รีวิว Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
แอบติดใจเลยต้องมาซ้ำ!
เมนูเด็ด:มัทชะเฟรปเป้##1

มีโปรน่าดึงดูด แก้วใหญ่ยักษ์เลือกได้ 2 รสชาติ คนนึงชอบกาแฟ อีกคนชอบสตอว์ ไม่ต้องแย่งกัน สามารถแบ่งกันในแก้วเดียวกัน ดีย์!! ราคาก้อพอๆกับสั่ง 2 แก้วค่ะ แต่มันเก๋ๆเลยต้องลอง รสชาติของเค้านุ่มละมุ่น กาแฟไม่ค่อยเข้มมาก แต่ก้อได้กลมกล่อมได้อยู่นะ วิปครีมอร่อย ติดใจเลยแอบมาลองเมนูใหม่ๆหลายครั้งเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

62 Likes2 Comments
Share
17 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอร่อย เมนูปั่น กินฟินชีสเค้กกับวีปครีม
เมนูเด็ด:Frappe Hokkido matcha##1, Frappe Melon ชีสเค้ก##1

Farm Design ฟิวเจอร์ ฟาร์ค ร้านนี้ พิกัด อยู่ชั้นใต้ดิน หรือ B อยู่ตรงข้ามกับร้าน Daiso อยู่ตรงแนวกลางๆๆ วันนี้เป็นวันฟาร์มเดย์ เมนูเครื่องดื่ม ซื้อ 1 แถม 1 เลยจัดมา 2 แก้วเป็น Hokkaido melon cheesecake frappe แก้วนี้ อร่อยดี มีได้ทานทั้งน้ำเมลอนพร้อมกับกินชีสเค้กที่อยู่ด้านหน้าทานพร้อมวีปครีมด้วย อร่อยกินหมดแก้วเลย อีกแก้วที่ทานเป็น Frappe Hokkido matcha อันนี้เน้นๆๆเป็นชาเขียวสำหรับฟาร์ม อร...

อ่านต่อ »
Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์คFarm Design ฟิวเจอร์ พาร์คFarm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค

10 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง รักพี่มูว
เมนูเด็ด:Matcha cheesecake frappé##1, melon frappe##1, Honey Toast Cheesecake Frappe##1

farm design ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องชีสเค้กและเมนูปั่น สาขานี้อยู่ที่future park รังสิตค่ะ อยู่ชั้นล่างสุด หน้าร้านdaiso เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งอยู่ไม่มาก ตกแต่งเป็นไม้ๆดูธรรมชาติดีค่ะ มาต่อกันที่เมนู ที่ขึ้นชื่อคือเมนูปั่นต่างๆที่แปลกแต่อร่อยมาก เช่นบานอฟฟี่ ฮันนี่โทสต์เป็นต้น และร้านนี้ก็ยังมีขนมด้วยเป็นชีสเค้กต่างๆ วันนี้เมนูที่เลือกเป็นชาเขียวปั่น รสชาติเข้มข้นมาก ไม่หวานนำด้วย ชอบค่ะ อีกเมนูเ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชอบนมปั่นนะอร่อยดี
เมนูเด็ด:Hokkaido Milk Frappucino##1, Oreo Mint Cheesecake Frappucino##1, Original Cheese Cake##1

พุงนำนมอีกแล้วจ้า คิดถึงชีสเค้กก็มา farm design รอบนี้มาสาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิตจ้า สถานที่ตั้งร้าน บริเวณชั้น B ใกล้กับโซนTake home อยู่เยื้องๆร้าน Daiso จ้า บรรยากาศ มีที่นั่งประมาณ 10-15 ที่ ใครไม่ชอบเวลาทานอาหารแล้วมีคนเดินผ่านไปมาอาจทานไม่อร่อยได้น้า เพราะเป็นร้านแบบเปิด เวลาเปิดปิด ทุกวัน 11.00-21.00 จ้า ตามเวลาเปิดปิดห้าง เมนูลองชิม -Original Cheese Cake ตัวฐานเป็นครัมเบิ...

อ่านต่อ »

4 Likes2 Comments
Share
10 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เปิดสาขาใหม่แล้ว ตามมาชิมให้ไว
เมนูเด็ด:Classic Cheesecake##1

เมื่อวานเห็นในไลน์ว่าฟาร์มดีไซน์ มาเปิดสาขาใหม่ที่ฟิว ใกล้บ้านขนาดนี้ไม่มาได้ไง เลยต้องมาลองซักหน่อย ว่าสาขาน้องใหม่จะเป็นยังไง เดินหาตั้งนานไม่รู้อยู่ไหน 😂😂 กว่าจะเจอก็นานเหมือนกัน พิกัดของสาขานี้ อยู่ในห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โดยตัวร้านจะอยู่บริ้วณชั้น B ตรงโซน Dessert Street ตรงโซนโรบินสัน ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับ Daiso มองเห็นมาแต่ไกลเลย บรรยกาศในร้านนี้เรียกได่ว่าคับแคบ จัดวางโต๊ะติดกันไปห...

อ่านต่อ »
Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค

51 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ครั้งแรกกับการลองชิมเครื่องดื่มของแบรนด์นี้!
เมนูเด็ด:Frappe Tiramisu White##1

แบรนด์นี้มีขึ้นชื่อแต่ไหนแต่ไร ไม่ได้ไปอยู่ไหนมาจึงไม่รู้จัก แต่ว่าพักหลังไม่ค่อยอยากกินขนมหวานหรือเครื่องดื่มพวกนี้เท่าไหร่ เน้นอาหารคาวหนักๆไปเลยดีกว่า แห่ะๆ ร้านเป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ชั้น B โซนโรบินสัน ใกล้กับร้านไดโซะ มีตู้โชว์ชีสเค้กให้เลือก และโต๊ะเก้าอี้อีกนิดหน่อย น่าจะนั่งได้ประมาณ 10-20 คน เนื่องจากเรากินครั้งแรกก็ไม่รู้ว่าเมนูไหนอร่อย ถามพนักงาน พนักงานไม่ค่อยแนะนำหรือกะตือรือร้นให้ค...

อ่านต่อ »

10 Likes1 Comment
Share