รีวิว S&P เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
5* บนเซ็ทอาหารอร่อยและไม่แพง

นานๆจะมีเซ็ทอะไรเด็ดๆแบบที่ซักที บอกได้เลยว่าคนทานคุ้มมากๆ ทาน 2 คนอิ่มแน่นอน มีทั้งปลาตัวยักษ์ แกงจืด ต้มยำ ให้เลือกมากมาย แต่ละอย่างให้ไม่มีกั๊ก อร่อยแบบน่าประทับใจไม่น้อย ใครหิวๆแวะมาบอกเลยเซ็ทในรูปที่ถ่าย ไม่ผิดหวังแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อิ่มทั้งครอบครัว

มาทานช่วงเทผศกาลวันแม่นะคะ คนเรื่อยๆไม่เยอะมากเหมือนบางสาขา เราพึ่งทานสาขานี้ตรั้งแรก บริการดีนะ 1. ไก่ย่างโอชา - อันนี้เราเฉยๆนะ เหมือนไก่ย่างทั่วไป เนื้อนุ่มกำลังดีหนังไม่กรอบ น้ำจิ้มเปรี้ยวเค็มเผ็ด 2. ต้มยำโป๊ะแตก - รสแซ่บดี แต่ใส่ลูกชิ้นมาเยอะแยะ ของทะเลนิดเดียว เรามองว่ากับข้าวจานนึงเกือบ200มันไม่ควรใส่ลูกชิ้นแล้วอ่ะค่ะ 3. ปลากระพงทอดสามรส - วันนี้เหม็นคาวแบบไม่สด ทอดแข็งมาก ไม่เคยเจอสา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
สาขานี้อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวกระเพราไก่ไข่นุ่ม, ข้าวน้ำพริกปูแซลมอน, ปลากระพงทอดซอสน้ำปลา, ข้าวแกงส้มชะอมกุ้ง ปลาสลิดทอด, ข้าวน้ำพริกลงเรือไข่นุ่ม, ยำไข่ดาวกรอบ

s&p โดยรวมคือร้านที่ได้มาตรฐาน สามารถฝากท้องได้ มีทั้งขนม เค้ก น้ำ และอาหาร ราคาค่อนข้างสูง แต่ร้านสะอาดสะอ้าน บริการดี อาหารอร่อย ยกเว้นบางสาขา ที่รสมือยังไม่ได้มาตรฐาน เมนูอาหารจานเดียวก็ง่ายๆ อร่อย และมีเมนูให้เลือกพอสมควร ที่ชอบมีหลายอย่าง ส่วนใหญ่อร่อยหมดนะ ถ้าไปสาขาที่อร่อย บางสาขาไม่อร่อย ทำอะไรก็ไม่อร่อย แต่เจอไม่บ่อยนัก เช่น the crystal ราชพฤกษ์ เป็นต้น ส่วน central westgate นี้ถือว่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ไม่ใช่มีแต่เค้กนะเนี่ยอาหารคาวก็เลิศไม่แพ้กันเลยทีเดียว
เมนูเด็ด:ขาหมูทอด

ร้านS&P (เอสแอนด์พี) เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่หลายๆคนคงคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ด้วยเป็นร้านที่เจอได้ตามห้างต่างๆ เมนูอาหารที่เลือกทานนั้นเป็นเมนูที่ทานกับข้าวค่ะ ปลาตัวโตที่ทอดน้ำปลาและแบะตัวปลาออกเป็นสองส่วนทำให้ตักทานได้ง่าย ทานคู่กับน้ำยำมะม่วงก็เข้ากันดีทีเดียวค่ะปลากระพงทอดน้ำปลาอร่อยเลิศค่ะแกงส้มรสชาติเข้มข้นไม่เปรี้ยวจนเกินไป ทานพร้อมกับชะอมทอดกับไข่หั่นเป็นลูกเต๋า และกุ้งสด ทานแล้วรสเด็ดมาก...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้เป็นแค่ขนม

S&P ⛩อีกแบรนด์ ที่สมัยก่อนคิดว่ามีแต่ของหวาน แต่เป็นร้านอาหารด้วย แถมมีเมนูที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ค่อยอ้วน ให้เลือกสั่งได้หลากหลายมาก มีครัวปรุงสด ไม่ได้เวฟ ได้ยินเสียงเครื่องครัวหลายอย่างจากในครัว 🍣ไก่ย่าง ส้มตำ ข้าวเหนียวคีนัว เป็นร้านแรกในชีวิต ที่ปริมาณที่ได้ มากกว่ารูปที่ใช้โฆษณา ใช้เวลาในการรออาหารค่อนข้างนานนนนนนนน ราคายังไม่รวม service 10% รสชาติซอสแจ่วเปรี้ยว เค็ม เผ็ด ไม่เค็มเกินไป ส้มต...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2018
photo
ร้านสะอาด อาหารรสชาติดี มีเมนูหลากหลาย พนักงานบริการดี ราคาสมเหตุสมผล
ดูเพิ่มเติม »
S&P เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกตS&P เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกตS&P เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Casa de Je t'aime รัตนาธิเบศร์
Casa de Je t'aime รัตนาธิเบศร์
3.8
16 รีวิว฿฿฿
Bake Me Tender
Bake Me Tender
4.0
221 รีวิว฿฿฿
Salt // Pepper Dine, dessert เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์
Salt // Pepper Dine, dessert เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์
4.0
110 รีวิว฿฿฿
โบ๊ทเบเกอรี่ บางตลาด
โบ๊ทเบเกอรี่ บางตลาด
3.7
49 รีวิว฿฿฿
Sheep Village
Sheep Village
3.5
81 รีวิว฿฿฿