3.1

The Apple
464454k
22 ธ.ค. 2020
มีของให้เลือกกินเยอะดี

ขับรถผ่านทางสุราษฎร์ธานี​ตอนเช้า​ เราเลยแวะร้านนี้กินข้าวเช้า ร้านอยู่ริมถนนสายเอเชีย​2 ต.คลองไทร​ อ.ท่าฉาง​ ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ​ จะเห็นป้ายร้านชัดเจนอยู่ 📝 เมนูที่เราสั่งมาดังนี้จ้า 🔹 บะกุ๊ดเต๋​ รสชาติพอใช้ได้​ หมูเปื่อยนุ่มดี 🔹ปาท่องโก๋​ กรอบนอก​ นุ่มใน​ ไม่อมน้ำมันดี 🔹 ติ่มซำ​ รสชาติโดยรวมถือว่าใช้ได้เลย​ มีหลากหลายเมนูให้เลือก 🔹 ของทอด​ โดยรวมถือว่าดี​ ทอดไม่อมน้ำมัน สรุป​ อาหารโด...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
19 ธ.ค. 2019
ร้านนี้ ที่สราษฏร์ธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุดเต๋, ติ่มซำ, ขาหมูคากิ

เป็นร้านอาหารร้านแรกในจังหวัดสุราษฏร์ธานีที่ได้มีโอกาสแวะเข้าไปชิมหลังจากที่ลงจากเครื่อง ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากตัวสนามบินเท่าไหร่นัก อาหารเด่นคือติ่มซำ และเมนูต่างๆให้เลือกหลากหลาย จัดขาหมูคากิ บะกุดเต๋ อิ่มมาก...ดูเพิ่มเติม

Nathayada Saengklin
5 ม.ค. 2020
อาหารตามสั่งแถวสุราษณ์

แวะทานอาหารเที่ยงแถวสุราษณ์ เครื่องแกงหมูราดข้าว ไข่ดาว 80 บาท ราคาไม่ตรงกับในเมนู รสชาติอร่อยดี ข้าวขาหมู 55 บาท ได้ไข่ครึ่งฟอง รสชาติธรรมดาๆยังไม่ถูกปาก การบริการ ทางร้านให้พนักงานคิดเงินโดนดูจากเศษอาหารในจาน ไม่ได้ดูจากบิลทำให้คิดราคามั่วมากๆดูเพิ่มเติม

Djorgan
1 ม.ค. 2019
มื้อเช้าต้องกินทุกวันนะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุดเต๋, ไข่ตุ๋น

มื้อเช้าสำคัญกับทุกๆคนสำครับ ระหว่างเดินทาง ร้านข้างทางนี่แหละง่ายที่สุด จอดรถง่าย รอไม่นาน สั่งเมนูง่ายๆ ร้านนี้แหละ บะกุ๊ดเต๋ เดือดปุดๆมาเลย ชิมแล้วอร่อย ใช้ได้ ถึงแม้จะแพงไปสักหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ในราคาชามละ 100฿ ข้าวเปล่าอีกหนึ่งถ้วย เหลือบไปเห็นเมนูไข่ตุ๋น ราคา 25฿ สั่งมาอีกหนึ่งที่ และเห็นว่าพนักงานเอาเข้าไปอุ่นไมโครเวฟ ไข่ก็เลยแห้ง ไม่น่ากิน และไม่อร่อยตามจินตนาการที่คิดเอาไว้ดูเพิ่มเติม

taipunss
31 ธ.ค. 2018
บริการดีพิถีพิถัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ชาร้อน, กาแฟร้อน, ต้มเลือดหมู

อาหาร 🌕🌕🌗🌑🌑 บริการ 🌕🌕🌕🌕🌖 บรรยากาศ 🌕🌕🌕🌕🌑 ราคา 🌕🌕🌕🌕🌑 วันนี้31ธันวาขับรถผ่านมาทางนี้เลยแวะมาทานครับ พอเข้ามาในร้านเจ้าของร้านก็มาต้อนรับอย่างเป็นกันเองครับก็เลยสั่งต้มเลือดหมู ชุดกาแฟร้อนปาท่องโก๋และติ่มซำไปครับ วัตถุดิบที่ใช้มีคุณภาพและทำมาอย่างพิถีพิถันมากครับ จัดชุดมาอย่างสวยงาม ติ่มซำก็มีให้เลือกหลากหลายและน่ากิน น้ำชาร้อนมีให้มาด้วยครับหอมอร่อยมากๆกินไปเยอะเลยครับ ส่วนรสชา...อ่านต่อ

igofebrous
26 ต.ค. 2018
ร้านอาหาร​เช้า​ข้างทาง อาหาร​หลากหลาย​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง, บะกุดเต๋, ไข่กะทะ, โจ๊กหมู, ติ่มซำ

ร้านอาหาร​เช้่า ที่​เลยจากกองบิน7 มาประมาณ​ 3 กม. ใกล้ทางเข้าโรงแรม​ภูธาน กับร้านติ่มซำ ที่​มีอาหาร​หลายอย่าง​ บะกุดเต๋ ไข่กะทะ​ โจ๊ก​หมู ติ่มซำ เกาเหลา​เลือดหมู​ สุกี้ และของทอด ฟองเต้าหู้​ห่อกุ้ง เกี๊ยว​ซ่า อาหาร​พอทานได้ครับ บะกุดเต๋ อร่อยดี แต่​ติ่มซำออกรสเค็ม​ไปสักนิด ร้านนี้เหมาะกับเวลาเดินทาง​ก็​สะดวก​ดีนะครับดูเพิ่มเติม

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย