3.3

รีวิว ไร่คิดถึง รีสอร์ท

tatateety
6 ก.ย. 2015
แค่ได้คิดถึง ก็เป็นสุขใจ

มีโอกาสไปพักช่วง low season ในวันธรรมดาหลังจากซื้อดีลทิ้งไว้นาน หลายเดือน จึงเป็นแขกรายเดียวที่ได้ไปพักในวัน ดังกล่าว รีสอร์ทจะตั้งอยู่เส้นถนนเขาใหญ่-วังน้ำเขียว โดยเลยรรวังหมีพิทยาคมไปหน่อย บรรยากาศเป็นแบบบ้านๆไร่ เวลาได้ตื่นขึ้นมาเดินเล่นและสูดอากาศ ยามเช้าแล้วสดชื่นจริงๆ หายเครียดไปเยอะ ส่วนอาหารเช้าไม่ได้มีอะไรมาก เป็นข้าวต้มหมูธรรมดา และไข่ดาว ข้าวต้มหมูทำมาร้อนๆ ซดคล่องคอ รสชาติกลมกล่อมใ...อ่านต่อ

อร่อยสไตล์ by NB
12 ก.ค. 2016
บริการดี..
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้ม

ขับรถไปเรื่อยจนดึกแวะหาที่นอนพัก มาถึงไร่คิดถึง ได้ห้องพักเป็นบ้านหลังใหญ่ที่มี 2 ห้องนอน มีระเบียง ห้องครัว ดีงามมากๆ เรามาถึงตอนหัสค่ำ ระหว่างทางกินแต่ขนม มาถึงที่พักหิวข้าวมาก แต่ครัวปิดแล้ว พนักงานอาสาไปซื้อจิ้มจุ่มกับข้าวผัดมาให้ - จิ้มจุ่มชุดละ 350 บาท ได้เยอะมาก ราคานี้มีครบแบบรวมมิตร ทั้งหมู หมึก ไก่ กุ้ง มาหมด พร้อมวุ้นเส้นและผักชุดใหญ่ มีหม้อต้มให้ แต่ไม่มีถ่าน ต้องจ่ายเพิ่มอีก 40 ...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
7 ม.ค. 2016
รีสอร์ทเงียบสงบ ห่างไกลร้านอาหารแหล่งชุมชน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ดาว, ข้าวต้ม

รีสอร์ทเงียบสงบมากค่ะ ห้องพักค่อนข้างเก่า แต่ราคาไม่แพงมาก 1500-1800฿ พนักงานบริการดีเป็นกันเองมาก แต่บริเวณรอบรีสอร์ทรกไปหน่อยค่ะ ภูมิทัศน์โดยรอบไม่สวย ห้องพัก หน้าต่างห้องน้ำกว้างและต่ำเกินไม่ส่วนตัวค่ะ มองจากด้านนอกเข้ามาได้เลย บริการอาหารเช้า โอเคค่ะพอทานได้ พนักงานบริการดี อาหารอาจจะไม่ได้มีอะไรมาก ข้าวต้มเห็ดหอมสดหมูสับ ไข่ดาว ไส้กรอก ขนมปังปิ้ง กาแฟ โอวันติน ก็ถือว่าไม่แย่ค่ะสำหรับไร่...อ่านต่อ

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม
LAON CAFE KHAOYAI -
LAON CAFE KHAOYAI-
คาเฟ่เปิดใหม่ที่เขาใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ นั่งชิลริมลำธาร เมนูครบครัน
฿฿