รีวิว Ninecool Coffee & Cake

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
เขาบอกว่าร้านนี้เค้กอร่อย แต่กาแฟก็รสชาติดีไม่แพ้กัน
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน เย็น, อเมริกาโน่

เช้านี้มาตามหากาแฟกระตุ้นวิญญาณยามเช้าเลยแวะมาลองชิมที่ร้านนี้ดู แล้วก็ไม่ผิดหวัง แต่เสียดายที่ไม่ได้ชิมเค้ก เนื่องจากต้องการกาแฟและต้องไปทำธุระอย่างอื่นต่อ แต่จากคำบอกเล่าของคนที่นี่ ร้านนี้ถือว่าเค้กอร่อย หลังจากที่เข้าไปสั่งกาแฟซักพักก็มีลูกค้าทะยอยเข้ามาสั่งกาแฟและขนม มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่จอดรถร้านนี้อาจจะจอดยากนิดนึงเพราะต้องจอดข้างทาง แต่หากใครมาฝางก็ถือว่าเป็นร้านนึงที่น่ามาชิม

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค้กอร่อยมากกกกก !!

แวะมาเที่ยวฝางเกิดอยากทานเค้ก เลยลองแวะร้านนี้ดู สั่งเค้กมะพร้าวกับอีกอย่างลืมชื่อ รสชาติจัดว่าดีเลย เทียบร้านเค้กดังๆในอำเภอเมือง ได้อย่างสบาย สรุป ว่าเค้กดีงามมาก สำหรับชาดำกับชาเขียวจัดว่ากลางๆไม่โดดเด่น ถ้ามาฝางอีกต้องมากินเค้กร้านนี้อีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเครื่องดื่มและเค้กดั้งเดิมที่ทำรสชาติออกมาได้อร่อยมากๆ ราคาไม่แพงและไม่ควรพลาดเลยถ้ามาเที่ยวฝาง
เมนูเด็ด:ครีมบูเล่, ชาแอปเปิ้ล, เค้กมะพร้าวอ่อน, เค้กส้ม, โอรีโอ้ชีสพาย, โกโก้เย็น, เค้กอัลมอนด์, ชาเย็น, เค้กชาเขียว, คากิโกริ/บิงซู

ร้าน Ninecool Coffee & Cake เป็นร้านเครื่องดื่มและเค้กดั้งเดิมในฝาง เห็นอยู่ในคำแนะนำของวงในเลยตามมาลอง ตัวร้านตั้งอยู่ตรงข้ามร้านข้าวซอยปาริชาติ เปิดบริการทุกวัน 8.00 - 18.00 น. เมนูในร้านขายเครื่องดื่ม เค้กและไอศกรีมเป็นหลัก ราคาเริ่มที่ 35 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไปสามอย่าง น้ำดื่มฟรี ไวไฟฟรีติดรหัส - เค้กส้ม 45 บาท ชิ้นพอดีๆ เนื้อเค้กนุ่มแบบชิฟฟ่อน หอมหวานกลมกล่อมในเนื้อเค้กเองเลย มีความหอมเนย...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟฟรีไวไฟ
เมนูเด็ด:บราวนี่

เป็นร้านกาแฟที่มีขนมให้เลือกกินอย่างหลากหลาย และขนมแต่ละอย่างนั้นอร่อยใช้ได้ทีเดียว ในเรื่องของราคาอยู่ในระดับกลางๆไม่ถูกไม่แพงเกินไป เหมาะสมกับคุณภาพขนมเป็นอย่างยิ่ง แต่ติดอยู่นิดเดียวคือไม่ค่อยมีที่จอดรถหากใครเอารถยนต์มาคงหาที่จอดยากสักนิดแต่ฝั่งตรงข้ามเองก็มีบริการรับฝากรถอยู่ แต่ถ้าเอามอเตอร์ไซต์มาก็สามารถจอดหน้าร้านได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
ลืมชื่อไปแล้วว่ามันชื่ออะไร รู้แต่อร่อยมาก มีความกรอบและละลายในปาก
บราวนี่มีความขมจากช๊อคโกแลต ยิ่งกินยิ่งอร่อย

2 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านเค้กและกาแฟชื่อดัง ของอำเภอฝาง

ร้านนี้ตั้งอยู่สี่แยก ใจกลางเมืองฝาง เลี้ยวเข้ามา ทางธนาคารกสิกรไทยสาขาฝาง ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เป็นร้านห้องกระจก ติดแอร์ ดาราและคนดัง หลายๆท่านชอบมาแวะเวียนที่ร้านนี้ เป็นร้านเค้ก ร้านแรกๆ ของอำเภอฝาง ซึ่งอยู่ในยุคที่เปลี่ยนจากครีมเนยขาว มาเป็นครีมสด ทางร้านรับสมัครสมาชิกด้วย เพื่อรับส่วนลด 5% และส่วนลด 100 บาทสำหรับเดือนเกิด เค้กวันเกิดสามารถคละรสได้

ดูเพิ่มเติม »
Ninecool Coffee & Cake

4 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
มาเที่ยวฝาง ถ้ากาแฟต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:เค้กส้ม

หาร้านกาแฟในเมืองฝางก่อนขึ้นดอย เจอร้านนี้อยู่ในตัวเมือง ตรงข้ามกับร้านข้าวซอยปาริชาติ คนแวะเวียนเข้าร้านตลอด ภายในร้านแต่งด้วยโซฟาสีแดง มีขนมเค้กหลายชนิดให้เลือกถึง 2 ตู้ ร้านนี้รับสั่งเค้กปอนด์ด้วย เห็นคนในพื้นที่มาสั่งกันหลายคน สั่งเค้กส้ม สตรอเบอรี่มูสเค้ก กับลาเต้ร้อน อร่อยมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Ninecool Coffee & Cake
Ninecool Coffee & Cake
Ninecool Coffee & Cake
Ninecool Coffee & Cake

3 Likes0 Comment
Share