รีวิว Attention Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูหมูคอมโบ้ ยังคงอร่อยเหมือนเดิม

สวัสดีครับ วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อกลางวันครับ ทีแรกเมื่อจอดรถเสร็จ มองหาร้านไม่เจอครับ เนื่องจากสีป้ายร้านกลมกลืนกับสภาพแถวนั้นมาก เลยเปิด Location จากแอปวงใน จึงหาพบครับ วันสั่งเมนูหมูคอมโบครับ ซึ่งประกอบหมูสับทอดและหมูตุ๋น พบว่า รสชาติยังคงอร่อยมากเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนครับ โดยความอร่อยส่วนนึง น่าจะมาจากความมันของหมูครับ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ม.ค. 2019

เมื่อชอบทั้งหมูตุ๋นและทอด ครั้งนี้เลยสั่งเมนู คอมโบ ครับ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายดาร์กโกโก้ต้องลอง
เมนูเด็ด:โกโก้

ร้านคาเฟ่เล็กๆ ต้องสังเกตหน่อยนะคะ เป็นร้านห้องแถวเล็กๆ ในร้านมีบาร์ทำน้ำ และมีโต๊ะให้ลูกค้านั่ง6-7โต๊ะ ค่อนข้างแออัดสักหน่อย ไปทุกทีไม่เคยได้นั่งทานนั่งดื่มอะไรเลยค่ะ เศร้าใจจจจ ~~ แต่สายโกโก้อย่างเราถึงไม่ได้ลองทานข้าว ก็ขอลองน้ำหน่อย ซื้อกลับบ้านก็ได้ งื่ออออ สั่งโกโก้เย็นหวานน้อย รสชาติ โกโก้แบบดาร์กเลยค่ะ เข้มข้มมากๆ นี้สำหรับวันที่ต้องการไดเอทแต่ยังอยากโกโก้อยู่ มาลองดูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คือจะมาทานเค้กนมสด..แต่หมด!!
เมนูเด็ด:ข้าวหมูตุ๋น

ดูจากรีวิว เค้กนมสดร้านนี้น่าทานมากคะ เลยแวะมาลอง แต่เสียดาย วันนี้เค้กแทบไม่มี เหลือแต่เครปเค้กบลูเบอรี่ ซึ่งไม่ชอบเท่าไหร่ เลยถามเมนูข้าว ก้อมี 2 อย่างคะ ข้าวหน้าหมูทอด กับข้าวหมูตุ๋น เลยสั่งข้าวหมูตุ๋นมาลอง ข้าวหมูตุ๋น ก้อเอาซี่โคร่งหมูมาตุ๋นเครื่องเทศ ราดข้าวมา แถมมีน้ำหมูตุ๋นแยกมาให้ราดด้วยนะคะ ทานกับข้าวหุ่งนุ่มๆ จานนี้อร่อยใช้ได้คะ ราคา 55 บาท ไม่ถูกแล้วก้อไม่แพง เป็นอาหารจานเดียวที่โอ...

อ่านต่อ »

58 Likes2 Comments
Share
3 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
คาเฟ่ดีๆ ที่อยากให้ Attention please ... !!!
เมนูเด็ด:เค้กนมสด, ข้าวหมูตุ๋น

คาเฟ่น้องใหม่ ลุคเท่ห์ๆ ที่มีเสน่ห์ในความเป็นตัวเองไม่น้อยเลยทีเดียว จนวันนี้ (3 ก.ย. 58) ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ ผมเลยไม่พลาดที่จะมาเชคอินครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงทางไปโรงเรียนแสงทองวิทยา ใกล้ๆ กับร้านบัวลอยคุณอ้น สามารถจอดรถได้บริเวณข้างทาง ภายนอกดูเป็นคาเฟ่มาดขรึม แต่อาจจะสังเกตยากสักหน่อย เพราะแลดูกลืนไปกับตึกในแถวนั้นเลย ภายในร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ เรียบ...

อ่านต่อ »
Attention CafeAttention CafeAttention Cafe

22 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆอาหารอร่อยบริการดีมากค่ะ
เมนูเด็ด:brownies, Jeed Jard

ร้าน Attention เป็นคาเฟ่เล็กๆที่เปิดขายอาหารเครื่องดื่มแล้วก็ขนมเค้ก ตัวร้านตั้งอยู่บนเส้นเดียวกันกับโรงเรียนแสงทองวิทยาใกล้ๆกันเลยกับร้านบัวลอยคุณอ้น ภายในร้านกว้างไม่เยอะมีโต๊ะให้นั่งประมาณ 4 ถึง 5 โต๊ะค่ะ เข้ามาปุ๊บพนักงานตรงเข้ามาเอาเมนูอาหารพร้อมแนะนำให้หมดเลยทั้งอาหารและเครื่องดื่มเลยสั่งตามที่เค้าแนะนำเลย "ข้าวหมูตุ๋น",, ปริมาณน้อยไปนิดรสชาติค่อนข้างจืดแต่เนื้อหมูตุ๋นมานุ่มแล้วก็เป...

อ่านต่อ »
Attention CafeAttention CafeAttention Cafe

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มและอาหารจานเดียวจำหน่ายในราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, ลาเต้เย็น

คาเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ ก่อนถึงโรงเรียนแสงทอง มีที่นั่งชั้นล่าง และชั้นบนเป็น Co Working Space มีอาหารบริการครบ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ อื่นๆ ขนมหวานจะเน้นเป็นวาฟเฟิล และอาหารจานเดียว ราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ชาเขียวเย็น เป็นชาเขียวชงสด หอมเข้มข้น หวานมัน พอดีๆ ลาเต้เย็น กาแฟหอมเข้ม นุ่มนวล

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เครปหน้าเเสงทอง
เครปหน้าเเสงทอง
โจ๊กหม้อเติบ
โจ๊กหม้อเติบ
หนุ่มเหล็กขูด
หนุ่มเหล็กขูด
Oh My Crepe
Oh My Crepe
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เครื่องยาจีน ลูกชิ้นหมู นครปฐม
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เครื่องยาจีน ลูกชิ้นหมู นครปฐม