/
/
นักเหนื่อยจากการม่องเที่ยว หาไรดื่ม พร้อมพิซซ่าสักถาด ก็เข้าท่าดี เลือกร้านนี้เพราะอยากนั่งชมบรรยากาศ ตรงต้นหาด นั่งเมาส์มอย และวางแผนการเดินทางต่อของพวกเรา ร้านมีเซิฟ ให้นีดท่องเที่ยวได้ฝึกฝีมทอด้วยนะคะ ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ มีโค้ชสอยให้ ไม่อันตรายค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศสนุกสนานในร้าน ซึ่งยังไม่มีคู่แข่งกับร้านแนวนี้ในภูเก็ต ทางร้านมีโปรโมชั่นสำหรับคนมาเล่นเซิร์ฟหลาย ๆ เวลา อาหารและเครื่องดื่มราคามาตรฐาน รสชาติถือว่าดี คุ้มราคา ทั้งเบอร์เกอร์และซีซาร์สลัด อร่อย เครื่องดื่มราคาไม่แพงเท่าที่คิดไว้ ค็อกเทลมีหลากหลายรสชาติ ไม่ผิดหวังกับประสบการณ์ดี ๆดูเพิ่มเติม
ร้าน Surf house Phuket อยู่หัวมุมถนนเส้นริมหาดกะตะเลย เด่นมาก มีโปรโมชั่น singha light 5 ขวด 490 บาท และ 2 cocktail free 1 cocktail ช่วง 18.00-20.00 น. ด้วย อาหารโดยรวมพอใช้ได้ครับ แพงให้น้อย. แต่เน้นมาเล่นเซิฟ 1000 บ. ต่อ 1 ชม. ครับ 555ดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 09:30 - 23:59 |