1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Sushi To Go - ซูชิ ทู โก ต้นตำรับซูชิเมืองทอง เมืองทอง
4.3

รีวิว Sushi To Go - ซูชิ ทู โก ต้นตำรับซูชิเมืองทอง เมืองทอง

Khun_Aom
1.9k3.2k21k
ร้านใหม่ ดูน่านั่งกว่าเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอน

ร้าน Sushi to go ปรับเปลี่ยนร้านใหม่ดูน่านั่งกว่าเดิม ซูชิราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นยังคง 10 เท่าเดิม บางเมนูปรับเปลี่ยนราคาขึ้นแต่ก็ชิ้นใหญ่ตาม ซูชิแซลมอน ยังคงมาตราฐานเดิมสมราคา ซูชิมีหลากหลายหน้า มีพนักงานคอยเติมของตลอด จะนั่งทานที่ร้านก็สะดวกหรือจะซื้อกลับก็ดี (ซื้อ 10 แถม 1 เหมือนเดิม)ดูเพิ่มเติม

KoishiPloy
ซูชิอร่อย 10 แถม 1

ยังคงเป็นร้านที่แวะมาทานตลอดเวลาที่มาธุระที่เมืองทองค่ะ รอบนี้หยิบใส่กล่องกลับบ้าน 6 ชิ้น ทานที่ร้าน 5 ชิ้น แบบนั่งชิวๆ มีซอสให้เทและทานได้สะดวกสบาย ทานเสร็จนำจานไปเก็บให้ที่มุมบริการตัวเอง พรักงานอัธยาศัยดี ซูชิอร่อย เต็ม 10 ไม่หักจ้ะดูเพิ่มเติม

KoishiPloy
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
มีให้เลือกหลากหลาย เริ่มต้น 10 บาท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนโรลเบิร์น, แซลมอนเทปันยากิ

ร้านเดิมเป็นซูชิบ้านไข่หวานค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็นซูชิทูโกค่ะ มีให้เลือกหลากหลายแบบ อร่อยเหมือนเดิม ราคาดีเหมือนเดิมค่ะ ชอบมากๆค่ะ มากี่ครั้งก็คือต้องแวะซื้อกลับบ้านตลอด ทางร้านมีที่ให้นั่งค่อนข้างเยอะอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.5k34k
18 พ.ค. 2022
ร้านซูชิ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนมากิ

ร้าน Sushi To Go ร้านนี้ คือร้านไข่หวานบ้านซูชิ เก่านั้นเอง แต่ว่าตอนนี้เปลี่ยนแบรนด์มาเป็นแบรนด์ของตัวเองแล้ว เจ้าของเดิม รสชาติเดิม วัตถุดิบเดิมเลย สำหรับราคาซูขิ เริ่มต้นที่ 10 บาท มีให้เลือกหลายหน้า มีโปรตลอดคือ 10 แถม 1 ที่ชอบทานคือ แซลมอนมากิ 15 บาทอร่อยดีคำใหญ่ โรลแซลมอน 20 บาทก็ดี ไข่หวานแซนวิซ หรือไข่หวานปูอัด คำละ 15 บาทก็ดี นอกจากซูชิยังมีซาชิมิ หัวปลาแซลมอน ยำสาหร่าย ให้เลือกซื้อ สา...อ่านต่อ

Asavanate
11 พ.ค. 2021
ห่างหายจากการกินปลาดิบนานล่ะ🍣
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนเบิร์น, แซลมอน(ซูชิ), น้ำจิ้มซีฟูด

ไม่ได้ทานปลาดิบนานล่ะ กลัวปวดท้อง เลยมาดูที่ร้านเอง จะได้เลือกดูที่สดๆ สาขานี้จัดร้านได้โล่ง เว้นระยะได้ดี ของออกมาใหม่ตลอด ส่วนไชเท้าไม่น่าทานเหมือนที่มีคนรีวิวไว้ก่อนหน้า เลยไม่ได้หนีบมาทาน โดยรวมโอเคค่ะ🍣 สดใหม่ดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
21.5k2k28k
19 เม.ย. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ซูชิตักๆคีบๆเต็มคำหลากหลายหน้า ราคาสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนโรล, ท้องปลาแซลม่อนแสนอร่อย, ปลาไหลย่างซีอิ้ว

ส่วนมากเราเห็นร้านซูชิตักๆคีบๆใส่กล่อง อย่างแรกเลยเรามักจะกังวลในเรื่องคุณภาพความสดใหม่ และความสะอาด แต่สำหรับร้านไข่หวานบ้านซูชินั้นเราได้ลองทานครั้งแรกก็ติดใจแล้วค่ะ เพราะ คุณภาพวัตถุดิบเค้ามาแบบจัดเต็มจริงๆ วันนี้เราเลยกลับมาทานที่ร้านต้นตำหรับกันอีกครั้ง ที่นี่มีซูชิที่ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 15 บาทเท่านั้นค่ะ ยาวจนไปถึงพวกหน้าปลาไหล ที่คำละ 50 บาท ซี่งเราว่าราคาไม่แพงเลยค่ะ มีโปรโมชั่นคีบ 10...อ่านต่อ