- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tay Table and Toast -

รีวิว Tay Table and Toast -
ร้านนมสุดปัง!
‘เต๋ by ติ๋มนมสด’ ร้านนมและโทสต์ต่างๆ นานา มีให้เลือกสรร พิกัด ถ.จักรี ข้างคลินิกหมอจำรัส ร้านเปิดทุกวัน 16.30 - 22.30 น. จอดรถริมถนน ที่นั่งมีพอประมาณ ช่วงนี้จัดร้านตีมฮาโลวีน นมเราว่าเฉยๆ ส่วนตัวโทสต์หวานไปนิด แต่ก็หอมเนย ราคาแอบแรง อ่ะ.. ไปลองกันนะ 👓 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม
นั่งชิล ๆ ช่วงเย็น ลมโชย ๆ รถน้อย
รับเด็ก ๆ ช่วงเลิกเรียนเลยมาลองแวะทานกัน เลยห้าโมงเย็นไป ถนนโล่ง สามารถจอดรถได้สบายทั้ง 2 ฝั่งถนน บรรยากาศช่วงเย็น ๆ ดีมาก ๆ เลยค่ะ ลมโชย ๆ นั่งมองถนนโล่ง ๆ วันนี้เราสั่งโทสชาไทย รสชาติไม่หวานมาก ขนมปังอบมากำลังดี ทานคู่ไอศกรีมชาไทย ลงตัวดีค่ะ ร้านอยู่เยื้อง ๆ ข้าวต้มขาแรง น่าจะหากันง่าย สำหรับคนโคราช แต่ถ้าพึ่งมา แนะนำว่า google map ช่วยท่านได้ดูเพิ่มเติม
เต๋ โทสต์ยามดึก
ร้านเต๋ อยู่ไม่ไกลจากร้านติ๋ม ที่นั่งไม่เยอะ อาจต้องรอคิว เน้นโทสต์ แนวร้านดังของภูเก็ต ได้ลองโทสต์นูเทลล่า กะโทสต์บูลเบอรี่ ชอบนูเทลล่ามากกว่า แต่คิดว่าราคาแอบแรงไปหน่อย เมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ และได้ลอง fish and chips ใช้ได้เลน เสิร์ฟร้อนๆ ทานคู่กับ ซอสทาร์ทาร์ อร่อยดีค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
ร้านนม+โทสต์ ของดีรอบค่ำ
combination ยอดฮิตของร้านนม พ.ศ. นี้ ต้องเป็นโทสต์ปังปิ้งหอมไหม้นิดๆ ท็อปด้วยความหวานตามชอบ และเครื่องดื่มเย็นๆ และสิ่งที่ว่าก็มีอยู่ในร้านใหม่ของโคราช เต๋ by ติ๋มนมสด พิกัดร้านอยู่ถนนจักรี . สเต็ปของร้านนี้คือสั่งอาหารก่อน แล้วหาโต๊ะนั่งรอนะ ไม่นานก็ได้โทสต์ร้อนๆ เราสั่งแบบเพลนสุดละ ฮันนีโทสต์พร้อมไอศกรีมหนึ่งลูก ปริมาณกำลังดี มาหลายคนก็แนะนำให้สั่งหลายเซต เป็นนั่งร้านชิลหวานครบจบเหมาะกับการนั...อ่านต่อ
ถ้านั่งเน้นบรรยากาศชิวๆ กลุ่มเพื่อน ก็โอเคอยู่นะ
บรรยากาศเหมือนนั่ง กินข้าวอยู่บ้านเพื่อน คือนั่งกินอยู่หน้าตึก จะได้บรรยากาศที่ดีกว่านั่งด้านในร้าน เพราะ จะได้ชมรถราวิ่งผ่านไปผ่านมาและคนเดินเข้าเดินออก แล้วจะได้เห็น มีการปิ้งขนมปัง ค่อยๆทำไป นั่งบรรยากาศเย็นๆแบบนี้ได้ยาวๆ ส่วนลดค่าขนมก็ถือว่าโอเคอยู่ เช่นเดียวกับเครื่องดื่ม ราคา ไม่แพงกำลังดี ช่วงค่ำๆ ก็มีลูกค้ามาเรื่อยๆดูเพิ่มเติม
เป็นคาเฟ่ที่ชิวมากๆเหมือนนั่งกินอยู่บ้าน บรรยากาศดี ราคาถูก รสชาติดีทั้งขนมและเครื่องดื่ม ใครผ่านมาทางนี้แนะนำให้ลอง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม