- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sushi To Go - ซูชิ ทู โก ต้นตำรับซูชิเมืองทอง เมืองทอง

รีวิว Sushi To Go - ซูชิ ทู โก ต้นตำรับซูชิเมืองทอง เมืองทอง
ร้านใหม่ ดูน่านั่งกว่าเดิม
ร้าน Sushi to go ปรับเปลี่ยนร้านใหม่ดูน่านั่งกว่าเดิม ซูชิราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นยังคง 10 เท่าเดิม บางเมนูปรับเปลี่ยนราคาขึ้นแต่ก็ชิ้นใหญ่ตาม ซูชิแซลมอน ยังคงมาตราฐานเดิมสมราคา ซูชิมีหลากหลายหน้า มีพนักงานคอยเติมของตลอด จะนั่งทานที่ร้านก็สะดวกหรือจะซื้อกลับก็ดี (ซื้อ 10 แถม 1 เหมือนเดิม)ดูเพิ่มเติม
ซูชิอร่อย 10 แถม 1
ยังคงเป็นร้านที่แวะมาทานตลอดเวลาที่มาธุระที่เมืองทองค่ะ รอบนี้หยิบใส่กล่องกลับบ้าน 6 ชิ้น ทานที่ร้าน 5 ชิ้น แบบนั่งชิวๆ มีซอสให้เทและทานได้สะดวกสบาย ทานเสร็จนำจานไปเก็บให้ที่มุมบริการตัวเอง พรักงานอัธยาศัยดี ซูชิอร่อย เต็ม 10 ไม่หักจ้ะดูเพิ่มเติม
มีให้เลือกหลากหลาย เริ่มต้น 10 บาท
ร้านเดิมเป็นซูชิบ้านไข่หวานค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็นซูชิทูโกค่ะ มีให้เลือกหลากหลายแบบ อร่อยเหมือนเดิม ราคาดีเหมือนเดิมค่ะ ชอบมากๆค่ะ มากี่ครั้งก็คือต้องแวะซื้อกลับบ้านตลอด ทางร้านมีที่ให้นั่งค่อนข้างเยอะอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านซูชิ รสชาติดี
ร้าน Sushi To Go ร้านนี้ คือร้านไข่หวานบ้านซูชิ เก่านั้นเอง แต่ว่าตอนนี้เปลี่ยนแบรนด์มาเป็นแบรนด์ของตัวเองแล้ว เจ้าของเดิม รสชาติเดิม วัตถุดิบเดิมเลย สำหรับราคาซูขิ เริ่มต้นที่ 10 บาท มีให้เลือกหลายหน้า มีโปรตลอดคือ 10 แถม 1 ที่ชอบทานคือ แซลมอนมากิ 15 บาทอร่อยดีคำใหญ่ โรลแซลมอน 20 บาทก็ดี ไข่หวานแซนวิซ หรือไข่หวานปูอัด คำละ 15 บาทก็ดี นอกจากซูชิยังมีซาชิมิ หัวปลาแซลมอน ยำสาหร่าย ให้เลือกซื้อ สา...อ่านต่อ
ห่างหายจากการกินปลาดิบนานล่ะ🍣
ไม่ได้ทานปลาดิบนานล่ะ กลัวปวดท้อง เลยมาดูที่ร้านเอง จะได้เลือกดูที่สดๆ สาขานี้จัดร้านได้โล่ง เว้นระยะได้ดี ของออกมาใหม่ตลอด ส่วนไชเท้าไม่น่าทานเหมือนที่มีคนรีวิวไว้ก่อนหน้า เลยไม่ได้หนีบมาทาน โดยรวมโอเคค่ะ🍣 สดใหม่ดูเพิ่มเติม
ซูชิตักๆคีบๆเต็มคำหลากหลายหน้า ราคาสุดคุ้ม
ส่วนมากเราเห็นร้านซูชิตักๆคีบๆใส่กล่อง อย่างแรกเลยเรามักจะกังวลในเรื่องคุณภาพความสดใหม่ และความสะอาด แต่สำหรับร้านไข่หวานบ้านซูชินั้นเราได้ลองทานครั้งแรกก็ติดใจแล้วค่ะ เพราะ คุณภาพวัตถุดิบเค้ามาแบบจัดเต็มจริงๆ วันนี้เราเลยกลับมาทานที่ร้านต้นตำหรับกันอีกครั้ง ที่นี่มีซูชิที่ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 15 บาทเท่านั้นค่ะ ยาวจนไปถึงพวกหน้าปลาไหล ที่คำละ 50 บาท ซี่งเราว่าราคาไม่แพงเลยค่ะ มีโปรโมชั่นคีบ 10...อ่านต่อ