- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shake Shack Thailand

รีวิว Shake Shack Thailand
เบอเกอร์เจ้าดังมาไทยแล้ว
ในที่สุด Shake Shack ก็มาไทย! (หลายเดือนแล้ว พึ่งได้ทานค่ะ😅) สั่ง shroom เมนูโปรด ทำได้โอเคเลย portobello ทอดมากรอบ ชีสแน่น bun นุ่ม เสียดายที่ใส่ซอสน้อยไปหน่อย เบอเกอร์เลยค่อนข้างแห้งค่ะ vanilla milkshake เข้มข้นแต่หวานไปนิดนึงดูเพิ่มเติม
เบอร์เกอร์อร่อยเจ้าดัง จากอเมริกา
เป็นเจ้าที่อยากกินมานาน ในที่สุดก็มาเปิดไทยสักที เลยไม่รอช้า สั่งมากินสักหน่อย ผมสั่ง ShackBurger เนื้อกริลๆหอมเบาๆ ดีงามคือซอสเข้มข้น และ ลงตัวสุดๆ ถามว่าอร่อยมั้ย เอาไป 5/5 เลย แต่ราคาไม่เอื้อเท่าไร กินทุกวันน่าจะกระเป๋าแบน แต่นานไปกินทีกำลังดีเลยดูเพิ่มเติม
เบอร์เกอร์เจ้าดังจากอเมริกา
Shake Shack เป็นร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังอีกหนึ่งร้านที่ได้ฤกษ์มาเปิดที่เมืองไทย โดยเปิดสาขาแรกที่ centralworld ช่วงที่เปิดใหม่ๆ คิวยากมากๆ จนปัจจุบันคิวก็ลด ลงไม่นานเหมือนแต่ก่อน วันนี้ก็เลยถือโอกาสแวะมาลองดูซะหน่อย วันนี้สั่งเมนู Shackburger ไป เนื้อมีความฉ่ำนุ่มอร่อยทานกับซอสของทางร้าน ชีส มะเขือเทศ เข้ากันได้ดี โดยที่ตัวบันก็หนานุ่มหอมลงตัวสุดๆ ตัว Cheese Fries จากที่ลองชิมไปนิดๆ ถ...อ่านต่อ
เพิ่มพลังด้วยมื้อเที่ยงจากร้าน Shake Shack เนื้อเบอร์เกอร์นุ่ม อิ่มอร่อยสุด โดยหน้าร้านคนไม่เยอะมาก มาช้าแต่มานะ! ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ขนมปังอร่อยยยย
shake shack burger and shake fast food ชื่อดังจากอเมริกา รสชาติดีแต่รู้สึกไม่ค่อยอิ่ม 🍔 เบอร์เกอร์ ขนมปังอร่อย เนื้อไม่หนามาก ผักสดอร่อย 🥤shake vanilla ไอศกรีมปั่น เนียนๆ แต่รสชาติติดหวานมากกกก หวานเกินไป วอนให้ลดน้ำตาลมันจะอร่อยมาก 🍟เฟรนด์ฟรายมตราฐาน กรอบนุ่ม ซอสดิปอร่อย เลือกได้ว่าจะให้ราดหรือไม่ราด #lmwnดูเพิ่มเติม
One of my favorite burgers 🍔
Shake Shack สาขาแรกในไทยแห่งนี้ตั้งอยู่ชั้น 1 ห้าง Central World มีที่จอดรถ เดินทางมาสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม/สยาม ให้บริการเบอร์เกอร์ มิลเชค และไอศครีม ที่นี่เป็น self-service สั่งและจ่ายเงินที่เค้าเตอร์จากนั้นเดินไปหาที่นั่งเอง เมื่ออาหารเสร็จก็เดินไปรับเองที่เค้าเตอร์ เมื่อทานเสร็จก็นำภาชนะไปคืนที่จุดที่กำหนดไว้ เราสั่ง Shack Burger (230฿) เป็นเบอร์เกอร์เนื้อใส่ชีสผักกาดหอมและมะเขื...อ่านต่อ