- รวมรีวิว ร้านอาหาร MADELA CAFE @ ภูเขียว

รีวิว MADELA CAFE @ ภูเขียว
กาแฟ ที่ชาวต่างชาติก็พูดได้ ไทยก็พูดถึง
ร้านนี้อยู่เลย ปั้มปตท. ภูเขียว อยู่ฝั่งซ้ายมือที่จะเข้าเมืองเหมือนกัน ร้านหัวมุมสี่แยกเข้าเมือง สามารถจอดรถข้างร้านได้ ร้านติดริมถนน ต่อห้องเพิ่มให้มีพื้นที่น่านั้งเพิ่มvision การมองได้หลายๆมุม ถ้ามาในช่วงเวลาต่างๆ แสงที่ได้น่าจะถูกใจนักถ่ายรูป เข้าเรื่องกาแฟดีกว่า กาแฟที่นี้ไม่ขี่เหล่นะครับ กาแฟสดเข็มข้นดี มีเมนูประจำร้านดูเพิ่มเติม
กาแฟมาเด้อหล้า !!! ^______^
มองดูชื่อร้านตอนแรกนึกว่าภาษาฝรั่งเศส... MA DE LA CAFE @ ภูเขียว พอไปดูใกล้ๆ มันอ่านว่า "มาเด้อหล่า" ฮา !! เลยครับไอเดียเจ๋งสุดยอด... บรรยากาศร้านก็ถือว่าจัดได้สวยงามและก่อนน่านั่งมากเลยทีเดียวครับ... รสชาติกาแฟก็จัดว่าเข้าขั้นอร่อยดีครับ... มาภูเขียวอยากทานกาแฟแวะร้านนี้เลยครับไม่ผิดหวัง ผมลองมาแล้ว !!ดูเพิ่มเติม
Miss this place as it closed for good. We were looking forward to coming this visit but building is vacant.
placed is out of business. was told it closed 3 months ago.อ่านต่อ
กาแฟหอมและอร่อย
กาแฟหอมและรสชาดฟินมาก เค้กลาวาก็อร่อยอ่านต่อ