รีวิว Meemee Shabu เดอะซีซั่น

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 พ.ย. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
ชาบูคุณภาพที่ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ ในโครงการ The Seasons อนุเสาวรีย์
เมนูเด็ด:หมูสไลด์, ข้าวผัดกระเทียม, เนื้อริบอาย, น้ำซุปออริจินอล น้ำซุปไลท์

จริงๆเราเคยมาทานชาบูร้านนี้หลายทีละ ไม่ได้ลงรีวิวสักที ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ การสั่งจะเริ่มจากหารสั่งแบบ set ตามน้ำซุปที่เราต้องการ ทางร้านจะมีหม้อให้คนละหม้อ ต่างคนต่างลวกของตัวเอง น้ำซุปก็สั่งเป็นของตัวเองไปเลย และนี่เป็นอย่างนึงที่ทำให้เราชอบร้านนี้ เพราะอยากกินอะไรลวกอะไรก็อยู่ในหม้อของเราเองนี่แหล่ะ หมดปัญหาบางคนกินเนื้อ บางคนไม่กิน หรือบางทีจุ่มเนื้อทิ้งไว้ โดนเพื่อนแฮ้ปไปซะงั้น ราคาต...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
8 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ชาบูฮ่องกง

ชาบูฮ่องกงสุกี้โบราณที่ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 200 บาท ราคาย่อมเยาเมนูหลากหลาย เหมาะกับคนชอบลองกินอะไรหลายๆแบบรสชาติออกจะเข้มข้น คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ มาลองชิมกันได้ รสชาติพอไหว เนื้อหมูหั่นหนาบ้างบางบ้าง ชาบูมื้อประหยัด

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
20 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ชาบูในดวงใจ

ถ้าพูดถึงชาบู เราจะนึกถึงที่นี่ก่อนเลย ร้านนี้เป็นชาบูแบบa la carteนะคะ ไม่มีbuffet ปกติเราทานเป็นเซท 1 เซทก็อิ่มพอดีค่ะ หม้อที่นี่เป็นแบบหม้อของตัวเองเลย ทานคนเดียว สบายใจดีค่ะ 1เซทสามารถเลือกน้ำซุปได้1ชนิด และ น้ำจิ้ม1ชนิดค่ะ เราทานซุปไวท์ คู่กับ น้ำจิ้มถั่วตลอดเลย รสชาติถูกปากค่ะ เนื้อสัตว์ก็คุณภาพดีค่ะ ชอบมากกก ถ้าไม่อยากทานแบบเซท จะสั่งทีละอย่างก็ได้ แต่จะเสียค่าน้ำซุปแยกอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้าน Meemee Shabu อยู่ชั้น 2 ใกล้ๆร้านตำมั่ว เป็นชาบูสไตล์ฮ่องกง หม้อใครหม้อมัน มีน้ำให้เลือก 4 น้ำ

วันนี้ลองกินน้ำเย็นตาโฟ เหมาะกับคนที่ชอบกินเผ็ด แซ่บ นัว ถ้าใครไม่ชอบกินเผ็ดแนะนำให้กินไวท์หรือไลท์ จืดสนิท แนะนำให้สั่งเซ็ตใครเซ็ตมัน เพราะแต่ละเซ็ตค่อนข้างน้อย เหมาะกับทานคนเดียว วันนี้เลยจัดชุดหมูหมัก รสชาติโดยรวมโอเค บริการ 4/5 รสชาติ 3/5 ราคา 4/5

ดูเพิ่มเติม »
Meemee Shabu เดอะซีซั่นMeemee Shabu เดอะซีซั่นMeemee Shabu เดอะซีซั่น

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย บริการดี อาหารรสชาติเข้มข้นถูกใจ

ห้องแอร์ตกแต่งสวยงามดูดีมีสไตล์ชอบๆ การบริการดี มีน้ำซุปให้เลือก 4 แบบรวมถึงน้ำจิ้ม 4 แบบเช่นกัน เลือกได้ตามใจชอบ วัตถุดิบที่ใช้สดสะอาดคุณภาพดี รสชาติโดยรวมอร่อยเข้มข้นกลมกล่อมถึงใจ ถูกปากเลยสำหรับร้านนี้ครับ. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/meemee-shabu-the-seasons/

ดูเพิ่มเติม »
Meemee Shabu เดอะซีซั่นMeemee Shabu เดอะซีซั่นMeemee Shabu เดอะซีซั่น

1 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ชาบูร้านประจำ กินกี่ทีก็ไม่เบื่อ

ร้านชาบูใกล้ที่ทำงาน ราคาต่อหัวออกมาแล้วถือว่าไม่ได้แพง ทุกคนจะมีน้ำซุป น้ำจิ้มและ set ของตัวเองตามที่เลือกและหากอยากสั่งอะไรเพิ่มก็สั่งเพิ่มได้ เมนูประจำของเราคือซุปใสที่ต้มไปเรื่อยๆจะได้ความหวานของผักและเนื้อหมู ชุดหมูหมักมหาชนที่หมูนุ่มดี และก็น้ำจิ้มสุกี้เอามาใส่กระดทียมเยอะๆ ฟินมากค่ะ เมนูเพิ่มคือหมึกทรงเครื่อง หน้าตาไม่น่ารักแต่อะไรดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share