ร้านราเมงที่เราชื่นชอบมาเปิดที่ Central Westgate เรามาทานครั้งที่สองแล้ว รอบนี้มีโปรให้คนสนใจเข้าร้านมากขึ้น ซึ่งน่าจะตอบโจทย์คนที่อยู่โซนนี้มากขึ้นนะ ราเมงอร่อยเหมือนเดิม แบบไว้ใจได้จริงๆ สั่ง Tori Karaage มาเพิ่มด้วย ก็อร่อยดีนะ เป็นไก่คาราเกะรสชาติแบบที่เราชอบและคาดหวังไว้ กรอบนอกนุ่มในได้รสเกลือและพริกไทย ร้านมีเก้าอี้เด็กน้อย และอุปกรณ์การทานให้ด้วยนะคะ ร้านบรรยากาศตกแต่งน่านั่งทานนะ เรา...อ่านต่อ
🌈Tonchin Ramen - Central Westgate 🌺อาหาร : 😍Tokyo tonkatsu ramen (239) - อร่อยอะ เส้นนุ่มหนึบ น้ำซุปเจ้มจ้น ไข่โคตรนุ่ม ไข่แดงหนึบ หมูดี มีสาหร่ายแผ่นด้วย 9/10 🥳Potato snow crab (230) - โอ ดีๆๆ กลมกล่อม รสดี ปูเยอะ สดหวาน 9/10 😆Umatela edamame (110) - ถั่วแระผัด หอมรสชาติดี 9/10 🌺พิกัด : Tonchin Ramen - Central Westgate https://maps.app.goo.gl/mwAvW9qyLy3zg2Xq5 เปิด 11-21.30 น โทร ...อ่านต่อ
เมื่อก่อนมีโอกาสได้ทานในกรุงเทพแค่ครั้งเดียว แต่หลังๆ มานี้ที่ร้านนี้เปิดสาขาแถวเซ็นทรัลเวสเกต ก็เลยได้ทานบ่อยขึ้น เช่นเดียวกัน สาขานี้มาทานหลายรอบแล้ว รอบนี้เลยอยากลองทานอะไรที่คุ้มๆ บ้างในร้านนี้ ที่ร้านจะมีโปรพิเศษราคา 360 บาท ซึ่งในเซ็ตนี้เราสามารถเลือกราเมนได้ 1 อย่าง เสิร์ฟคู่กับเกี๊ยวซ่า และเครื่องดื่มอย่างชาเขียวเย็น วันนี้เลือกเป็นซึเคเมน ซิกเนเจอร์ของร้านที่เสิร์ฟเป็นเส้นโซบะ ทานแล้ว...อ่านต่อ
มาเพื่อราเมนจริงๆ !! บอกแบบนี้คงไม่ผิดนัก เพราะผมอ่านจากบทความแนะนำต่างๆ ว่าที่นี่คือราเมน ที่ได้รางวัลมิชลินมามากกว่า 4 ปีซ้อน ของดีแบบนี้คอราเมนอย่างผมไม่พลาดแน่ๆ • บรรยากาศดี โชว์การทำราเมนดูเพลินๆ บริการดีมาก • มีโปรโมชั่นของหวานฟรี 1 ที่ เมื่อรีวิวผ่านกูเกิ้ล จำกัดสิทธิ์เดียว /โต๊ะ • ราคาค่อนข้างสูง แต่อัดแน่นด้วยเรื่องราวต่างๆ พอที่จะคุ้มหน่อย • 🥟 Pan-Fried Tonchin Gyoza. (...อ่านต่อ
Tonchin Ramen สาขา Central WestGate ร้านราเมงแบบญี่ปุ่น ที่ได้รับรางวัลจาก Michelin BIB Gourmand จากเมืองนิวยอร์กถึง 4 ปีซ้อน ทำให้การันตีว่าร้านนี้มีความอร่อยแบบโฮมเมด และ ใช้วัตถุดิบที่ดีในการนำมาปรุง การตกแต่งร้านทำออกแบบได้ร่วมสมัย ที่ร้านจะแต่งแบบธีมสีน้ำเงิน สีแดง และใช้ไม้ตกแต่งให้ออกแนวโมเดิร์นแบบฝรั่งมากกว่าญี่ปุ่นจุดเด่นของร้านราเมงก็คือทำเป็นครัวแบบเปิดให้เห็นการทำราเมง และ มี...อ่านต่อ
ร้านราเมนเปิดใหม่ของเซ็นทรัลเวสเกต ตั้งอยู่ชั้น 3 หัวมุม ทางขึ้นจากบันไดเลื่อนพอดี บรรยากาศร้านๆม่ใหญ่มาก แต่มีที่นั่งรองรับหลายโต๊ะอยู่ค่ะ เราสั่งราเมนโตเกียวทงคัตสึ (220.-): ซดคำแรกรสชาติออกไปทางเค็มนิดนึง แต่พอทานไปเรื่อยๆ กลมกล่อมอร่อยลงตัวดีค่ะ เครื่องที่ใส่มาจะเป็นหมูชาชู หมูสามชั้น นุ่มอร่อย ส่วนอีกชามของแฟนน่าจะเป็นโชยุราเมน อร่อยกันคนละแบบค่ะ แต่เครื่องที่ใส่มาค่อนข้างคล้ายกัน อาห...อ่านต่อ
จันทร์ | 10:00 - 21:00 |
อังคาร - อาทิตย์ | 10:30 - 21:00 |