รีวิว Annista Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่คู่ใจคนทำงานและอ่านหนังสือ
เมนูเด็ด:Cappuccino

(เชียงใหม่ ; สุเทพ) Anista หนึ่งในคาเฟ่ที่ถูกแนะนำตาม guide ต่างๆ ให้เป็นคาเฟ่ที่เหมาะแก่การนั่งทำงานอีกแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ มาพร้อมกับการตกแต่งน่ารัก ธีมแม่มด สาวๆ ที่หลงไหลโลกเวทมนตร์ และการตกแต่งร้านแนวนี้น่าจะชอบเลยค่ะ ถ่ายรูปตามมุมต่างๆของร้านก็สวย 🦉🦉 การเดินทางไปร้านก็สุดแสนจะง่ายจ๊ะ ร้านตั้งอยู่ถนนคันคลองชลประทาน สุเทพ ฝั่งตรงกันข้ามกับโรงแรมเชียงใหม่ภูคำ เป็นอาคารพาณิชย์ ในโครง...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
กาแฟดี ฟรีไวไฟ ฟรีปลั๊กจ้า

ร้านนี้ตั้งอยุ่ริมคลองชลประทาน เปนร้านกาแฟที่เหมาะกับการทำงานนอกสถานที่อีกแห่งหนึ่ง เนื่องจากมีปลั๊กและไวไฟฟรี ดีงามไปอีก มีเครื่องดื่มและขนมให้บริการ วันนี้กินลาเต้ร้อนไม่ใส่น้ำตาล โอเคเลยนะ กาแฟไม่เข้มและขมจนเกินไป ให้ผ่านจ้า แวะมากันเล้ย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ24ชั่วโมงอีกร้านในเชียงใหม่
เมนูเด็ด:DIY Waffle

ร้านกาแฟ24ชั่วโมงอีกร้านในเชียงใหม่ ตรงโครง M Town ถนนเรียบคลองชล อยู่ระหว่างแยกโรงแรมเชียงใหม่ภูคำกับแยก ปั๊ม ปตท มช. ก่อนถึงประเสริฐแลนด์ มาครั้งแรก แต่ไม่ได้ลองกาแฟเพราะดึกแล้ว เป็นเมล็ดกาแฟคั่วจากดอยช้างแต่น้ำมาบดเอง รวมๆโอเค มาดูต่อว่าจะอยู่ได้นานแค่ไหน นี่เปิดมาแล้ว 1 สัปดาห์

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Annista Cafe เลียบคลองชลประทาน

แวะไปร้าน Annista Cafe ร้านอยู่เยื้องๆ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ ถนนเลียบคลองชลประทานค่ะ ประตูหน้าร้านเขียนไว้ว่าเปิด 24 ชม. กันเลยทีเดียว นั่งเล่นรอเพื่นอ สั่งโกโก้ร้อนมาลองสักแก้วให้อุ่นใจ เพราะฝนกำลังตำพรำๆ กับตุ๊กตาแมวต่างๆ ร้านเล็กๆก็มีมุมเก๋ๆนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เห็นว่าเปิด24ชม เลย
เมนูเด็ด:ชามะนาวร้อน

ร้านAnnissa Cafe เป็นร้านกาแฟเปิด24ชม. อยู่ริมถนนคันคลองชลประทาน ก่อนถึงคอนโดตึกกลม เป็นตึกแถว1ห้อง มีที่จอดรถสะดวก มาทำธุระแถวนี้และต้องรอเลยมาหาร้านนั่งเล่นรอเวลา เลือกมาร้านนี้ แวะนั่งชิวๆ เนื่องจากยังเป็นหวัด เลยสั่งชามะนาวร้อนมาทาน นั่งฆ่าเวลาไป บรรยากาศร้านสบายๆ มีคนนั่งทำนู่นๆนี่ๆตามมุมตามโต๊ะ เลือกนั่งเค้าเตอร์ริมประตู มดเยอะไปนิดนะ โดนกัดด้วย ร้านน่าจะดูแลหน่อย ถ้าสั่งเค้กสงสัยคงตอมเร็...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเดินผ่าน แวะมาชิม
เมนูเด็ด:อเมริกา​โน่

บังเอิญซักผ้า บังเอิญผมยาวหาร้านตัดผม บังเอิญเจอ เลยแวะมา ที่เขาว่าเชียงใหม่โยนหินออกไปจะโดนร้านกาแฟนี่ไม่เกินจริง แต่ละร้านเน้นตกแต่ง ฟรีwifi ฟรีปลั๊กชาร์จ​ ท่าจะจริง กาแฟเข้ม ขม ไม่กลมกล่อม ไม่บอกยี่ห้อหรือเมล็ดกาแฟ ร้านที่เขาเน้นส่วนมากจะเอาถุงกาแฟมาตั้งโชว์ ร้านนี้ใส่ขวดโหล ร้านสะอาด แอร์เย็น เหมาะแก่การสั่งแก้วเดียวแล้วนั่งยาว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share