3.1

รีวิว ชาพะยอม โพธาราม

nam nawut
2 ส.ค. 2016
อากาศร้อนๆแวะหาเครื่องดื่มเย็นๆชื่นใจ

ผ่านมาสำเพ็งโพธารามในวันที่ร้อนอบอ้าว เลยแวะหาเครื่องดื่มเย็นๆแก้กระหายซะหน่อย ตัวร้านกว้างขวางดี การบริการก็สุภาพ อาจมีช้าบ้างเวลาลูกค้าเยอะ กาแฟเย็น(30฿) รสชาติเข้มข้น หอมกาแฟนิดๆ พอแก้ง่วงได้ ชาเขียวมะนาว (25฿) อันนี้ชอบ หอมชาเขียวอ่อนๆ ได้รสเปรี้ยวของมะนาว ดื่มแล้วสดชื่นเลยดูเพิ่มเติม

3 ต.ค. 2015
ซื้อของเหนื่อย..แวะกินชาแปป...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น, นมสดเย็น

แวะมาซื้อของกะพี่..ดีที่สุดของเราคงต้องนั่งรอ. มาครั้งที่แล้วยังไม่มีร้านนี้เลย. น่าจะเอามาตั้งได้ไม่นาน ร้านสวย มีมุมให้ลูกค้าได้นั่งสบายๆ มีเมนูแนะนำสินค้าชัดเจน. ราคา. ไม่แพงนะ. 25 บาทเอง..ส่วนรสชาด. ถือว่าใช้ได้นะ.ดูเพิ่มเติม

20 ก.ย. 2015
ชาเย็นดับร้อน!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, นมสดเย็น

เดินซื้อของมาทั้งเหนื่อย ทั้งร้อน แวะมาหาเครื่องดื่มเย็นๆ ก็ต้องที่นี่เลย ชาพะยอม เปิดบริการใหม่ ตั้งอยู่หน้าร้านสำเพ็ง รสชาดกลมกล่อม หวานเย็น สมกับเป็นสูตรดั้งเดิม ที่ชิมวันนี้คือ มอคค่า กับ นมเย็น 😋😋 ถ้าใครแวะมาซื้อของที่สำเพ็ง ราชบุรี ก็อย่าลืมแวะซื้อชาพะยอมที่นี่นะคะดูเพิ่มเติม

นมเย็นกับมอคค่ามีที่นั่งหลบร้อนด้วยรายการเครื่องดื่ม
5 ต.ค. 2015
ไฮไลท์ของร้าน..อืมม..น่าเข้าค่ะเพราะร้านตั้งอยู่ตรงจุดซื้อของใช้

ผ่านไปซื้อของ เห็นร้านน่าเข้าค่ะ คนขายยิ้มรับลูกค้าดีบริการเป็นกันเอง เห็นขึ้นชื่อว่าชาเราเลยสั่งชาเขียว หอมดีค่ะ ราคาก็ถูก ในร้านก็น่านั่งค่ะชอบๆ^^อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4