รีวิว Neta Grill The Crystal SB Ratchaphruek

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
แมลงสาบตายในยำแซลมอน

วันนี้ไปกิน set 499+ กินยำแซลมอนไปได้ครึ่งถ้วย กำลังจะตักคำต่อไปเข้าปาก เห็นตัวอะไรดำๆแบนๆ สรุป เจอแมลงสาบตายในยำแซลมอน เลยเรียกพนักงานมาบอก น้องพนักงานยกมือไหว้ขอโทษ เดินไปบอกผู้จัดการ แล้วเดินกลับมาบอกเดี๋ยวทางร้านจะรับผิดชอบให้ เราก็รอดูจะรับผิดชอบยังไง นั่งอยู่ชั่วโมงกว่ายังไม่เห็นหน้าผู้จัดการ สรุปเรียกคิดเงิน ให้ส่วนลด 15% ลดไปร้อยกว่าบาท คุ้มสุดๆ(ประชด) ลาขาดร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2016
photo
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟ่สุดคุ้ม ทั้งซีฟู๊ดและอาหารญี่ปุ่น ทั้งสด ใหม่ และ ราคาจับต้องได้
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน, กั้งกระดาน, กุ้งก้ามกราม, ข้าวห่อสาหร่ายราดซอสครันชี่, ข้าวห่อสาหร่ายหน้าปูนิ่มผงกระหรี่, ข้าวห่อสาหร่ายหน้าหมูบูลโกกิชีส, ข้าวห่อสาหร่ายหน้าแซลมอนสไปซี่, ซูชิหน้าแซลมอนซากุระ, ซูชิหน้าแซลมอนเผาไฟ, น้ำจิ้มซีฟู๊ด, หอยนางรม, หอยหวาน, ซูชิหน้ามันกุ้ง, ปูจั๊กจั่น, ซูชิหน้าไข่ปู, ปูหิน, หนังปลาแซลมอนทอดกรอบราดซอส, กุ้งแม่น้ำเผา, หอยเชลล์อบเนย, ซาชิมิ แซลมอน

สวัสดีค่าา กลับมาอีกครั้งนะคะ กับการรีวิว อาหารที่ดองมานาน 😂😂😂 มาทำความรู้จักร้านกันก่อนดีกว่า ร้านชื่อ Neta Grill ปัจจุบันมีแค่ 2 สาขาเท่านั้น สาขาแรก คือ คริสตัลราชพฤกษ์ ชั้น2 และ สาขาที่2 คือ ซันสเปซ ทองหล่อ13 ชั้น2 อ๋อ! สาขาที่3 กำลังจะเปิดที่ เมกกะบางนา ชั้นG ในวันที่ 15กันยา 2559 จ้า สามารถไปติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ แฟนเพจของร้านเลย สโลแกนของร้านคือ Love Thailand Use Thai Pro...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ปีเตอร์โผล่มาทักทาย แต่พนักงานกลับนิ่งเฉย ลาก่อนจ้า

เคยกินบุฟเฟ่ต์ที่ปิ่นเกล้า ช่วงนี้วนเวียนอยู่แถวนี้เลยแวะมาทานที่สาขานี้ ที่นี้เป็นแบบปิ้งย่างด้วย ก็ตามราคา มีทั้งปิ้งย่างเอง กับให้พนักงานทำให้ (บวกเพิ่ม) อ่ะ ด้วยความที่ชอบนั่งบาร์อยู่แล้ว และขี้เกียจรอคิวเอาโต๊ะปิ้งย่างเอง ก็เลือกโปรแบบให้พนักงานทำและเสิร์ฟให้เลย เป็นแบบบุฟเฟ่ต์เราก็สั่งตามที่อยากทาน พอเริ่มทานได้สักพัก (ไม่กี่เมนู) ก็ไปจ๊ะเอ๋ เจอกับน้องปีเตอร์ (แมลงสาบ) อยู่ตรงหน้าเราจ้า...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share
16 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านปิ้งย่าง ที่คงจะมาแค่ครั้งเดียว
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน, ซูชิเนื้อ+แซลมอน, หอยเชลล์อบเนย

ร้านปิ้งย่างที่อ่านรีวิวแล้วคิดว่าคงต้องมาลองสักครั้ง แต่มาครั้งเดียวก็เกินพอ หรืออาจจะเป็นเพราะบุญไม่ถึง วันนี้เลยได้กินของไม่ค่อยสด เข้าร้านมา จะเจอหน้าบาร์เล็กๆ มีเชฟยืนปิ้งของให้คนที่นั่งหน้าบาร์ ราคาเชฟปิ้งคนละ 599++ แต่ถ้าปิ้งกินเองคนละ 499++ (ไม่รวมเครื่องดื่มและ service charge) อาหารหลากหลายดี แต่ไม่ค่อยสดเท่าไหร่ แซลมอนซาชิมิ ถ้าสั่งมาแล้วควรรีบกิน เพราะถ้าน้ำแข็งละลาย เนื้อปลาจะยุ่ยเ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
2 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารทะเลเยอะหลายอย่างให้เลือกสุดยอด
เมนูเด็ด:ปูเผา, ซาชิมิ แซลมอน

lตั้งอยู่ที่sub crystal สาขาราชพฤกษ์จอดรถสะดวกสบายร้านเล็กไปหน่อยละ 499 บาทมีอาหารทะเลก้างปูกุ้งกั้ง น้ำจิ้มมีสามแบบอร่อยดีมีซาชิมิด้วยเทียบกับราคาแล้วค่อนข้างคุ้มเลยทีเดียวนี่ซูชิหน้าแปลกแปลกเมนูเด็ดที่ชอบสั่งคือหมูดำชีสซูชิแล้วก็ชีสทอด มีน้ำดื่มรีฟิวด้วยชามะนาวเป๊ปซี่พนักงานใส่ใจดีเดินไปมาขอหน่อยเปลี่ยนจานให้ดูไฟให้แถมยังมาแกะปูให้อีกต่างหากเซอร์วิสชาร์ท 10%กับการบริการที่เข้ามาแกะปูให้ถือว่า...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
2 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ขนกันมาทั้งทะเล อิ่มพุงแตกกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดอาหารทะเลเผาพร้อมซูชิและซาชิมิที่มาเต็มแบบไม่หวงวัตถุดิบกันเลยทีเดียว
เมนูเด็ด:ยำแซลมอน, ซูชิเนื้อวากิว, ซูชิแซลมอนลนไฟ, หนังปลาแซลมอนทอดกรอบราดซอส

Neta Grill ร้านปิ้งย่างพร้อมซูชิและซาชิมิ ร้านลูกในเครือ Neta ที่เปิดสาขาออกมามากมายให้ผู้คนได้ลิ้มลองกันทั้งสาขาราชพฤกษ์ ทองหล่อ แล้วก็รัชดาภิเษกครับ ความดีงามของร้านนี้มันอยู่ตรงที่เมนูความอร่อยครับที่มีให้เลือกเยอะมากและหลากหลายมาก จะกินปิ้งย่างก็เต็มอิ่มทั้งเนื้อพรีเมี่ยมมากมาย ซีฟู้ดก็ขนกันมาแบบไม่มีหวงของเลยครับ นอกจากนั้นยังมีซูชิและซาชิมิมาเสิร์มทัพความอร่อยอีกด้วยครับ วันนี้ผมมาเดิน...

อ่านต่อ »

83 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shoyu Sushi & Izakaya
Shoyu Sushi & Izakaya
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพร้อมหลากหลายเมนูสุดคุ้มกว่า 100 เมนู! • [Ad]
3.4
71 รีวิว฿฿฿฿
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
Buta shabu ลาดพร้าววังหิน93
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม จัดเต็มแซลมอนซาชิมิสดใหม่ พร้อมเนื้อคุณภาพ! • [Ad]
4.0
54 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Hiro The Crystal SB ราชพฤกษ์
Sushi Hiro The Crystal SB ราชพฤกษ์
3.9
181 รีวิว฿฿฿฿
FUKU INTOWN The Walk ราชพฤกษ์
FUKU INTOWN The Walk ราชพฤกษ์
3.7
69 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Den เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
Sushi Den เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
3.6
34 รีวิว฿฿฿฿
SB salmon
SB salmon
4.1
2 รีวิว฿฿฿฿
Shabu De Bear Samyarn at Im-park building
Shabu De Bear Samyarn at Im-park building
4.1
49 รีวิว฿฿฿฿