รีวิว Variety Seafood Cuve Changklan

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
แวะมาทานระหว่างรอเด็กๆ เรียนได้นะคะ
เมนูเด็ด:ผักกาดผัดน้ำปลา

บังเอิญผ่านมาแถวโรงเรียนมงฟอร์ต ประถมแล้วไม่รู้จะทานไรประกอบกับต้องมาซื้อของ B2S สาขานี้เลยเดินหาอะไรกินนิดหน่อย เลยเจอร้านนี้ขึ้นมา โดยส่วนตัวก็ถือว่าทั่วไปไม่มีอะไรพิเศษ เอาเป็นว่าฝากท้องได้แต่ไม่ถึงกับต้องกลับมาซ้ำแบบที่เราชื่นชอบ ใครที่มารอลูกหลานเรียนแถวนี้ก็เป็นอีกที่ที่มานั่งรอได้นะคะ เพราะมีที่จอดสะดวกสบายดี

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
บริการดีสมราคา
เมนูเด็ด:เอ็นไก่ทอด

1 ร้านที่ดูหรูในโครงการแอดเคิฟ เมนูมีให้เลือกทั้งแบบอาหารจานเดียว และแบบกับแกล้ม ช่วงหัวค่ำมีดนตรีสดให้ฟังด้วย เราเลือกเป็นเมนูอาหารจานเดียวคือกุ้งคั่วเกลือราดข้าว แต่ภาพที่ได้ไม่เป็นแบบที่คิดเลย กุ้งไซส์ไม่ใหญ่มาก ปรุงมาแบบรสชาติเรียกได้ว่าไม่ค่อยถูกปากสักเท่าไหร่ เลยลองสั่งเป็นเอ็นไก่ทอดมาทานเล่นดูแป้งเอ็นไก่ทอดกรอบดี เอ็นไก่มีความเหนียวนุ่มไม่แข็งจนเกินไปแต่ขาดรสชาติไปหน่อยน่าจะเติมพริกไทยใ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเร็วไปนิด__นะ

ที่นี่ดี มีที่จอดรถ แต่__งงว่า ถ้าเกินนั้นต้องเสียตังเหรอ!! มาเร็วไปนิด เจอสถานการณ์ อบรมพนักงาน อื้อ!!กินข้าว แบบติดคอนิดๆ กะนั่งกินแบบชิวๆ จิบเบียร์นิดๆ อาหารอร่อย แต่ยังไม่ได้ชิม เมนูพิเศษ มีโปร.ลด 30-50% ถ้าหิ้วกลับบ้าน อยากรู้ต้องตามติดรายละเอียดดูนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารสดสะอาดอร่อย
เมนูเด็ด:สเต็กหมู(คุโรบุตะ)พริกไทยดำ

ร้านอาหารทั้งopen air และในห้องแอร์โดยทางร้านมีอาหารแนะนำทั้งอาหารทะเลและอาหารชนิดต่างๆให้ลูกค้าเลือกสรรอย่างมากมายเหมาะกับพาครอบครัวมาทานหรือนัดเพื่อนฝูงมารับประทานอีกทั้งมีwine beerต่างประเทศไว้คอยให้บริการ

ดูเพิ่มเติม »
Variety Seafood Cuve Changklan

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารหลากหลาย บริการดี เด่นเรื่องอาหารทะเล
เมนูเด็ด:ข้าวราดปลาหมึกผัดผงกระหรี่, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

วันนั้นรีบๆ ค่ะ หิวข้าวไปแวะจอดที่ @Curve ช้างคลาน ทานร้านละแวกนั้นเกือบหมดแล้ว เลยแวะที่ร้านนี้ค่ะ “วาไรตี้ซีฟู๊ด” ชื่อก็บ่งบอกแล้วเนอะว่า เด่นเรื่องอาหารทะเล เมนูเขาก็มีหลากหลายค่ะ ทั้งอาหารจานเดียว กับข้าวเป็นจาน เบียร์นอก เบียร์ไทย น้ำ เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะดีค่ะ จัดโต๊ะหรูหราเหมือนร้านอาหารราคาแพง นั่นแหละนะ พูดถึงราคา ถ้าอาหารจานเดียวก็สัก 45-65 บาทต่อจาน ถ้าพวกกับข้าวก็เป็นร้อย...

อ่านต่อ »
Variety Seafood Cuve Changklan

2 Likes0 Comment
Share