4.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 9 พ.ย. 2025 เวลา 10:00

รีวิว Buono Ranong

ตะลอนชิม
16 มิ.ย. 2024
ร้านฝรั่งพิซซ่าอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าไก่. Chicken Pizza

ร้านนี้ขายอาหารตะวันตกค่อนข้างเยอะ ในเมนูอย่างสเต๊กก็มีพอสมควร แต่เห็นสองสามหน้าแรกเป็นพิซซ่าเลยคิดว่าเขาน่าจะถนัดพิซซ่า เลยสั่งพิซซ่าไก่มาลอง แป้งทำมาได้ดีทีเดียว ด้านขอบๆ พองมากรอบๆ ตรงกลางบางๆ หน้าไก่แน่น รสชาติปรุงมากำลังดี นอกนั้นสั่งเชฟสลัดมาเพราะให้มีอย่างอื่นที่ไม่ใช่แป้งบ้าง ได้ผล ไก่มาเต็มๆ ให้เนื้อเยอะทีเดียว ผักก็เยอะ สดกรอบ ดูจากร้าน ช่วงเย็นๆค่ำ คนน่าจะมากินมาดื่มพอควร เพราะมีเครื...อ่านต่อ

9 ม.ค. 2016
ทานสเต๊กอร่อยๆ ในบรรยากาศดีๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ช๊อกโกแลตพาสต้า, บานาน่าสตอเบอรี่สมูตตี้, ริบอายสเต๊ก, แอปเปิ้ลพายลาสซี่

วันนี้มีโอกาสได้แวะไปทานอาหารร้านบูโน่มาค่ะ สั่งทั้งของหวานและของคาว รสชาติใช้ได้เลยค่ะ เป็น สเต๊กริบอายที่รสดีเลยทีเดียวค่ะ ได้สั่งเครื่องดื่มมาทานด้วย เป็นแอปเปิ้ลพายลาสซี่ แล้วก็ของเพื่อนเป็นบานาน่า สตอเบอรี่สมูตตี้ อร่อยดีค่ะ ส่วนของหวานเป็นช๊อกโกแลตพาสต้า 😁ดูเพิ่มเติม

28 ส.ค. 2015
"เรื่องสเต็กต้องยกให้ร้านนี้เลย"
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: honey toast, Pizza Pepperoni, ชีสเบอร์เกอร์, สปาเก็ตตี้ลูกชิ้นเนื้อ, หมูสอดไส้แฮมชีส

@Buono Ranong ถ้าไประนองแล้วไม่แวะทานเป็นต้องเสียใจแน่ๆ ร้านจะตั้งอยู่ในหมู่บ้านสไมส์โฮม เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-22.00 น. ปิดทุกวันที่ 1,10,20 ของเดือน การตกแต่งร้านถือว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียว ทุกมุมดูสวยงาม น่านั่ง บรรยากาศสบายๆๆเน้นนั่งชิวๆ อาหารมีให้เลือกหลากหลายมี พิซซ่า สปาเก็ตตี้ สเต็ก สลัด....อีกเยอะค่ะ รสชาติอาหารอร่อยถูกปากมากๆๆ ราคาก็เหมาะสม เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รักหรือเพื่อนฝ...อ่านต่อ

ฮันนีโทสหมูสอดไส้แฮมชีสชีสเบอเกอร์
Sopon Bunying
13 มี.ค. 2021
สเต็กหมูพรีเมียม โคตรดีย์
อร่อย มากกกก
Aey Oradee
7 ก.ค. 2019
อาหารอร่อยถูกใจมากค่ะ โดยเฉพาะสเต็ก เราเป็นนักเดินทางลองมาแล้วหลายร้านในภาคใต้ชอบรสชาติร้านนี้มากค่ะ
จุฑามาศ เกิดเกาะกลาง