4.1

รีวิว Pizza A.T. Garden

noodee
13 ก.ย. 2019
พิซซ่าเตาถ่านร้านเด็ด ประจำป่าโมก

A.T.pizza ถือเป็นร้านดังของอำเภอป่าโมกเลยก็ว่าได้ เราไปช่วงบ่ายสองบ่ายสาม คนยังเต็มร้านเลย ที่นี่มีพิซซ่าเตาถ่าน หลากหลายหน้า น่ากินหลายเมนู เราสั่งเมนูพิซซาหมูน้ำตก เพื่อนแนะนำมาว่าอร่อย ไม่เคยกินพิซซาหน้านี้ แปลกดี แต่ก็อร่อยด้วย เมนูทานเล่นก็มีอีกหลายเมนู ร้านนี้หน้าตาอาหารดี รสชาติอร่อย ราคาโอเคค่าดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
16 เม.ย. 2019
พิซซ่าแป้งบางคุณภาพดีในอ่างทอง
เมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอียน

ร้านพิซซ่าตกแต่งน่ารักในป่าโมก จ.อ่างทองจ้า พิซซ่าแป้งบาง คุณภาพดีในอ่างทอง สลัด ซุปก็อร่อย แต่ไก่ทอดหวานไปจ้า สปาเก็ตตี้ก็อร่อยนะร้านนี้คุณภาพของที่ใช้โอเค แต่ต้องบริการตัวเองด้วยนะเสิร์ฟแต่อาหารจ้า ยัวไงก็ดีกว่าพิซซ่าฮัทหรือ company จ้าดูเพิ่มเติม

Sarinporn Julie K
20 ส.ค. 2019
ถูกใจมากพิซซ่าเตาถ่านอร่อยสุดในย่านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอียน, สลัดไก่ทอด

วันแม่เลยจะพาแม่มาเที่ยวป่าโมก เสิชหาร้านอาหารเจอร้านนี้น่ามามาก ร้านอาจจะหลบๆอยู่ในหลืบๆ แต่คนก้มาเยอะเลย รถจอดเพียบ โต๊ะเกือบเต็ม ว้าวแปลว่าต้องเริศ แล้วก้ไม่ผิดหวังร้านเหมือนจะเป็นบ้านแล้วใช้สวนหน้าบ้านเป็นร้านอาหาร มีเตาอบพิซซ่าเป็นเตาถ่านน่ารักมาก พิซซ่าก้อร่อย เราชอบแบบนี้มากๆ ต้องกลับมากินอีกแน่นอน สลัดไก่ก้ดีค่ะ แต่สปาเก็ตตี้เผ็ดไปสำหรับเรา เป็นอย่างเดียวที่กินเหลือ มันแสบลิ้นไปหมดแ...อ่านต่อ

12 ส.ค. 2017
ถูกใจมากพิซซ่าอร่อย
Cactuss
31 ม.ค. 2021
ร้านเล็กๆบรรยากาศอบอุ่น กับพิซซ่าร้อนๆ

ร้านน่ารัก บรรยากาศดี ดูอบอุ่น ตัวร้านอยู่ใกล้ๆกับตลาดป่าโมก หาง่าย มีที่จอดรถหน้าร้าน เมนูมีหลากหลายมาก แตะนำมาทานที่ร้าน เพราะจะได้พิซซ่าร้อนๆ ที่เพิ่งออกมาจากเตา ตัวพิซซ่ากรอบ แป้งรสชาติโอเค ส่วนของซอสพิซซ่าใช้ได้ ราคาไม่ถูกไม่แพง ที่นี้รับสิทธิคนละครึ่งด้วย แต่ต้องบริการตัวเอง ไปหยิบซอสเองดูเพิ่มเติม

armmyvenus
23 พ.ค. 2016
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้อาริโย้โอริโอ, สลัดไข่กุ้งปูอัดซอสครีมวาซาบิ

ได้เวลารีวิวร้านพิซซ่าสุดอร่อยของเมืองป่าโมกแล้ว ที่ไหนจะสู้ Pizza A.T.Garden ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง พิซซ่าโฮมเมด อบเองสดๆ จากเตา เนื้อแป้งบางกรอบอร่อย จุดเด่นอยู่ที่เนื้อแป้งนี้แหละค่ะ มีหลากหลายหน้าให้เลือกรับประทาน แฮมชีส ผักโขมชีส จะสั่งหน้าเดียวหรือ 2 หน้ารวมกัน ก็ได้ค่ะ มาถึงสปาเก็ตตี้กันบ้าง อาริโย้โอริโอ หรือสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง รสชาติเผ็ดสะใจ เรื่อยไปถึงสปาเก็ตตี้ผัดเผ็...อ่านต่อ

coffeegirl
30 ต.ค. 2016
ให้คะแนนความตั้งใจ แค่รสชาดยังไม่ถึง

มาจากกรุงเทพกันเลยค่ะ ตั้งใจเลยว่าจะต้องมากินให้ได้ 555 ตามรีวิวเพื่อนมาเลย หายากเหมือนกันต้องปักหมุดมา เจ้าของร้านดีค่ะ พนักงานก็ดี ดูแลดีเลยแต่รสชาดยังผิดหวังอยู่ (เราอาจหวังสูงไป อิอิ) แต่แหม อยู่ตั้งอ่างทองเนอะ จะให้หร่อยเท่าเมืองกรุงได้ไง แค่นี้ก็ใข้ได้แล้ว มาให้กำลังใจกันเยอะๆน้าดูเพิ่มเติม