ก๋วยจั๊บน้ำข้น เจ้าดังย่านพระราม 5 มาถึงร้านเราหิวมากเลยสั่งทั้งข้าวหมูแดงหมูกรอบมาพร้อมก๋วยจั๊บแล้วคือจานใหญ่มากแบบจะทานหมดไหมเนี่ย หมูกรอบหมูแดงดีมากน้ำราดอร่อย เกาเหลาน้ำเข้มข้นเครื่องเยอะมากก ใครผ่านไปแวะไปทานได้เลยของดี . ✿🧁เปิด: 11.00-20.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ข้าวหมูแดงล้วน, ก๋วยจั๊บทรงเครื่องน้ำข้น 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: ข้าวหมูแดง...อ่านต่อ