รีวิว กะเพรา น่ากินโนะ Nakinno บางแสนโทชิน

NanNan
15 ก.ย. 2024
น่ากินโนะ โปรสายสาหร่ายห่อปลาดิบ

น่ากินโนะ community mall เล็กๆ แต่งแบบ ญี่ปุ่น ย่าน บางแสน ร้านนี้ เป็น สายญี่ปุ่นแซบ อแดปตามปากคนไทย เค้าโปรสายสาหร่ายห่อปลาดิบ ทานอร่อย แซบ แต่ก็ยังมีความเป็นญี่ปุ่น เมนูที่น่าสนใจ ภูเขาไฟปูและไข่ปูลาวา แซลมอนตองซีอิ๊ว ชุดแซลมอนและโฮตาเตะ ถามหาความเกาหลี ก็มีแจมมาด้วย วุ้นเส้นเกาหลีผัดขี้เมาทะเล ไก่ทอดราดซอสโคชูจัง ที่จอดรถกว้าง แต่รีบมาหน่อยก็ดีวันหยุดรถเยอะ บริเวณโดยรอบยังมีร้านอาหา...อ่านต่อ

LookplA
30 มิ.ย. 2023
ร้านอาหารตามสั่งในบ้านรสดี

ร้านอาหารตามสั่งในบ้านรสชาติดี •ผัดไทยกุ้งสด 🌕🌕🌕🌕🌑 -รสชาติผัดไทยเปรี้ยวอมหวานกำลัฃกลมกล่อมเลย -ผัดมาหอมกระทะดีใช้ได้ค่ะ -กุ้งตัวใหญ่เนื้อเด้งสด •ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ+ไข่ดาว 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูกรอบคั่วมาหอมๆ -เค็มนำเผ็ดตามกำลังดี -ไข่ดาว มาแบบไม่สุกฟินเลย •ไข่เจียวหมูสับ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ไข่เจียวมาแบบกรอบนิดๆนุ่มๆใช้ได้ค่ะ หอมไข่เจียว #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

OOFY
14 ส.ค. 2023