4.2

รีวิว นายกะเพรา จี๊ดจ๊าด

SUPERMAY THAILAND
8 ม.ค. 2022
มื้อเทึ่ยง...ต้องนายกระเพรา

มื้อเที่ยงสุดชิก ต้องกระเพรา...จี๊ด...จ๊าด ครับ ร้านนี้ผมรีวิวไปแล้วแต่มีอัพเดทเมนูใหม่ ๆ เลยเอาข้อมูลมาฝาก แต่ยังไม่ได้ชิมนะครับ 😁😁😁 ข้าวผัดน้ำพริกปลาจิ้งจั้ง คลุกข้าว (โอกาสหน้าต้องลอง) ไตปล่แห้งคลุกข้าว อันนี้เด็ด เคยทานแล้ว และเมนูสะตอผัดพริกแกง สะตอผัดกะปิ กะปิร้านนี้ใช้ของใต้ของแท้นะครับ ว่าง ๆ ลองมาชิมกันครับดูเพิ่มเติม

26 พ.ค. 2020
กะเพราหมูสับใส่คะน้า เผ็ดปกติ ไม่ปาดเหงื่อให้เหยียบเลย 😁😁😁
กินตามกัล
19 มิ.ย. 2023
นายกะเพรา ตามสั่งเล็ก ๆ แต่เด็ดที่รสชาติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบน้ำปลา, ข้าวผัดปลาทูหมูกรอบทอดน้ำปลา

ตามสั่งธรรมดา แต่รสชาติถูกใจ เผ็ดจี๊ดจ๊าด บอกได้ว่าเผ็ดน้อย เมนูเด็ดคือหมูกรอบทอดน้ำปลา ที่หลายๆคนเวลามาสั่งจะขอเพิ่ม เข้าไป ไข่ดาวทอดหรอบ หมูกรอบทอดใหม่ทุกวัน พริกน้ำปลา ใหม่ทุกวัน ลูกค้าประจำแต่ละคนจะมี เมนูในแบบของตัวเอง https://maps.app.goo.gl/78w1UNpZZAAn27UH9?g_st=icดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
21 ก.พ. 2021
ผัดกระเพราต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพราหมูกรอบ, ข้าวหมูกรอบน้ำปลา

ยืนหนึ่งเรื่องผัดกระเพราในพิษณุโลก ผัดได้เผ็ดร้อนแรงจริงๆ เดี๋ยวนี้พี่เขาให้เลือกระดับความเผ็ด ส่วนตัวเลือกแบบกลางๆ แต่ก็ยังเผ็ดอยู่ ไข่ดาวทอดฟูกรอบถูกใจ ลองเปลี่ยนมาชิม ข้าวหมูกรอบน้ำปลา เมนูนี้ไม่เผ็ด แต่อร่อย หมูกรอบผัดกับน้ำปลา หวานๆ เค็มๆ หมูยังกรอบอยู่ ข้าวนุ่ม เพิ่มความอร่อยด้วยน้ำปลาพริก ที่สุดจริงๆดูเพิ่มเติม

26 ส.ค. 2020
คิดถึงผัดกระเพราต้องร้านนี้เลย
Bitter Sweet
17 ส.ค. 2020
สั่งปุ๊บ มาปั๊บ เร็วกริ๊บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพราหมูสับ+ไข่เจียว, ข้าวผัดกระเพราหมูกรอบ

ข้าวผัดกระเพราหมูกรอบ ไข่ดาว เผ็ดน้อย ราคาเพียง 40 บาท หมูกรอบลงตัวค่ะ ไม่เหนียว แต่หวานไปหน่อย ไข่ดาว ทอดได้ฟู ไจ่สุก ไม่เหมือนร้านใดๆ เป็นจุดเด่นของร้านนี้ น้ำพริกน้ำปลา และกระเทียมหั่นชิ้นใหญ่ๆ เป็นเอกลักษณ์เช่นกัน เสียดายที่ใส่โถให้ตักเอง ลูกค้าที่มาทีหลัง ต้องควานหากระเทียมกันเลยทีเดียว น้ำดื่มบริการตัวเองนะคะ จุดเด่นของร้านนี้คือ ราคาไม่แพง อาหารได้เร็วมาก ไข่ดาวฟูกรอบ และน้ำพริกน้ำปล...อ่านต่อ

5 ก.ค. 2020

ผัดกะเพราเผ็ด ๆ พร้อมพริกน้ำปลาแซ่บ ๆ ชอบพริกน้ำปลาของร้าน "ครัวนายกระเพรา" ตรงพริกเขียวซอยหั่นมาเต็มถ้วย แบบไม่มีหวง ตักพริกราดบ้านข้าวสวยร้อน ๆ ควบไข่เจียว ...โอ้ยยย ง่าย แต่ดีงาม ประจำจังหวัดพิษณุโลก 🌿ดูเพิ่มเติม

Slump up
10.6k2.6k25k
13 พ.ค. 2018
2 จานสุดท้าย วันนี้พ่อค้าอารมณ์ดี จัดกะเพราเป็ดมาให้ฟรีอีก 1 จาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปูโปะด้วยกะเพราหมูชิ้น, ข้าวผัดปลาทู

ร้านนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมากมาย บอกได้เพียงว่าผมการันตีว่าเป็นร้านอาหารตามสั่งอันดับ 1 ของพิษณุโลกเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่เพียงแค่รสชาติที่ทำได้เผ็ด ร้อน ถึงเครื่องไม่เหมือนใคร แต่ร้านนี้ยังใส่ใจในทุก ๆ วัตถุดิบที่นำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นข้าว -- ที่ใช้ข้าวหอมสุรินทร์อย่างดี พริกที่ใช้ก็ไม่ได้พริกทั่ว ๆ ไปที่ใช้กัน แกเลือกใช้พริกถึง 2 ชนิดด้วยกัน หมูกรอบ -- ที่มาช้าเมื่อไหร่จำต้องอด วันนี้มีเนื้อปูสั่งมาพิเ...อ่านต่อ

อภินันทนาการจากพี่เจ้าของร้าน50​ + 15​ บาท40​ บาทดีตรงนี้50+15​ บาท
25 ส.ค. 2016
จะเผ็ดจะร้อนไปถึงไหน หมูกรอบโดนใจ คั่วกลิ้งซี้ดดดด มาเจอกับข้าวหอมสุรินทร์ยกให้เป็นตามสั่งในดวงใจตลอดกาล