DEELEK BISTRO

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว DEELEK BISTRO

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมากๆ

เป็นร้านที่อยู่ในนาวีภิรมณ์ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มบริการ ร้านติดทะเล มีที่นั่งด้านในและด้านนอก สามารถนั่งบนชั้นสองของอาคารริมหาดก็ได้ เปิดรับทั้งคนที่พักภายใน ปละนักท่องเที่ยวด้านนอก เมนูอาหารหลากหลาย หรืออยากจะมานั่งชิลๆกินลมกับเครื่องดื่มดีดีสักแก้วก็ถือว่าดีมากๆ เป็นอีกทางเลือกนึงของหัวหินยามค่ำคืนเลนทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
DEELEK BISTRO
DEELEK BISTRO

0 Like0 Comment
Share
25 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี

แวะมาทานกาแฟกันที่นี่ แต่พอเดินเข้ามาถึงภายในร้านมีการถ่ายทำรายการอยู่ ผู้คนเต็มร้านไม่มีที่นั่งซึ่งภายในร้านก็ค่อนข้างคับแคบอยู่แล้ว เราเลยสั่งกาแฟแล้วมานั่งด้านนอก อากาศภายนอกค่อนข้างร้อนแม้ว่าจะมีลมพัดมาบ้าง แต่บรรยากาศดีติดทะเล ข่วงเย็นๆน่าจะสบายกว่านี้ ลาเต้ร้อนที่สั่ง รสชาติค่อนไปทางจืด รสกาแฟเบามาก

ดูเพิ่มเติม »
18 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลรสชาติดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ไข่เจียวกุ้ง, แกงคั่วปู

ร้านนี้อยู่ที่อาคารนาวีภิรมย์ ของทหารเรือค่ะ เป็นส่วนของร้านอาหาร ติดทะเล ราคาอาหารไม่แพงค่ะ รสชาติดี ที่นี่ส่วนที่เป็นห้องแอร์ และแบบทานริมหาด บรรยากาศดีไม่ใช่เล่นค่ะ มีเมนูที่หาทานยาก อย่างเช่นแกงคั่วปูใบชะคราม รสชาติมันๆ หอมๆ อร่อยดีค่ะ มานกับไข่เจียวแบบกรอบฟู เริ่ด

ดูเพิ่มเติม »
DEELEK BISTRO
DEELEK BISTRO
DEELEK BISTRO
DEELEK BISTRO

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ ณ นาวีภิรมย์
เมนูเด็ด:Hot Matcha

สำหรับจุดหมายปลายทางของผมเป็นรีสอร์ทของกองทัพเรือ ที่มีชื่อว่า นาวีภิรมย์ อย่าสับสนกับนาวาภิรมย์นะครับ เพราะมีรีสอร์ทชื่อนี้จริงๆ ใน Resort เองจะมีร้านอาหารสำหรับแขกที่ขี้เกียจไปทานอาหารเย็นด้านนอกครับ ซึ่งมีชื่อว่าร้าน “DEELEK BISTRO” ร้านนี้จะอยู่ในตัวรีสอร์ทอีกที ติดกับสระว่ายน้ำครับ ที่จอดรถค่อนข้างเยอะเลยครับ แต่ต้องดูด้วยนะครับว่าบางทีอาจจะมีการจัดงานแต่งงานที่ห้องอาหารของรีสอร์ทครับ อาจจ...

อ่านต่อ »
36 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ริมทะเล เมนูให้เลือกน้อย ที่จอดรถสะดวก
เมนูเด็ด:โกโกเย็น, honey toast ., เครปเค้กเรนโบว์

ใครชอบชิวๆ ริมทะเล แนะนำเลยคะ บรรยากาศดีงาม ติดทะเล วิวสวย มีที่นั่ง outdoor, indoor แต่เมนูของหวานมีให้เลือกน้อย ที่จอดรถสะดวกมากๆๆๆ เค้กอร่อยบางอย่าง น้ำปั่นอร่อยบางอย่าง ราคากลางๆไม่แพง มีอาหารด้วยนะ ครั้งหน้าจะมาลอง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
14 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่ลับริมทะเลสุดชิค ใจกลางเมืองหัวหิน
เมนูเด็ด:Iced Americano, ข้าวหมูทอดกระเทียมไข่ดาว

แอบตกใจกับบรรยากาศที่นี้มากครับ คือดีมาก!! ทั้งความร่มรื่น ความเขียวฉอุ่มของต้นไม้ และ วิวทะเลสุดกว้างขวาง การเดินทางง่ายมากครับ ทางเข้าร้านจะอยู่ริทถนนแนบเคหาสน์ ที่ซอยแนบเคหาสน์ 1 ซึ่งสามารถใช้เส้นทางซอย หัวหิน 51 - 53 ทะลุมาได้เลยครับ ปากซอยทางเข้าจะมีร้านติ่มซำอยู่ เข้ามาได้เลยตัวร้านจะอยู่ริมหาดเลยครับ แถมที่นี่เค้าไม่ได้มีแค่อาหารหวานเพียงอย่างเดียวนะ ยังมีอาหารคาวอีกด้วย เราสามารถนั่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไฮ้เปียง
Ad ·
ไฮ้เปียง
ร้านเก่าแก่คู่หัวหิน ลิ้มรสอาหารทะเลไทย-จีน รสชาติโดนใจ ยังไงก็ต้องแวะ
แพนด้า ฮอทพ็อต หัวหิน
Ad ·
แพนด้า ฮอทพ็อตหัวหิน
อาหารหลากหลายชนิด น้ำจิ้มสูตรเด็ด น้ำซุปฟินถึงใจ ที่ Panda Hotpot
4.0
12 รีวิว฿฿฿