- รวมรีวิว ร้านอาหาร 95 BREW 95 Brew
รีวิว 95 BREW 95 Brew
ร้านกาแฟเท่ๆ ดื่มด่ำรสกาแฟในเขตชะอำ
ร้านนี้เราเปิดดูจากวงใน ratingดีน่าสนใจเลย ขากละบเข้ากรุงเทพเลยต้องแวะหน่อย เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่ ตกแต่งแนวเท่ๆ สีดำๆ มีขายเครื่องดื่มทั้งชา กาแฟ และแบบไม่มีคาเฟอินด้วย หน้าร้านมีจอดรถ food truck ของที่ร้านอยู่ เดาว่าบางทีคงจะมีออกงานบ่อยๆแน่เลย วันนี้ที่เราสั่ง คือ เมนูอเมริกาโน่เย็น สั่งพวกกาแฟบราซิลไรงี้มา รสชาติก็จะกลางๆ ไปทางเข้มหน่อย แบบไม่เปรี้ยวเท่าไหร่ ทานง่าย รสชาติโอเคค่ะ ถ้าใครแวะ...อ่านต่อ
กาแฟดี ช้อคโกแลตดี
ร้านเล็กๆกาแฟดีอยู่ค่ะ มี้มบ็ดให้เลือกพอสมควร ราคาไม่แพง วันนี้เลือกกินอเมริกาโน่เย็น กัวเตมาลา blend ร้าน ใช้ได้ค่ะ ฟรุ๊ตตี้ ตอน นิดๆ กาแฟมาทางคั่วกลาวไปทางเข้มหน่อย จริงๆ เข้มไปนิดๆ ในความคิดส่วนตัว เมนูอื่นๆ เพื่อนชมว่าอร่อยหมด ไม่ว่าจะเป็น Dirty, Chicolate อเมริกาโน่ ต่างๆ และพิซซ่าผักขม เพื่อนก็บอกอร่อย หากได้มาแถวนี้จะมาลองแวะชิมใหม่ค่ะดูเพิ่มเติม
รักจากใจ สายโกโก้
ไม่ใช่สายกาแฟ แต่เป็นสายโกโก้ สั่งตัวที่เป็น Tiramisu คือ โคตรดี โคตรคุกกี้ กรุบกรับ ดีต่อใจ กินแล้ว ทรงพลัง ตาช้างสั่งอีกเมนูโกโก้ เป็นสไตล์ dirty ว้าวววว มากเหมือนกัน ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ที่จอดรถเยอะดี มีห้องน้ำอยู่นอกร้าน ปล. อยากเก็บเธอไว้ไม่บอกใคร อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองเมนู ⭐⭐ดูเพิ่มเติม
95 Brew X Cha-am กาแฟดีที่ชะอำ อร่อย ราคาดี ต้องไปซ้ำ 🛵สั่งวันแรกติดใจ อีกวันสั่งอีกรอบ #แนะนำ 🥤อเมริกาโน่เย็น (65฿) หอมอร่อย 🍒 Black Forest Blended (125฿) ถ้าทานที่ร้านจะมีวิปครีมด้วย หวานน้อยอร่อยกำลังดี 🥤อื่นๆเพื่อนสั่งมา ลาเต้เย็น ทิรามิสุ คาปูชิโน่ ชาเลม่อน จัดว่าดีทุกแก้ว 📍 95 Brew / Coffee & Bar 🕰 08.00-17.00 น. ปิดอังคาร #longkindooz #ลองกินดู๊ #coffee #95brewcoffee #spe...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเด็ด ๆ ตอนนี้มาเปิดสาขาใหม่ที่ถนนเส้นลงหาดชะอำ อยู่ในร้านอาหารญี่ปุ่น เครื่องดื่มดีงามเลย
... ร้านนี้เป็นสาขาใหม่ อยู่ในเมืองชะอำถนนนราธิป (เส้นลงหาด) ตอนนี้เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในร้านอาหารญี่ปุ่น "ทานนะซูชิ" แวะเข้ามาก็หอมทั้งอาหารและกาแฟเลย 🤩🤩🤩 . . . 95 DIRTY กาแฟเดอร์ตี้สีสันสวยงาม ช็อตกาแฟร้อนหอมรสเข้ม ตัดกับนมเย็น ๆ รสหวานนิด ๆ หอมมันดี อร่อย 😊 ... Iced Cocoa โกโก้เย็น เป็นโกโก้ที่เข้มข้นเลย มีความหอมหวาน อร่อยดี 😊 . . . Honey Americano อเมริกาโน่น้ำผึ้ง หอมกาแฟและกลิ่นน้...อ่านต่อ
กาแฟราคาสูง รสชาติกลางๆ
กาแฟราคาสูง รสชาติโอเค กลางๆ ส่วนตัวถือว่าไม่ว้าวมาก อาจเพราะนมไม่ค่อยมัน ไม่ใช่เดอตี้ ทางร้านบอกว่าแช่นมลำบาก เลยเป็นเมนูคล้ายลาเต้แทน กาแฟมีรสเปรี้ยวนิดๆ หากใครไม่รู้อะไร ก็ดื่มได้ค่ะ เปลี้ยนบรรยากาศ อันนี้สาขารถ truk ค่ะดูเพิ่มเติม