- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มนายเจือ ตลาดวัดโพธิ์ Wat pho
รีวิว ข้าวต้มนายเจือ ตลาดวัดโพธิ์ Wat pho
รีวิวที่พูดถึง
ข้าวต้มเก่าแก่ นครสวรรค์
มื้อเย็นนครสวรรค์ หลังจากชมวิวพระอาทิตย์ตกที่พาสาน เราก็ปักหมุดมาที่ร้านข้าวต้มนายเจือ เมนูที่สั่งก็จะเป็นเมนูประจำที่สั่งเวลาไปร้านข้าวต้มอื่นๆ 🐷 หมูสับต้มเกี๊ยมบ๊วย เปรี้ยวเค็มกำลังดี หวานผัก หมูก็ดี ชอบเลย 🍞 กุ่ยช่ายขาวผัดเต้าหู้ อร่อยเช่นกัน 🐖 หมูสับผัดหนำเลี้ยบ ที่นี่จะผัดสไตล์แห้งๆ แต่ความพิเศษคือมีกลิ่นหอมของหนำเลี้ยบที่ชัดเจน 🐟 ปลาซัวกุงทอด อันนี้สั่งตามคุณหมี เจ้าถิ่นนครสวร...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มชื่อดังแห่งนครสวรรค์
ร้านข้าวต้มร้านอร่อยแห่งตัวเมืองนครสวรรค์แนะนำร้านนี้เลยครับร้านข้าวต้มนายเจือ ร้านนี้เปิดมาหลายสิบปีเป็นร้านข้าวต้มเก่าแก่ที่อยู่ในตัวเมืองจังหวัดนครสวรรค์เย็นๆนี้จะมีลูกค้าแน่นร้านเลยทีเดียวอาหารรสชาติดีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นต้มจับฉ่ายผัดนำเรียบหมูสับยำปลาสลิด และอีกหลากหลายอย่างบริการดีราคาไม่แพง ถ้าผ่านไปมื้อเย็นนครสวรรค์แนะนำที่นี่เลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มอาหารหลากหลาย
เคยอ่านรีวิวมาว่าร้านนี้เป็นร้างที่มีชื่อเสียงที่นครสวรรค์ มีโอกาสเลยมาลองชิม วันนี้สั่งมะระผัดไข่ จับฉ่าย เต้าหู้ทอด ต้มยำน้ำข้น หมูสับผัดปลาเค็ม ผัดผักบุ้ง หมูสามชั้นทอดน้ำปลา รสชาดทานได้ทุกจาน ทางร้านมีอาหารหลากหลายให้เลือก ร้านใหญ่ ราคากันเอง ปรุงร้อน ๆ มาทุกจาน ทานกับข้าวต้มอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มของคนคอนหวัน
ร้านข้าวต้มของคนคอนหวัน ที่เวลากลับมาคอนหวัน แล้วต้องมากิน วันนี้ ขุนนันต์สั่งอาหารข้าวต้มแค่สองอ เพราะมาคนเดียว คือต้มเกี้ยมบ๊วยหมูสับ และผัดผักกระเฉดหมูกรอบ กินกับข้าวต้มร้อนๆ ขอบอกตรงๆว่า เวลาดื่มเครื่องดื่มมาเนี่ย ได้ข้าวต้มร้อนๆเนี่ย มันช่างดีต่อร่างกายนะครับ55555อ่านต่อ
ร้านข้าวต้ม เมนูเยอะมาก อร่อยใช้ได้
ร้านข้าวต้ม ชื่อดังในตัวเมือง ร้านใหญ่ อาหารเยอะมาก ลูกค้าก็เยอะ แต่บริการดี อาหารเร็วดี •ไข่เจียว ชอบไข่แบบนี้ที่ตีไข่ไม่ต้องเข้ากัน ยังมีสีขาวๆ ผสมไข่แดง •หมูกรอบทอดน้ำจิ้ม อร่อยมาก กรอบจริงจัง จิ้มน้ำจิ้มแจ่วยิ่งอร่อย •ยำกระเฉดสไตล์โบราณ คล้ายยำถั่วพลู รสชาติออกหวานๆ ไม่เผ็ดมาก •ปลาหมึกซอสแดง คล้ายปีกไก่ซอสแดง •แกงส้มไข่ขะอมกุ้ง รสกำลังดี ไม่หวานมาก •ไส้พะโล้ทอด ตัดคะแนนความอมน้ำมัน และไม่...อ่านต่อ
เมนูเยอะ หลากหลาย รสชาติดี
บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับดูเพิ่มเติม